x close

10 กระเป๋าสตางค์ผู้ชายแบรนด์หรู 2016 ยี่ห้อไหนใช้ทน คุ้มค่าเงินมากที่สุด

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

         กระเป๋าสตางค์ผู้ชายจากหลายแบรนด์ชั้นนำปี 2016 มาพร้อมงานออกแบบสวยหรู คุณภาพดี ใช้ได้ยาวนาน คุ้มค่าคุ้มราคา

         ไม่ผิดนักถ้าจะบอกว่า กระเป๋าสตางค์ คือไอเทมที่ผู้ชายแทบทุกคนมีติดตัวกันอยู่ ซึ่งไม่เพียงแค่ใช้เก็บเงินเท่านั้นอย่างเดียวเท่านั้น เพราะกระเป๋าสตางค์สวย ๆ ยังช่วยเสริมลุคให้ดูดีขึ้นตามไปด้วย ทว่ากระเป๋าก็มีให้เลือกหลายแบรนด์เหลือเกิน จนทำเอาคิดไม่ออกว่าจะซื้อแบรนด์ไหนดี เอาเป็นว่าลองไปชมรุ่นที่เราคัดมาฝากกันก่อนเลยดีกว่า

         - Hermes Mc² Copernic

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

         กระเป๋าสตางค์ผู้ชายรุ่น Mc² Copernic ของ Hermes เป็นกระเป๋าอีกใบที่มีงานออกแบบที่ดูเรียบง่าย ๆ แต่ให้ลุคที่หรูหราด้วยหนังวัวแท้เกรดพรีเมียมที่นำมาใช้ในการผลิต ส่วนด้านในก็พิมพ์ชื่อแบรนด์ด้วยตัวหนังสือสีทอง แถมงานเย็บก็เนี้ยบมาก สนนราคาขายอยู่ที่ 1,650 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 55,600 บาท)

         - Tom Ford Money Clip Bifold Wallet Y0161P-ALD

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

         กระเป๋าสตางค์ผู้ชายสุดเท่ของแบรนด์ Tom Ford รุ่นนี้ขอบอกเลยว่างดงามมาก ด้านนอกกระเป๋าทำจากหนังจระเข้คุณภาพเยี่ยม ส่วนด้านในใช้หนังวัวเกรดดี มีช่องใส่บัตรเยอะ พร้อมคลิปหนีบธนบัตรติดมาให้ โดยวางขายในราคา 1,490 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 51,100 บาท)

         - Louis Vuitton Zippy Organizer Regatta

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

         Louis Vuitton แบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส มาพร้อมกับกระเป๋าสตางค์เน้นดีไซน์สวยหรู โดยใช้ผ้าใบลายตารางหมากรุกที่เรียกว่า Damier Cobalt ในการผลิต รวมถึงใช้หนังวัวสีน้ำเงิน สีขาว และสีแดง สำหรับตกแต่งเพื่อให้ดูเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์ โดยวางขายแล้วในราคา 1,130 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 38,800 บาท)

         - Alexander McQueen Black Calf Leather Continental Wallet With Badges

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

         หนุ่ม ๆ ที่ชอบกระเป๋าสตางค์งานออกแบบเฟี้ยว ๆ กระเป๋าสตางค์รุ่นนี้ของแบรนด์ Alexander McQueen น่าจะเหมาะกับคุณมากเลยทีเดียว เพราะด้านหน้าของกระเป๋าตกแต่งด้วยป้ายแบบต่าง ๆ รวมถึงมีช่องใส่บัตรเยอะเช่นกัน สนนราคาขายที่ 645 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 22,000 บาท)

         - Gucci GG Caleido Python Wallet

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

         แบรนด์ชั้นนำอย่าง Gucci มาพร้อมกับกระเป๋าสตางค์ผู้ชายที่เน้นความสวยหรูอยู่แล้ว โดยกระเป๋าสตางค์รุ่นนี้ทำจากหนังงูเกรดพรีเมียม พร้อมพิมพ์ลายเท่ ๆ ไม่ซ้ำใคร ขณะที่ด้านในเป็นหนังวัวแท้ สนนราคาขายอยู่ที่ 630 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 21,500 บาท)

         - Bally Laltyl Leather Wallet In Jeans

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

         แค่เห็นชื่อของ Bally แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์แล้ว ก็ช่วยยืนยันความหรูหราแบบมีสไตล์ได้เป็นอย่างดี โดยกระเป๋าสีน้ำเงินใบนี้ เป็นกระเป๋าสตางค์ทรงยาวที่กำลังฮิตมาก ๆ ทั้งยังผลิตจากหนังวัวชนิดพิเศษที่มีความยืดหยุ่นและทนทานสูง รวมถึงมีช่องใส่บัตรให้เพียบ วางขายแล้วในราคา 350 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 12,000 บาท)

         - Montblanc Sartorial Black 8CC Wallet

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

         กระเป๋าสตางค์ของ Monblanc รุ่นนี้ เน้นงานออกแบบที่ดูเรียบ ๆ แต่หรูด้วยวัสดุที่ใช้ในการผลิต ซึ่งเป็นหนังวัวแท้เกรดพรีเมียมจากประเทศอิตาลี มีโลโก้แบรนด์เคลือบพาลาเดียม ทั้งยังมีช่องใส่บัตรให้หลายช่อง สนนราคาขายที่ 335 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 11,500 บาท)

         - Balenciaga Phileas Square Wallet

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

         Balenciaga แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากประเทศสเปน ได้รับแรงบันดาลใจด้านการออกแบบจาก Phileas Fogg ตัวละครจากหนังสือเรื่อง Around the World in 80 Days โดยตัวกระเป๋าใช้หนังวัวอย่างดีในการผลิต ทั้งยังเน้นการตัดเย็บที่เนี้ยบ ภายในมีช่องใส่ธนบัตรและบัตรต่าง ๆ อย่างครบถ้วน โดยวางขายในราคา 305 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 10,500 บาท)

         - Paul Smith Black Leather 'Boom Box'

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

         แม้ว่าภายนอกของกระเป๋าสตางค์รุ่นนี้จาก Paul Smith จะดูเรียบ ๆ แต่ภายในพิมพ์ลายเครื่องเสียงได้คมชัดและเท่สุด ๆ พร้อมใช้หนังวัวคุณภาพเยี่ยมในการผลิต จนออกมาเป็นกระเป๋าที่มีความทนทาน สนนราคาขายอยู่ที่ใบละ 250 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 8,600 บาท)

         - Coach Double Billfold Wallet In Python Stripe Leather

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

         เมื่อได้ยินชื่อของแบรนด์ Coach หลายคนอาจคิดว่ามีแต่กระเป๋าสำหรับผู้หญิง ทว่าทางแบรนด์ก็มีกระเป๋าสตางค์ผู้ชายเท่ ๆ เช่นกัน โดยตัวกระเป๋าทำจากหนังวัว พร้อมพิมพ์ลายหนังงูบนตัวกระเป๋า ช่วยเพิ่มความหรูหราได้เป็นอย่างดี โดยวางขายแล้วในราคา 175 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 6,000 บาท)

         เป็นไงครับ กับกระเป๋าสตางค์หรู ๆ สำหรับผู้ชายที่เราหยิบมาแนะนำกัน ต้องบอกเลยว่าแต่ละใบมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากเลยทีเดียว เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหากระเป๋าสตางค์แบรนด์มาใช้สักใบ ก็จัดเลยครับ :D

ภาพจาก montblanc, coach, bally, louisvuitton, hermes, tomford, gucci, balenciaga, paulsmith, alexandermcqueen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 กระเป๋าสตางค์ผู้ชายแบรนด์หรู 2016 ยี่ห้อไหนใช้ทน คุ้มค่าเงินมากที่สุด อัปเดตล่าสุด 17 พฤษภาคม 2559 เวลา 10:17:52 174,234 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP