x close

Noordung จักรยานไฟฟ้าสุดเจ๋ง เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่นักปั่นฝันถึง !

จักรยานไฟฟ้า

          Noordung Angel Edition จักรยานไฟฟ้าสุดหรู มาพร้อมงานออกแบบเท่ ๆ อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นมากมาย ผลิตแค่ 15 คันทั่วโลก

          ปกติแล้วเมื่อพูดถึงคุณสมบัติเด่นของจักรยานไฟฟ้า ข้อดีที่ผู้ใช้จักรยานนึกถึงคงเป็นเรื่องของความสะดวกสบายในใช้งาน เพราะคุณไม่ต้องออกแรงปั่นตลอดเวลาถูกป่ะ ? แต่สำหรับจักรยานไฟฟ้าจาก Noordung Angel Edition รุ่นนี้ ขอบอกว่ามันมีอะไรที่น่าสนใจมากกว่าพลังงานไฟฟ้า ส่วนจะมีข้อดียังไงบ้างนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

จักรยานไฟฟ้า

จักรยานไฟฟ้า

          แค่เห็นจักรยาน Noordung Angel Edition แวบแรกก็ทำเอาเราตกหลุมรักในความเท่และมีเสน่ห์ของมันได้ทันที ด้วยงานดีไซน์ที่ดูทันสมัย ตัวเฟรมสีดำผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีความแข็งแรงทนทาน มีน้ำหนักเบา (ตัวรถหนัก 15.6 กิโลกรัม) ขณะที่เบาะนั่งจาก Brooks และแฮนด์จับตกแต่งด้วยหนังสีน้ำตาล เพิ่มความสวยงามสไตล์คลาสสิกได้เป็นอย่างดี

จักรยานไฟฟ้า

          ในส่วนของแบตเตอรี่นั้นเป็นแบบบิวท์อิน มองจากภายนอกนี่แทบไม่รู้เลยว่าอยู่ตรงไหน เนื่องจากถูกซ่อนอยู่ภายในเฟรมใต้เบาะนั่ง สามารถใช้พลังงานไฟฟ้าในการขับเคลื่อนได้ระยะทางไกลประมาณ 30 กิโลเมตร โดยมาพร้อมกับบลูทูธและช่องเสียบยูเอสบีในตัว เพื่อให้คุณชาร์จแบตเตอรี่อุปกรณ์อย่าง มือถือ แท็บเล็ต หรือโน้ตบุ๊กได้ด้วย

จักรยานไฟฟ้า

          ที่สำคัญ Noordung Angel Edition ยังมีลำโพงดีไซน์สวยหรูขนาดพกพาที่สามารถถอดออกไปไหนมาไหนมาให้ด้วย (มาพร้อมสายสะพายจากหนังด้วยนะ) ซึ่งช่วยให้คุณฟังเพลงจากสมาร์ทโฟนได้ทันที โดยตัวแบตเตอรี่ลำโพงนั้นใช้งานได้ราว 100 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง แหม นี่มันคือจักรยานในฝันของคนยุคนี้เลยนะเนี่ย !

จักรยานไฟฟ้า

          แต่ใครที่อยากจับจองเป็นเจ้าของจักรยานไฟฟ้าเท่ ๆ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นคันนี้แล้วละก็ อาจต้องลงทุนหนักสักหน่อย เพราะมีราคาจำหน่ายสูงถึงคันละ 9,760 ยูโร (หรือประมาณ 362,200 บาท) เลยทีเดียว ! ปาดเหงื่อแพพพพพ แต่ก็อย่างว่าแหละ มีแค่ 15 คันทั่วโลก ค่าตัวเลยสูงเป็นธรรมดา ;)

จักรยานไฟฟ้า

จักรยานไฟฟ้า

จักรยานไฟฟ้า

จักรยานไฟฟ้า

จักรยานไฟฟ้า

จักรยานไฟฟ้า


ภาพและข้อมูลจาก noordung.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Noordung จักรยานไฟฟ้าสุดเจ๋ง เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่นักปั่นฝันถึง ! อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2559 เวลา 14:51:29 4,801 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP