x close

ครีมทาหน้าผู้ชายกลางคืน จำเป็นไหม ? มาไขข้อข้องใจ พร้อมแนะนำครีมยี่ห้อไหนดี

          ครีมทาหน้าผู้ชายกลางคืน แตกต่างจาก ครีมกลางวัน ยังไง ทำไมหนุ่ม ๆ ถึงต้องทา วันนี้เรามีคำตอบ พร้อมด้วยลิสต์ครีมบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืนมาบอกต่อ

ครีมทาหน้าผู้ชายกลางคืน

          ผู้ชายหลายคนอาจคิดว่า การทาครีมเพื่อบำรุงรักษาผิวหน้า เป็นเรื่องที่ควรทำในช่วงเวลากลางวันที่มีแสงแดดและมลภาวะเท่านั้น แต่รู้หรือไม่ว่าครีมทาหน้าผู้ชายกลางคืน ก็เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่สำคัญไม่ต่างกัน เพราะอะไรหนุ่ม ๆ ทุกคนจึงควรใช้ครีมกลางคืน ผู้ชาย วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำตอบ พร้อมรวบรวมครีมกลางคืนหลากหลายตัวเลือกมาแนะนำกันแล้ว

ทำไมผู้ชายต้องใช้ครีมทาหน้ากลางคืนโดยเฉพาะ
 
          เหตุผลที่หนุ่ม ๆ ทุกคนควรใช้ครีมทาหน้าสำหรับตอนกลางคืน เพราะช่วงเวลากลางคืนเหมาะกับการบำรุงผิวหน้ามากที่สุด โดยเฉพาะระหว่างเวลาเที่ยงคืนถึงตี 4 ซึ่งร่างกายจะสร้างคอลลาเจน รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระในระหว่างนอนหลับ นอกจากนี้ครีมกลางคืนยังมีประโยชน์ทั้งช่วยฟื้นฟูผิวจากความเหนื่อยล้าและมลภาวะ รักษาความชุ่มชื้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย รวมถึงบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส แต่ถึงอย่างนั้นก็ขึ้นอยู่กับสูตรของครีมแต่ละชนิดด้วย
 
ครีมทาหน้าผู้ชายกลางคืน ยี่ห้อไหนดี ?

1. Nivea Men Cream

          ครีมทาหน้าสูตรช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ช่วยบำรุงเซลล์ผิวที่แห้งเสียจากแสงแดดและความร้อนมาตลอดทั้งวัน พร้อมควบคุมความมันลึกถึงชั้นเซลล์ผิวหนัง นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น เนื้อครีมสีขาวไม่เหนียวเหนอะหนะ  มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ราคา 119 บาท สำหรับขนาด 75 มล.

ครีมทาหน้าผู้ชายกลางคืน
ภาพจาก : nivea.co.th
 
2. Giffarine Wis Night Cream for Men
 
          ครีมทาหน้าสูตรกลางคืน ที่ฟื้นฟูปรับสภาพผิวหน้าให้กลับมาแข็งแรง หลังจากเจอมลภาวะมาตลอดทั้งวัน รวมถึงช่วยในเรื่องการลดเลือนริ้วรอย เนื้อครีมบางเบา ทาแล้วซึมเข้าผิวเร็ว ตัวครีมมีกลิ่นหอม ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายได้ดี ราคา 220 บาท สำหรับขนาด 40 กรัม

ครีมทาหน้าผู้ชายกลางคืน
ภาพจาก : giffarine.com

3. Clinique Moisture Surge

          หนุ่ม ๆ ที่มองหาครีมเนื้อเจล ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า ครีมตัวนี้น่าสนใจ เพราะจะช่วยบำรุงผิวแห้งขาดน้ำ โดยเฉพาะผิวที่ลอกเป็นขุย นอกจากนี้ยังปกป้องและบำรุงผิวหน้า ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่มีกลิ่น ราคา 279 บาท สำหรับขนาด 15 มล.

ครีมทาหน้าผู้ชายกลางคืน
ภาพจาก : Clinique.co.th

4. L\'oreal men Expert Hydra Sensitive

          ใครที่อยากได้ครีมมาแก้ปัญหาหน้าหมองคล้ำและริ้วรอย ลองพิจารณาตัวนี้ได้ เพราะเป็นสูตรเข้มข้นที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ขณะเดียวกันยังลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ให้ดูจางลง แถมเป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะกับหนุ่มแพ้ง่าย มาในราคา 399 บาท สำหรับขนาด 50 มล.

ครีมทาหน้าผู้ชายกลางคืน
ภาพจาก : loreal-paris.co.th

5. Neutrogena Hydro Boost
 
          ครีมทาหน้าสูตรเนื้อเจล จุดเด่นคือ ช่วยรักษาความชุ่มชื้นบนผิวหน้าในเวลาที่คุณหลับ รวมถึงกระตุ้นการลอกของเซลล์ผิวที่แห้ง เพื่อสร้างผิวใหม่ให้มีสุขภาพดี เนื้อเจลเป็นสีฟ้าใส ลื่น เกลี่ยลงผิวง่าย ทาแล้วจะรู้สึกเย็นสบายหน้า ราคา 499 บาท สำหรับขนาด 50 กรัม

ครีมทาหน้าผู้ชายกลางคืน
ภาพจาก : neutrogena.co.th
 
6. Cetaphil Rich night Cream
 
          ครีมทาหน้าสูตรกลางคืน ช่วยเติมและเก็บล็อกความชุ่มชื้นไว้บนหน้า บำรุงเซลล์ผิวด้วยโปรวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ เนื้อครีมสีขาวเนียนนุ่มและไม่มีกลิ่น เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่อยากยกกระชับผิวหน้าให้กลับมาเด้ง ไม่แห้งตึง เป็นเจ้าของได้ในราคา 899 บาท สำหรับขนาด 48 กรัม

ครีมทาหน้าผู้ชายกลางคืน


ภาพจาก : Ceraphil.co.th

7. Origin High Potency Night-A-Mins
 
          ครีมทาหน้าสูตรกลางคืน ช่วยฟื้นฟูผิวอ่อนล้าให้กลับมาแข็งแรง พร้อมช่วยผ่อนคลายผิวด้วยวิตามิน C และ E โดยทั้งหมดเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เนื้อครีมสีขาว บางคนอาจรู้สึกค่อนข้างเหนอะ แต่ซึมเข้าผิวง่าย พร้อมส่งเข้านอนอย่างผ่อนคลายด้วยกลิ่นน้ำมันหอมระเหย มาในราคา 2,300 บาท สำหรับขนาด 50 มล.

ครีมทาหน้าผู้ชายกลางคืน
ภาพจาก : origins.co.th
 
8. Cult51 Night Cream
 
          ครีมทาหน้ากลางคืน สูตรกระตุ้นการผลัดและสร้างเซลล์ผิวใหม่เพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์มากขึ้น นอกจากนี้ยังลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกและจุดด่างดำ รวมถึงกระชับรูขุมขนและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เนื้อครีมบางเบา ทาแล้วไม่รู้สึกหนักหน้า ราคา 2,550 บาท สำหรับขนาด 20 มล.

ครีมทาหน้าผู้ชายกลางคืน
ภาพจาก : cult51.com

          ถึงแม้จะเป็นผู้ชายแมน ๆ แต่ก็ไม่ควรลืมทาครีมกลางคืนและปล่อยปละละเลยปัญหาผิวโดยเด็ดขาด มาบำรุงและรักษาผิวหน้าเป็นประจำทุกวันกันดีกว่า ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาครีมให้ถูกใจ ลองพิจารณาเลือกซื้อครีมที่เรารวบรวมมาแนะนำได้เลยครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมทาหน้าผู้ชายกลางคืน จำเป็นไหม ? มาไขข้อข้องใจ พร้อมแนะนำครีมยี่ห้อไหนดี อัปเดตล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 11:22:35 210,296 อ่าน
TOP