7 สเปรย์แต่งผมผู้ชายสุดฮิต เซตผมได้อยู่ทรง สตาฟความเป๊ะได้ตลอดวัน

สเปรย์แต่งผมชาย

          สเปรย์แต่งผมที่ผู้ชายนิยมใช้ คัดมาเน้น ๆ เพื่อช่วยให้ผมอยู่ทรงตลอดวัน เสริมลุคให้ดูหล่อเป๊ะแบบง่าย ๆ

          หนุ่ม ๆ ที่นิยมเซตผมก่อนออกจากบ้านเป็นประจำ น่าจะมีหลายคนที่ประสบปัญหาเรื่องผมไม่ค่อยอยู่ทรง ทั้งที่เซตมาอย่างดีแล้ว จนถึงกับพกผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมติดกระเป๋าไปไหนมาไหนด้วยเสมอ ซึ่งบางทีเราก็ไม่มีเวลามานั่งเซตสักเท่าไร จริงป่ะ ? ดังนั้นถ้าจะให้ดีก็ควรเซตให้อยู่ทรงเป๊ะ ๆ ตั้งแต่ออกจากบ้าน โดยใช้ผลิตภัณฑ์อย่าง สเปรย์ฉีดผม เป็นตัวช่วย โดยคราวนี้กระปุกดอทคอมได้คัดเอาสเปรย์ฉีดผมผู้ชายยอดนิยมมาแนะนำกันด้วย ไปดูสิว่ามีตัวไหนที่น่าสนใจบ้างครับ


          1. Schwarzkopf Professional Silhouette Super Hold Hairspray

สเปรย์แต่งผมชาย

          Schwarzkopf มาพร้อมกับสเปรย์ฝุ่นสำหรับจัดแต่งทรงผม ที่ช่วยให้จัดแต่งทรงผมได้ง่าย อยู่ทรงยาวนาน ทั้งยังแห้งเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะ รวมถึงมีสารบำรุงสุขภาพเส้นผมด้วย สนนราคาขายสำหรับขนาด 500 มิลลิลิตรอยู่ที่ 550 บาท

          2. Toni & Guy Firm Hold Hairspray

สเปรย์แต่งผมชาย

          Toni & Guy Firm Hold Hairspray สเปรย์ฉีดผมขวดสีทองตัวนี้ ช่วยให้ผมอยู่ทรงได้นานตลอดวัน ทั้งยังแห้งเร็วและไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ แถมกลิ่นไม่ฉุนจนรบกวนคนรอบข้างอีกต่างหาก โดยวางขายแล้วในราคา 550 บาท สำหรับขนาด 250 มิลลิลิตร

          3. American Crew Men Medium Hold Spray Gel

สเปรย์แต่งผมชาย

          สเปรย์จัดแต่งทรงผมจาก American Crew รุ่นนี้ ช่วยเซตผมให้อยู่ทรงได้ง่าย ไม่ต้องเซตซ้ำบ่อย ๆ แถมยังให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ โดยมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผมให้สุขภาพดี ไม่ว่าจะเป็นว่านหางจระเข้ โสม และสารป้องกันรังสียูวี วางขายแล้วในราคาประมาณ 550 บาท สำหรับขนาด 250 มิลลิลิตร

          4. Tresemme Extra Hold Salon Finish Hair Spray

สเปรย์แต่งผมชาย

          สเปรย์เซตผมจาก Tresemme ช่วยให้คุณผู้ชายจัดแต่งทรงผมได้ง่ายขึ้น โดยไม่ทำให้เส้นผมเหนียวเหนอะหนะ ซึ่งเป็นสูตรที่ปราศจากส่วนผสมของน้ำ ต้านความชื้นได้ดี ผมจึงอยู่ทรงยาวนานตลอดวัน ที่สำคัญคือล้างออกง่าย โดยวางขายแล้วในราคา 389 บาท สำหรับขนาด 360 มิลลิลิตร

          5. Lucido Hair Spray Super Hard

สเปรย์แต่งผมชาย

          Lucido มาพร้อมสเปรย์ฉีดผมสูตรปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม จึงไม่มีกลิ่นฉุนกวนใจ ช่วยให้ผมอยู่ทรงยาวนานโดยไม่ทำให้ผมเหนียว แถมยังแห้งเร็ว สำหรับขนาด 180 มิลลิลิตร วางขายแล้วในราคาราว ๆ 330 บาท

          6. Liese Super Hard Hair Spray

สเปรย์แต่งผมชาย

          สเปรย์แต่งผมรุ่นนี้ของ Liese จากประเทศญี่ปุ่น เพียงฉีดให้ทั่วศีรษะหลังเซตผมเสร็จ จากนั้นก็ใช้มือจัดทรงตามต้องการ เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ผมอยู่ทรงได้นานตลอดวัน โดยไม่ทิ้งคราบบนเส้นผม อีกทั้งยังล้างออกง่าย โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 265 บาท สำหรับขนาด 180 มิลลิลิตร

          7. Gatsby Super Hard Set & Keep Spray

สเปรย์แต่งผมชาย

          สเปรย์แต่งผมรุ่นนี้ของ Gatsby ไม่เพียงแค่ช่วยเซตผมให้อยู่ทรงตลอดวันเท่านั้น แต่ยังบำรุงเส้นผมด้วยวิตามินบี 5 และมีสารป้องกันรังสียูวีเพื่อไม่ให้ผมเสียด้วย นอกจากนี้ยังแห้งไวและไม่ทิ้งคราบให้เหนียวเหนอะหนะ โดยวางขายแล้วในราคา 185 บาท สำหรับขนาด 180 มิลลิลิตร

          เป็นอย่างไรบ้างกับสเปรย์แต่งผมทั้ง 7 รุ่นที่เรานำมาฝากกัน คุณผู้ชายคนไหนที่อยากให้ผมอยู่ทรงนาน ๆ หลังเซตเสร็จ ก็ลองหาผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาใช้เสริมหล่อกันเลยครับ :D

          ***หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคาที่ร้านตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง

ภาพจาก feelunique.com, venusbeauty.com.sg, toniandguy.com, americancrew.com, watsons.co.th, amazon.co.jp

7 สเปรย์แต่งผมผู้ชายสุดฮิต เซตผมได้อยู่ทรง สตาฟความเป๊ะได้ตลอดวัน โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2559 เวลา 11:37:03 37,942 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 7 สเปรย์แต่งผมผู้ชายสุดฮิต เซตผมได้อยู่ทรง สตาฟความเป๊ะได้ตลอดวัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP