10 ดาราสาวไซส์เล็ก แต่ความเซ็กซี่เบอร์ใหญ่มากกก

สาวไซส์มินิ


          รวม 10 ดาราสาวไซส์มินิในชุดว่ายน้ำ ที่สลัดความน่ารักตัวเล็ก เปลี่ยนเป็นความเซ็กซี่เบอร์ใหญ่สะกดใจหนุ่ม ๆ ถ้วนหน้า

          สาวตัวเล็กนี่ถือเป็นสเปคที่หนุ่ม ๆ หลายคนชื่นชอบเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยความตัวเล็กทำให้เธอดูน่ารัก น่าทะนุถนอม น่าเอาใจใส่ แค่ได้เห็นก็ใจสั่นแล้ว ยิ่งถ้าเป็นสาวไซส์มินิในชุดว่ายน้ำด้วยแล้ว เชื่อว่าหนุ่ม ๆ ทั้งหลายได้เห็นคงใจสั่นราวกับแผ่นดินไหว 10 ริกเตอร์แน่นอน


           วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 10 ดาราสาวสวยตัวเล็กน่ารักในชุดว่ายน้ำมาให้ชมกัน ขอบอกเลยว่าแต่ละคนไม่ธรรมดาจริง ๆ ครับ

สาวไซส์มินิ


1. เบียร์ เดอะวอยซ์

          เริ่มต้นคนแรกด้วยสาวตัวเล็ก เสียงใสหวาน เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล เป็นสาวไซส์มินิที่เซ็กซี่มาก ๆ คนหนึ่ง และช่วงหลัง ๆ ก็มักจะมีรูปอวดทรวดทรงองค์เอวให้เห็นเป็นประจำ หนุ่ม ๆ ที่ชอบก็พากันรัวกดไลค์กันไม่หยุ

สาวไซส์มินิ


2. ออม สุชาร์

          น่ารักไม่เบาสำหรับ ดาราสาวยิ้มหวานไซส์มินิ ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ที่คราวนี้มาในชุดว่ายน้ำตัวน้อย อวดความเซ็กซี่เบา ๆ ในแบบฉบับของเธอให้ดูกัน ทำเอาแฟนคลับทั้งหนุ่มไทย หนุ่มเทศ ฮือฮากันยกใหญ่

สาวไซส์มินิ


3. กิ๊บซี่ วนิดา

          ถ้าพูดถึงสาวตัวเล็ก เปรี้ยวแซ่บ แล้วไม่มีชื่อ  กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ คงเป็นไปไม่ได้ เพราะว่าเธอเป็นสาวเซ็กซี่ที่หนุ่ม ๆ มักจะนึกถึงเป็นคนแรก ๆ เสมอ ถึงเธอจะตัวเล็กแต่ความเซ็กซี่ของเธอไม่เล็กตามนะครับ

สาวไซส์มินิ


4. ใบเตย อาร์สยาม

          สาวลูกทุ่งตัวเล็ก ที่ขนความเซ็กซี่มาเต็มกระบุง ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนคงคุ้นชินกับลุคเซ็กซี่ของเธอเป็นอย่างดี เพราะเป็นอีกหนึ่งสาวที่คงความเซ็กซี่มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว เห็นตัวเล็ก ๆ แต่เรื่องความเซ็กซี่เธอจัดเต็มไม่มีกั๊กเสมอ

สาวไซส์มินิ


5. เบเบ้ ธันย์ชนก

          ตัวเล็กแต่หุ่นเป๊ะจริง ๆ สำหรับสาว เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา หลายคนอาจจะคุ้นชินกับเธอในลุคสาวยิม เพราะเธอเป็นคนรักสุขภาพและชอบออกกำลังกาย แต่ก็มีภาพในชุดว่ายน้ำหลุดมาให้เห็นบ่อยครั้ง ยกนิ้วเรื่องความสวยหุ่นเป๊ะให้เธอเลย

สาวไซส์มินิ


6. กัสจัง จีร่าร์

          มาที่สาว กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล กันบ้าง สาวสวยตัวเล็กน่ารักคนนี้ก็มีภาพชุดว่ายน้ำมาให้เห็นบ่อยครั้งเช่นกัน แต่ทุกครั้งที่ใส่ เธอมักจะสลัดความใส ใส่ความเซ็กซี่ลงไปแบบจัดเต็มสุดตัว ได้ใจหนุ่ม ๆ ไปครองเลยครับแบบนี้

สาวไซส์มินิ


7. แอร์ ภัณฑิลา

          เล็กพริกขี้หนูจริง ๆ สำหรับพิธีกรสาวไซส์มินิ แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น แม้เบื้องหน้าทุกคนจะเห็นเธอในลุคสาวน่ารัก มีเสน่ห์ แต่พอมาใส่ชุดว่ายน้ำแล้ว เธอก็เซ็กซี่ไม่แพ้ใครเหมือนกัน จะลุคน่ารักสดใสก็ดูดี จะลุคเซ็กซี่ก็ได้ สุดยอดจริง ๆ ครับสาวแอร์

สาวไซส์มินิ


8. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

          มาถึงดาราสาวแซ่บตัวเล็ก กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี ที่ยังคงสวมชุดว่ายน้ำท้าลมร้อนอยู่เป็นประจำ แม้ว่าช่วงนี้เธอจะลดดีกรีความเซ็กซี่ของเธอลงบ้าง แต่เธอก็เป็นคนที่น่ารัก สดใส ร่าเริงตลอดเวลาเหมือนเดิม เป็นสาวตัวเล็กที่มีเสน่ห์ล้นเหลือจริง ๆ

สาวไซส์มินิ


9. ลีเดีย ศรัณย์รัชต์

          นึกถึงสาวตัวเล็กเสียงเพราะ คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาว ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน เป็นนักร้องสาวไซส์มินิที่มีความเซ็กซี่ น่ารัก  รวมอยู่ในคนคนเดียวกัน ถ้าหนุ่ม ๆ นึกภาพไม่ออกก็ดูภาพของสาวลีเดียได้เลย แล้วคุณจะได้คำตอบว่าน่ารักเซ็กซี่เป็นอย่างไร

สาวไซส์มินิ


10. ฝน ศนันธฉัตร

          ปิดท้ายที่สาวใสไซส์มินิ ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ที่เปลี่ยนจากลุคใส ๆ แอบมาใส่ชุดว่ายน้ำอวดสรีระของเธอแบบเบา ๆ แต่ขนาดไม่จัดเต็มหนุ่ม ๆ ยังมองกันตาค้าง มือกดไลค์รัว ๆ กันเลยทีเดียว เชื่อว่าอีกหน่อยคงมีแบบจัดเต็มมาให้ดูแน่นอน

          ตัวเล็กแต่เซ็กซี่สุด ๆ ไปเลยใช่ไหมครับ ทั้งน่ารัก สวย แซ่บ ไม่แพ้สาว ๆ ทั่วไปเลย ผู้ชายคนไหนที่มีสเปคแบบนี้อยู่แล้วก็คงจะใจละลาย อ้าปากค้างกันเลยทีเดียว ลองหาคนข้างกายเป็นสาวไซส์มินิกันดูสิ เชื่อว่าพวกเธอก็อยากให้หนุ่ม ๆ อย่างพวกคุณไปดูแลแน่นอน

ภาพจาก : instagram Beerpassaranan, aom_sushar, gybzygirlyberry, bitoeyrsiam,  thisisbebe, guzjun9, bunnyaire,  gggubgib36,  lydiasarunrat, เฟซบุ๊ก Guzjung Jiraa


10 ดาราสาวไซส์เล็ก แต่ความเซ็กซี่เบอร์ใหญ่มากกก โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2560 เวลา 17:54:52 86,316 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 ดาราสาวไซส์เล็ก แต่ความเซ็กซี่เบอร์ใหญ่มากกก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP