ดาราชายทำจมูก 10 คนแมน ๆ ยืดอกรับแบบนี้สิตัวจริง !

ดาราทำจมูก

          ดาราชายทำจมูก 10 คนแมน ๆ ที่กล้ายืดอกรับว่าทำจริงหล่อจริง ส่วนจะมีใครบ้างนั้น เราตามไปชมพร้อม ๆ กันเลยครับ

          ปัจจุบันการทำศัลยกรรมถือเป็นเรื่องปกติในบ้านเราไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็ทำกันทั้งนั้น แต่อวัยวะที่นิยมทำศัลยกรรมกันมากที่สุดคงหนีไม่พ้นจมูก เพราะจมูกเป็นอวัยวะที่อยู่ตรงกลางและสร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้าของเรา ซึ่งก็มีดารานักร้องในบ้านเราที่แอบไปพึ่งมีดหมอศัลยกรรมจมูกยกระดับความหล่อให้ตัวเองกันไม่น้อยเลยทีเดียว

          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมภาพดารานักร้องชาย ที่ยืดอกยอมรับว่าพึ่งมีดหมอทำศัลยกรรมจมูกกันมาจริง ๆ มาให้ดูกัน จะมีใครบ้างและทำแล้วดูดีขึ้นขนาดไหน ไปดูกันครับ

ดาราทำจมูก

1. เป๊ก ผลิตโชค

          นักร้องหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค เจ้าของเสียงไพเราะภายใต้หน้ากากจิงโจ้ ก็ยอมรับว่าทำจมูกมาแล้วถึง 2 ครั้ง โดยสาเหตุที่ทำครั้งที่ 2 ก็เพราะว่าประสบอุบัติเหตุเจ็ตสกีคว่ำ ทำให้จมูกหักเลยต้องทำใหม่ ตอนนี้ก็เลยกลับมาดูดีหล่อเท่กว่าเดิม

ดาราทำจมูก

2. กันต์ กันตถาวร

          ยืดอกยอมรับแบบแมน ๆ เลยว่าทำจมูกมา สำหรับดาราและพิธีกรหนุ่มชื่อดัง กันต์ กันตถาวร เพราะในอดีตเคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์อย่างหนัก ทำให้ต้องพึ่งมีดหมอทำให้กลับมาหล่อเหมือนเดิม

ดาราทำจมูก

3. บี้ KPN

          หนุ่มหล่อเสียงดี บี้ KPN เป็นอีกคนที่ทำจมูกมา หลังมีการกระทบกระทั่งถูกทำร้ายร่างกาย เป็นเหตุให้ต้องทำจมูกใหม่ แต่หลังจากทำแล้วบอกได้เลยว่าหล่อขึ้นมาก

ดาราทำจมูก

4. กัน นภัทร

          ด้านนักร้องหนุ่มเสียงดีจากบ้านดาว กัน นภัทร หรือ กัน เดอะสตาร์ 6 ก็เปิดปากยอมรับว่าทำจมูกใหม่เพื่อเสริมโหงวเฮ้งมา หลังจากทำแล้วก็มีงานเข้ามาไม่ขาดสายจริง ๆ

ดาราทำจมูก

5. ซี ศิวัฒน์

          พระเอกหนุ่มหล่อช่องมากสี ซี ศิวัฒน์ เคยออกปากยอมรับแมน ๆ เลยว่าทำจมูกมา เพราะเชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากดูดีขึ้นทั้งนั้น แถมทำแล้วมีความมั่นใจมากขึ้นอีกด้วย ยอมรับเลยทำมาแล้วดูดีขึ้นมาก

ดาราทำจมูก

6. ไมค์ พิรัชต์

          ไมค์ พิรัชต์ นักร้องนักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 หลังถูกคนทักบ่อย ๆ เรื่องจมูก ก็ออกมายอมรับเองว่า ไปฉีดฟิลเลอร์ให้ดั้งโด่งมาจริง ๆ แต่ไม่ได้ไปเสริมให้โด่งขึ้นมา เอาจริง ๆ ของเดิมก็โด่งอยู่ แต่หลังไปฉีดมาแล้วก็ดูเป๊ะขึ้นเยอะ
 
ดาราทำจมูก

7. อ้วน เด่นคุณ

          ด้านพระเอกหนุ่มกล้ามฟิต อ้วน เด่นคุณ ก็ยอมรับแมน ๆ ว่าไปทำจมูกที่เกาหลีมาจริง ๆ แต่ก็ทำทรงเดิมให้ดูเข้ารูปขึ้น แค่นี้สาว ๆ ก็ตามกรี๊ดกันไม่หวาดไม่ไหวแล้ว

ดาราทำจมูก

8. อ๊อฟ ปองศักดิ์

          สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี อ๊อฟ ปองศักดิ์ เคยลงรูปภาพตัวเองสมัยก่อนทำจมูกในอินสตาแกรมส่วนตัว ทำเอาบรรดาแฟนคลับฮือฮาไม่น้อย พร้อมยอมรับว่าเคยทำจมูกมาแต่ทำไปเพื่อหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

ดาราทำจมูก

9. กำปั้น บาซู

          อดีตนักร้องหนุ่มขวัญใจวับรุ่นยุค 90 กำปั้น บาซู ก็เป็นอีกคนที่ออกมายอมรับว่าทำศัลยกรรมจมูกมาหลายครั้ง ที่ต้องทำหลายครั้งเพราะรอบแรกทำมาแล้วมันโด่งไปเลยต้องไปแก้ ก่อนจะอักเสบแล้วต้องแก้อีกครั้ง ตอนนี้หายดีแล้วแต่ก็ยังคงหล่อเหลาเหมือนสมัยก่อน

ดาราทำจมูก

10. เชน ณัฐวัฒน์

          สุดท้ายกับดาราหนุ่มหล่อ หน้าคม เชน ณัฐวัฒน์ ที่เคยประสบอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำละครทำให้ดั้งหัก เลยต้องพึ่งมีดหมอทำศัลยกรรมจมูกใหม่ จนตอนนี้หล่อและดูดีมาก

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับดูดีขึ้นทุกคนเลยใช่ไหม แต่เห็นไหมครับว่าดารานักร้องชายแต่ละคนมีเหตุผลที่ทำแตกต่างกัน แต่ถ้าทำแล้วดูดีขึ้น ทำแล้วมีหน้าที่การงานที่ดีขึ้นก็ทำไปเถอะครับ ส่วนหนุ่ม ๆ คนไหนอยากทำบ้างก็ได้นะครับ แต่ก็อยากแนะนำให้ศึกษาข้อมูลดี ๆ ก่อนทำครับ

ภาพจาก : Instagram  kankantathavorn, bie_kpn, ohm_atshar, ohm, gunnapat23,m1keangelo, denkhun.ngamnet, chanenutthawat, gp_bazoo, peckpalit, siwat_c, เฟซบุ๊ก บี้ KPN, เฟซบุ๊ก  กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, เฟซบุ๊ก  Siwat Family, เฟซบุ๊ก  Mike D. Angelo, เฟซบุ๊ก  เด่นคุณ งามเนตร, เฟซบุ๊ก  Aof Pongsak Rattanaphong, เฟซบุ๊ก  เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ (Chane Family), เฟซบุ๊ก  Gumpun Bazoo, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย GMM GRAMMY OFFICIAL, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย sazaja


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาราชายทำจมูก 10 คนแมน ๆ ยืดอกรับแบบนี้สิตัวจริง ! โพสต์เมื่อ 27 เมษายน 2560 เวลา 14:25:44 53,505 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP