น้องชายดารา 8 หนุ่มสุดหล่อดีกรีเทียบชั้นพระเอกละครได้สบาย ๆ

น้องชายดารา

          รวม 8 น้องชายดาราที่หล่อเหลาเอาการ เรียกได้ว่าเป็นพระเอกละครได้สบาย ๆ อยากรู้จริงกินอะไรกันมาถึงได้หล่อขนาดนี้
 
          ไม่รู้ว่าเป็นกรรมพันธุ์หรือไงนะ น้องชายดาราบ้านเราแต่ละคนถึงได้หน้าตาดีไม่แพ้พี่ ๆ ที่เป็นดาราเลย บางคนออร่าความหล่อพุ่งมากเรียกได้ว่าเป็นพระเอกได้สบาย ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่บ้านเราใจแตกกันเป็นแถวอยากจะขอสมัครเป็นแฟนคลับกันเลยทีเดียว

          วันนี้กระปุกดอทคอมขออาสาพาไปส่อง 8 น้องชายดาราสุดหล่อออร่าจับกันว่ามีใครบ้าง แล้วจะหล่ออย่างที่บอกจริงไหม มาพิสูจน์พร้อมกันได้เลยครับ
 
น้องชายดารา

1. ม่อน ธนัชชัย น้องชาย มิ้นต์ ชาลิดา

          เริ่มที่น้องม่อน น้องชายคนที่สองของ สาวมิ้น ชาลิดา ที่ตอนนี้สาว ๆ ตามกรี๊ดกันหนักมาก หลังปลดกระดุมเสื้อโชว์ซิกแพคแน่น ๆ ในละคร Waterboyy The Series หน้าหล่อหุ่นล่ำแบบนี้ อีกไม่นานดังชัวร์

น้องชายดารา

2. นิว ธนสิทธิ์ น้องชาย มิน พีชญา

          ยอมเลยครอบครัวนี้หน้าตาดีกันทั้งบ้านจริง ๆ โดยเฉพาะหนุ่มนิว ธนสิทธิ์ น้องชายสุดหล่อของ มิน พีชญา ทั้งหล่อและดูอบอุ่นขนาดนี้ สาว ๆ ตามกรี๊ดกันจนคอแห้งแน่นอน 

น้องชายดารา

3. ทิว ยศธร น้องชาย กัน นภัทร

          หล่อทั้งบ้านไม่พอ เสียงดีทั้งบ้านอีกด้วย เพราะหนุ่มทิว ยศธร น้องชายสุดรักของ กัน นภัทร ก็มีน้ำเสียงที่ไพเราะไม่แพ้พี่ชายเลย รูปหล่อร้องเพลงเพราะแบบนี้ สเปคในฝันสาวไทยเลยแหละ

น้องชายดารา

4. ใบฟิว จิราทิตย์ น้องชาย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

          หล่อ ขาว ตี๋ สไตล์เกาหลี จัดฟัน สาวไหนเห็นเป็นต้องใจละลายกันทั้งนั้นสำหรับหนุ่ม ใบฟิว จิราทิตย์ น้องชายสุดหล่อของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ทั้งหล่อและน่ารักขนาดนี้อนาคตไกลแน่นอน

น้องชายดารา

5. อิก อชิระ น้องชาย เต้ย จรินทร์พร

          เป็นอีกคนที่หล่อมาก สำหรับหนุ่มอิก อชิระ น้องชายของสาว เต้ย จรินทร์พร ก็เล่นหล่อ หน้าใสซะขนาดนี้ อยากจะรู้จริง ๆ ตอนเด็ก ๆ กินอะไรถึงได้หน้าตาดีกันทั้งบ้านแบบนี้

น้องชายดารา

6. ปอนด์ พลวิชญ์ น้องชาย ฟรัง นรีกุล

          หล่อโอปป้าสไตล์เกาหลีมาก สำหรับน้องปอนด์ พลวิชญ์ น้องชายหน้าใสของสาวฟรัง นรีกุล เห็นทีพี่สาวต้องทำตัวดุ ๆ ซะแล้ว เพราะมีน้องชายหล่อขนาดนี้สาวติดตรึมแน่นอน

น้องชายดารา

7. บอล คณฉัตร น้องชาย ฐิสา วริฏฐิสา

          หล่อเท่มีสไตล์เหลือเกินสำหรับหนุ่ม บอล คณฉัตร น้องชายสุดหล่อของสาว ฐิสา วริฏฐิสา บอกเลยหล่อ สูงหุ่นดี ดีกรีนายแบบขนาดนี้เห็นแววได้ดังตามพี่สาวแน่ ๆ

น้องชายดารา

8. กานต์ วอเทียร์ น้องชาย วี วิโอเลต

          เรียกได้ว่าหน้าตาดีคลานตามพี่สาวมาเลย กับกานต์ วอเทียร์ น้องชายสุดเซอร์ของนักร้องสาว วี วิโอเลต ทั้งหล่อ หุ่นดีแถมตัวสูงแบบนี้ หัวกระไดบ้านไม่แห้งแน่นอน
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างกับน้องชายดาราแต่ละคน หล่อออร่าพุ่งกันทุกคนเลยใช่ไหมครับ อยากจะรู้จริง ๆ เลยว่าทำบุญด้วยอะไรถึงได้หน้าตาดีกันทั้งครอบครัวแบบนี้ ถ้ารู้จะรีบไปทำเดี๋ยวนี้เลย
 
ภาพจาก : instagram new_thanasitch, instagram mond_tanutchai, instagram frungnarikunn, instagram ponponlawit, instagram baifieldba, instagram yodsatorntiw, instagram ikkachira, instagram ball_kanachat, instagram violettewautier, instagram khanwautier, เฟซบุ๊ก Khan Wautier


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องชายดารา 8 หนุ่มสุดหล่อดีกรีเทียบชั้นพระเอกละครได้สบาย ๆ โพสต์เมื่อ 4 พฤษภาคม 2560 เวลา 15:26:54 37,198 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้องชายดารา 8 หนุ่มสุดหล่อดีกรีเทียบชั้นพระเอกละครได้สบาย ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP