x close

นักวอลเลย์บอลสาวสวย 10 นักตบลูกยางหน้าสวยที่สะกดใจชายหนุ่มทั่วโลก

นักวอลเลย์บอลสาวสวย

          รวม 10 นักวอลเลย์บอลสาวสวย ที่ไม่ได้มีดีแค่ฝีมือ แต่เธอพกความสวย น่ารักสดใสมาสะกดในหนุ่ม ๆ ทั่วโลก

          ปัจจุบันกีฬาวอลเลย์บอลถือเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นกีฬาที่ทั้งสนุก เร้าใจ สู้กันด้วยฝีมือ เทคนิคและทีมเวิร์ค แต่ที่นอกเหนือไปกว่านั้นก็คือ นักวอลเลย์บอลสาวสวย ที่มาเข้าร่วมการแข่งขันนี่แหละ เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ทำให้หนุ่ม ๆ ไม่กล้าที่จะละสายตาไปจากการแข่งขันได้เลยแม้แต่วินาทีเดียว

          วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 10 นักวอลเลย์บอลสาวสวย ที่เคยสะกดใจหนุ่ม ๆ ทั่วโลกมาให้ดูกัน ว่าจะสวย น่ารักสดใสจนละสายตาไม่ได้อย่างที่บอกจริงไหม ไปดูกันครับ

1. Alice Manyonok

นักวอลเลย์บอลสาวสวย

นักวอลเลย์บอลสาวสวย

          นักตบสาวสวยชาวรัสเซีย Alice Manyonok เธอถูกยกย่องว่าเป็นนักวอลเลย์บอลที่สวยที่สุดในโลก ถึงแม้ว่าปัจจุบันเธอจะวางมือหันหลังให้กับวงการตบลูกยางแล้วหันไปเอาดีทางด้านการเป็นนางแบบ เดินแบบแล้วก็ตาม แต่เชื่อเลยว่าภาพความสวยของเธอขณะที่อยู่ในสนามวอลเลย์บอลจะติดอยู่ในใจหนุ่ม ๆ ทุกคนไปอีกนาน

2. Naz Aydemir Akyol

นักวอลเลย์บอลสาวสวย

นักวอลเลย์บอลสาวสวย

          มือเซตสาวสุดสวยชาวตุรกี Naz Aydemir Akyol ผู้ที่มีรอยยิ้มอันทรงเสน่ห์สะกดใจหนุ่ม ๆ ทั่วทั้งสนาม แต่เธอไม่ได้มีดีแค่ความสวยอย่างเดียว เพราะเธอมีดีกรีได้เป็นกัปตันทีมยุวชนทีมชาติตุรกีตั้งแต่อายุ 15 ปี และกวาดรางวัลบนเส้นทางนักตบลูกยางมาแล้วมากมาย สวยเก่งอย่างนี้ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก

3. Natalia Malykh

นักวอลเลย์บอลสาวสวย

นักวอลเลย์บอลสาวสวย

          นักวอลเลย์บอลสาวสวย ผู้เล่นคนสำคัญของทีมชาติรัสเซีย Natalia Malykh เป็นนักตบสาวที่ทั้งสวยและเก่งมาก จนหนุ่ม ๆ ไม่อาจจะละสายตาจากเธอได้เมื่อเธอยืนอยู่ในสนาม นอกจากนี้เธอยังเป็นผู้เล่นคนสำคัญที่พารัสเซียคว้าแชมป์ยุโรป เมื่อปี 2013 และ ปี 2015 อีกด้วย สบตาเธอบ่อย ๆ ระวังหลงกันนะ เตือนไว้ก่อน

4. Yevgeniya Startseva

นักวอลเลย์บอลสาวสวย

นักวอลเลย์บอลสาวสวย

          มือเซตสาวตาหวาน Yevgeniya Startseva จากประเทศรัสเซีย อีกหนึ่งสาวสวย ผิวขาว และมีสายตาที่หวานดึงดูด ทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนยอมยกใจให้กับเธอ ในเรื่องความสามารถเธอเป็นหนึ่งในผู้เล่นของทีมชาติรัสเซียในการคว้าเหรียญทองจากการแข่งขันชิงแชมป์วอลเลย์บอลโลกเมื่อปี 2010 และความสวยของเธอก็เป็นที่ฮือฮามากในตอนนั้น

5. Rachel Anne Daquis

นักวอลเลย์บอลสาวสวย

นักวอลเลย์บอลสาวสวย

          Rachel Anne Daquis  ชาวฟิลิปปินส์เจ้าของฉายา "ราชินีแห่งทามาโลวส์" เมื่อครั้งที่เธอรับบทเป็นกัปตันให้กับทีม เอฟอียู เลดีทามาโลวส์ สมัยเรียนมหาวิทยาลัย ด้วยความฝีมือการตบที่ไม่เป็นรองใครและความสวยเซ็กซี่ของเธอ ทำให้เธอได้ขึ้นปกนิตยสารเอฟเอชเอ็ม ของฟิลิปปินส์มาแล้ว แค่นี้ก็การันตีได้แล้วว่าเธอสวยและเซ็กซี่ขนาดไหน

6. Sabina Altynbekova

นักวอลเลย์บอลสาวสวย

นักวอลเลย์บอลสาวสวย

          นักตบมือหนักหน้าสวย Sabina Altynbekova ชาวคาซัคสถาน เมื่อปี 2014 เธอได้ลงแข่งขันวอลเลย์บอลเยาวชนหญิงชิงแชมป์เอเชียที่ประเทศไต้หวัน ด้วยความสวยและน่ารักของเธอทำให้เธอได้รับความสนใจและถูกพูดถึงในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ก็ทั้งสวยน่ารักมากความสามารถขนาดนี้ใครไม่สนใจก็บ้าแล้ว

7. นุศรา ต้อมคำ

นักวอลเลย์บอลสาวสวย

นักวอลเลย์บอลสาวสวย

          มือเซตสาวหน้าหวานชาวราชบุรี ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ นุศรา ต้อมคำ เป็นอีกคนที่สวยและมากความสามารถ จนซิวอันดับ 1 มือเซตยอดเยี่ยมเวิลด์กรังด์ปรีซ์เมื่อปี 2015 มาแล้ว เชื่อเลยว่าหนุ่ม ๆ ทุกคนต้องหลงเสน่ห์เธอทุกครั้งที่อยู่บนสนามแน่นอน

8. Sheilla Castro

นักวอลเลย์บอลสาวสวย

นักวอลเลย์บอลสาวสวย

          นักตบหัวเสาสุดสวย Sheilla Castro จากประเทศบราซิล เธอเป็นนักตบที่มีความสามารถมากจนกวาดรางวัลมาแล้วมากมาย ซึ่งเธอไม่ได้มีแค่ความเก่งอย่างเดียวเธอยังมีรอยยิ้มที่ทรงเสน่ห์อีกด้วย เรียกได้ว่ายิ้มทีโลกสดใสเลยก็ว่าได้ ทำเอาหนุ่ม ๆ หลายคนรอชมยิ้มของเธอทุกครั้งที่มีการแข่งขันวอลเลย์บอลชิงแชมป์โลกเลยทีเดียว

9. Thaisa Daher de Menezes Pallesi

นักวอลเลย์บอลสาวสวย

นักวอลเลย์บอลสาวสวย

          นักตบบอลเร็วสาวสวยชาวบราซิล Thaisa Daher de Menezes Pallesi ผู้คว้ารางวัลตัวบล็อกยอดเยี่ยมเกือบทุกรายการที่เธอลงแข่ง ซึ่งมาพร้อมกับใบหน้าสวยคมจนมัดใจหนุ่ม ๆ ทุกคนที่ชมการแข่งขันของเธอ

10. Karina Krause

นักวอลเลย์บอลสาวสวย

นักวอลเลย์บอลสาวสวย

          นักตบสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน Karina Krause เจ้าของฉายานางฟ้าแห่งวงการวอลเลย์บอลไทย ด้วยความน่ารักสดใสทำให้เธอได้รับการจัดให้เป็นนักวอลเลย์บอลที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดของการแข่งวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก และยังเคยถูกทาบทามให้เข้าร่วมทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยในตำแหน่งบอลเร็วอีกด้วย ใจละลายกันเลยสิหนุ่ม ๆ

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับนักวอลเลย์บอลสาวสวยที่เอามาฝากกันในวันนี้ เรียกได้ว่าสวยและเก่งกันทุกคนเลยใช่ไหมครับ เชื่อว่าต้องมีบ้างแหละ ผู้ชายที่ชอบผู้หญิงเล่นวอลเลย์บอล แต่แอบเตือนไว้ก่อนนะครับ นอกจากเธอจะสวยแล้วพวกเธอยังมือหนักอีกด้วย
 
ภาพจาก : instagram lis_manyonok, instagram akyolnaz, instagram natalia_malykh_17, instagram fcstartseva, instagram rachdaquis13, instagram altynbekova_20, instagram nootsara13, instagram sheillacastro,  instagram daherthaisa, เฟซบุ๊ก Alice Manyonok, เฟซบุ๊ก Karina Krause
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นักวอลเลย์บอลสาวสวย 10 นักตบลูกยางหน้าสวยที่สะกดใจชายหนุ่มทั่วโลก อัปเดตล่าสุด 12 พฤษภาคม 2560 เวลา 16:08:06 148,474 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP