x close

ครีมกลางคืนผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี อยากเป็นหนุ่มหน้าใสต้องลอง !ครีมทาหน้าผู้ชาย

          7 ครีมทาหน้าตอนกลางคืน สำหรับผู้ชายที่อยากมีใบหน้าใสกิ๊ง แลดูสุขภาพดี

          ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าผู้ชายสมัยนี้หันมาใส่ใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเรื่องของการออกกำลังเพื่อสุขภาพ เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ รวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ทว่ายังมีหนุ่ม ๆ บางคนที่ใช้ครีมสำหรับทากลางวันมาใช้ในตอนกลางคืนด้วย ด้วยความที่ไม่อยากสิ้นเปลือง ทั้งที่จริง ๆ แล้วควรเลือกใช้แยกกัน เพราะประสิทธิภาพของครีมกลางวันและครีมกลางคืนให้ผลต่างกันนั่นเอง

          ว่าแล้ววันนี้กระปุกดอทคอมเลยหยิบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับกลางคืนโดยเฉพาะ มาแนะนำกันด้วย ดูสิว่าจะมีตัวไหนน่าใช้บำรุงผิวหน้าของตัวเองบ้างครับ

ครีมกลางคืนผู้ชาย
ภาพจาก  sk-ii

           SK-II Men Age Revitalize Moisturizer

          หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากมีใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย เพิ่มความตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอยและรูขุมขน ไปพร้อม ๆ กับเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวละก็ มอยส์เจอไรเซอร์จาก SK-II ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 3,500 บาท สำหรับขนาด 50 กรัม

ครีมกลางคืนผู้ชาย
ภาพจาก biotherm

           Biotherm Homme Force Supreme Youth Architect Cream

          Biotherm Homme มีครีมกลางคืนที่มีคุณสมบัติลดเลือนริ้วรอย เสริมความแข็งแรงและเพิ่มความหนาแน่นให้กับผิวหน้าอย่างรุ่นนี้เป็นตัวชูโรงเลย ด้วยความที่มันรวมประโยชน์มากมายเอาไว้ในหนึ่งเดียวนั่นเอง ใครอยากหน้าเด็กต้องลองเลย โดยวางขายแล้วในราคา 3,500 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

ครีมกลางคืนผู้ชาย
ภาพจาก  kiehls


           Kiehl's Facial Fuel Heavy Lifting Anti-Aging Moisturizer   


          ใครที่กำลังมองหาครีมทาหน้า ที่ช่วยยกกระชับใบหน้าให้ดูเต่งตึงไปพร้อม ๆ กับให้ความชุ่มชื้นด้วยในตัวอยู่ละก็ สุดยอดครีมเนื้อเข้มข้นตัวนี้ จะดูแลผิวไปตลอดทั้งคืนแน่ อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอยให้ดูจางลงอีกด้วย วางจำหน่ายแล้วในราคา 1,900 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

ครีมกลางคืนผู้ชาย
ภาพจาก labseries          
 

           Lab series Night Recovery Lotion

          นี่คืออีกหนึ่งสุดยอดครีมทากลางคืนที่ผู้ชายหลายคนยกให้เป็นที่หนึ่งในใจเลยทีเดียว แถมใช้ได้กับผิวทุกประเภท โดยเนื้อครีมอุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิด ที่มีส่วนช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ให้ความชุ่มชื้น และเติมเต็มความเต่งตึงให้กับผิวหน้า วางขายแล้วในขนาด 50 มิลลิลิตร สนนราคาอยู่ที่ชิ้นละ 1,470 บาท

ครีมกลางคืนผู้ชาย
ภาพจาก loreal-paris

           L'Oreal Men Expert Hydra Energetic Skin And Stubble


          คุณประโยชน์ของเจลตัวนี้ต้องถูกใจหนุ่ม ๆ ที่ไว้หนวดเคราแน่นอน เพราะนอกจากช่วยให้บำรุงผิวหน้าแล้ว มอยส์เจอไรเซอร์ยังช่วยบำรุงหนวดเคราให้นุ่มด้วย เนื้อเจลไม่เหนียวเหนอะหนะ คุณจึงรู้สึกสบายผิวตลอดทั้งคืน วางขายแล้วในราคา 790 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

ครีมกลางคืนผู้ชาย
ภาพจาก nivea

           Nivea Men Extra White Quick Water Break Serum

          ผู้ชายอย่างเราไม่ชอบความเหนียวของครีมอยู่แล้ว ซึ่งทาง Nivea เองก็มีเซรั่มบำรุงผิวที่ซึมซับเข้าสู่ผิวได้ไวออกมาให้ลองใช้กันแล้ว นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยจัดการจุดด่างดำจากสิวและแสงแดด ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด รวมไปถึงให้ความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับขึ้นด้วย สนนราคาอยู่ที่ขวดละ 270 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

ครีมกลางคืนผู้ชาย
ภาพจาก garnier

           Garnier Men Turbo Light Oil Control

          หนุ่ม ๆ คนไหนที่มีผิวมัน ครีมบำรุงผิวจาก Garnier ตัวนี้น่าจะตอบโจทย์คุณได้ดีเลยล่ะ เพราะนอกจากจะช่วบควบคุมความมันส่วนเกินแล้ว ยังเป็นสูตรบางเบา ซึมซาบเร็ว ทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ลดรอยสิวและจุดด่างดำ แถมช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกันด้วย วางขายแล้วในราคา 229 บาท

          เป็นยังไงบ้าง สำหรับครีมทาหน้าสำหรับกลางคืนที่เรานำมาแนะนำให้หนุ่ม ๆ รู้จักในวันนี้ แต่ละตัวน่าสนใจมากเลยทีเดียว เอาเป็นว่าลองนำไปพิจารณาดูนะครับ ถ้าอยากดูหล่อใสมันก็ต้องใส่ใจตัวเองกันนิดนึง ^^เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมกลางคืนผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี อยากเป็นหนุ่มหน้าใสต้องลอง ! อัปเดตล่าสุด 19 ธันวาคม 2560 เวลา 16:24:08 165,981 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP