แฟชั่นผู้ชาย 2017 เทรนด์การแต่งตัวผู้ชายสุดฮิต เพื่อลุคหล่อเป๊ะรับปีใหม่ !

แฟชั่นผู้ชาย 2017

          ชวนหนุ่ม ๆ มาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นมาแรงในปี 2017 ไอเทมชิ้นไหนน่าหามาใส่เสริมลุค ไปชมกัน

          ปีใหม่ใกล้เข้ามาแบบนี้ แน่นอนว่าสิ่งที่หนีไม่พ้นก็คือการเปลี่ยนแปลงของแฟชั่นในแต่ละปี ที่มักจะมีเทรนด์ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจออกมาอยู่เรื่อย ๆ ว่าแต่ในปี 2017 จะมีเทรนด์การแต่งตัวสำหรับผู้ชายแบบไหนที่มาแรงบ้าง ว่าแล้วก็ไปหาคำตอบเลยดีกว่าครับ เผื่อจะได้หาเสื้อผ้าและไอเทมแนว ๆ มาใส่รับกระแสกัน


          1. ผ้าเช็ดหน้าเก๋ ๆ

แฟชั่นผู้ชาย 2017

แฟชั่นผู้ชาย 2017

          เทรนด์การใช้ผ้าเช็ดหน้ามาเพิ่มความเก๋ให้กับการแต่งตัว บอกเลยว่ามาแน่ ๆ เพราะนอกจากจะใช้เช็ดหน้าแล้ว ยังนำไปโพกหัวหรือใช้พันคอ ก็ดูเฟี้ยวไม่แพ้กันเลยล่ะ

          2. เสื้อผ้าสีเขียวก็เท่ได้

แฟชั่นผู้ชาย 2017

          หลังจากมีประกาศให้สีเขียว (Greenery) เป็นสีแห่งปี 2017 ไปเมื่อไม่นานมานี้ (อ่านข่าวเก่า คลิกที่นี่) ดังนั้นเราเลยอยากแนะนำให้หนุ่ม ๆ หาเสื้อผ้าสีเขียวมาใส่เลย รับรองว่าปังแน่นอน ไม่จำเป็นต้องใส่สีเขียวจ๋าก็ได้ เลือกสีเขียวพาสเทลหรือสีเขียวเข้มหน่อย ก็ให้ลุคที่ดูเป๊ะแล้ว

          3. แจ็คเก็ตแนวสปอร์ต

แฟชั่นผู้ชาย 2017

          แม้ว่าแจ็คเก็ตหนัง จะเป็นแฟชั่นที่หยิบมาใส่ตอนไหนก็ไม่มีเบื่อ แต่ก็อาจร้อนเกินไปสำหรับสภาพอากาศในบ้านเรา ฉะนั้นการเปลี่ยนมาใส่แจ็คเก็ตแนวสปอร์ตอย่าง บอมเบอร์ แจ็คเก็ต หรือ วาร์ซิตี้ แจ็คเก็ต ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย แถมมีลูกเล่นที่หลากหลาย ทั้งในเรื่องของสีสันและลวดลายบนตัวแจ็คเก็ตด้วย

          4. เครื่องหนังสุดเนี้ยบ

แฟชั่นผู้ชาย 2017แฟชั่นผู้ชาย 2017

แฟชั่นผู้ชาย 2017

          เครื่องหนัง เรียกได้ว่าเป็นแอคเซสซอรี่ที่คลาสสิกมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเข็มขัด กระเป๋าสตางค์ และกระเป๋าหนังทรงต่าง ๆ หนุ่มคนไหนที่อยากเสริมลุคให้ตัวเองดูเนี้ยบละก็ เครื่องหนังนี่แหละเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

          5. กางเกงยีนส์ขาด ๆ

แฟชั่นผู้ชาย 2017
StreetFashion101 : Topher Park : Chaby H. : Richy Koll

          ส่วนแฟชั่นกางเกงยีนส์ขาด บอกเลยว่าเป็นกระแสที่ฮอตฮิตติดลมบนเป็นอย่างมาก นำไปมิกซ์ แอนด์ แมตช์กับเสื้อผ้าแบบไหนก็ดูเท่ไปหมด

          6. รองเท้าผ้าใบแนวสปอร์ต

แฟชั่นผู้ชาย 2017

          สำหรับรองเท้าผ้าใบแนวสปอร์ต นับว่าเป็นไอเทมที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะไม่เพียงแค่มีให้เลือกหลายสไตล์แล้ว ยังสวมใส่สบาย ไม่เมื่อยเท้าอีกด้วย

          เห็นอย่างนี้แล้ว หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากแต่งตัวให้ดูดีมีสไตล์ไม่ตกเทรนด์แฟชั่นปี 2017 ละก็ จัดหาเสื้อผ้าและไอเทมเท่ ๆ มาใส่เสริมลุคกันได้เลยครับ รับรองว่าหล่อเฟี้ยวแน่นอน :D

ภาพจาก puma.com, adidas.com, nike.com, newbalance.com, fossil.com, asos.com

ข้อมูลจาก gq-magazine.co.uk และ thetrendspotter.net

แฟชั่นผู้ชาย 2017 เทรนด์การแต่งตัวผู้ชายสุดฮิต เพื่อลุคหล่อเป๊ะรับปีใหม่ ! โพสต์เมื่อ 26 ธันวาคม 2559 เวลา 14:19:14 58,323 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แฟชั่นผู้ชาย 2017 เทรนด์การแต่งตัวผู้ชายสุดฮิต เพื่อลุคหล่อเป๊ะรับปีใหม่ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP