ไขข้อข้องใจว่าทำไมเวลาผู้ชายโดนกระแทกกล่องดวงใจ ถึงเจ็บจนน้ำตาไหล !

ปัญหาอวัยวะเพศชาย

          เฉลยคำตอบที่หลายคนอยากรู้ว่าทำไมผู้ชายถึงเจ็บท้องหนักมาก เมื่อโดนกระแทกที่อวัยวะเพศ

          เราเชื่อว่าคุณผู้ชายหลาย ๆ คนเกิดมาต้องเคยโดนอะไรสักอย่างกระแทกเข้าที่บริเวณน้องชายกันมาบ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งถึงแม้จะไม่แรงมาก แต่ก็รู้สึกได้ถึงความเจ็บปวดรวดร้าวที่ขึ้นมาถึงช่วงท้อง จนบางคนอดสงสัยไม่ได้ว่าทั้งที่โดนกระแทกตรงเจ้าโลก แต่ไหงมาเจ็บท้องซะงั้น โดยทางเว็บไซต์เมโทร ของประเทศอังกฤษ ได้หยิบเอาคลิปบนเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมที่มีชื่อว่า "Why Does Getting Kicked in the Testicles Cause Pain in the Abdomen?" มาให้ชม พร้อมอธิบายถึงสาเหตุว่าทำไมเวลาผู้ชายโดนเตะกล่องดวงใจจึงเจ็บถึงท้อง 
          ในคลิปดังกล่าวที่จัดทำโดย Today I Found Out ได้อธิบายว่า เมื่อแรกเกิดอัณฑะของผู้ชายจะอยู่ในช่องท้องและจะเคลื่อนตัวลงมาอยู่ในถุงอัณฑะ ส่งผลให้มีหลอดเลือดแดงและระบบประสาทที่เชื่อมโยงถึงกันนั่นเอง นี่จึงเป็นเหตุผลว่าเมื่อถูกกระแทกเข้าที่กล่องดวงใจ จึงรู้สึกเจ็บปวดขึ้นมาถึงช่วงท้องและกระดูกสันหลัง ซึ่งถ้าโดนกระแทกไม่แรงนัก อาจรู้สึกจุกจนหน้าเขียว รวมถึงมีอาการคลื่นไส้อาเจียน ทว่าหากโดนกระแทกอย่างเต็มแรงจนถึงขั้นต้องพบแพทย์ คุณผู้ชายก็เสี่ยงที่จะมีลูกยากได้เช่นกัน แถมในบางกรณียังรุนแรงถึงขั้นตัดอัณฑะทิ้งเลยทีเดียว !! ส่งผลให้การกระแทกอวัยวะเพศผู้อื่นถูกพิจารณาว่าเป็นการโจมตีทางเพศ ซึ่งเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายในหลายประเทศเลยล่ะ

          รู้แบบนี้แล้วบอกตามตรงว่าเสียววาบจนแอบเอามือกุมเป้าเลยทีเดียว แต่ใครไม่เคยโดนนี่ไม่มีทางรู้เลยว่ามันจุกจนถึงขั้นล้มทั้งยืนเชียวล่ะ เอาเป็นว่าขอให้ระมัดระวังกล่องดวงใจของตัวเองกันให้ดีนะเพราะไม่รู้ว่าจะมีอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นกับของรักของหวงของคุณเมื่อไร !

ปัญหาอวัยวะเพศชาย

ปัญหาอวัยวะเพศชาย

ปัญหาอวัยวะเพศชาย

ภาพจาก youtube Today I Found Out

ข้อมูลจาก metro.co.uk

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไขข้อข้องใจว่าทำไมเวลาผู้ชายโดนกระแทกกล่องดวงใจ ถึงเจ็บจนน้ำตาไหล ! โพสต์เมื่อ 20 ธันวาคม 2559 เวลา 15:00:36 11,223 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไขข้อข้องใจว่าทำไมเวลาผู้ชายโดนกระแทกกล่องดวงใจ ถึงเจ็บจนน้ำตาไหล ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP