x close

7 ครีมทาผิวผู้ชายยอดนิยม ใช้แล้วผิวดีจนสาว ๆ อยากขอสัมผัส !

ครีมทาผิวผู้ชาย

          ครีมทาผิว ยี่ห้อไหน ที่ผู้ชายควรหามาใช้ เพื่อบำรุงผิวให้สุขภาพดี ปรับผิวให้ขาวขึ้นและเนียนนุ่มกว่าเดิม

          จะเห็นได้ว่า ในปัจจุบันผู้ชายส่วนใหญ่เริ่มหันมาใส่ใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น นอกจากเรื่องของการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงและรูปร่างที่ดีแล้ว หลายคนยังให้ความสำคัญกับสุขภาพผิวไม่แพ้ผู้หญิงอีกด้วย จึงทำให้มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะออกมาให้เลือกมากมาย (แต่บางคนก็ใช้ของผู้หญิงนะ ถ้ามันเหมาะกับตัวเอง) ว่าแล้วกระปุกดอทคอมก็เลยคัดเอาครีมทาผิวที่ผู้ชายนิยมใช้มาแนะนำกันด้วยครับ

          1. Smooth E White Therapie

ครีมทาผิวผู้ชาย

          โลชั่นทาผิวสูตรนี้ของ Smooth E อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ จึงมีคุณประโยชน์ต่อผิวที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นลดจุดด่างดำ ปรับผิวให้กระจ่างใส ทำให้ผิวกระชับขึ้น และเติมความชุ่มชื้นให้ผิว สนนราคาขาย 390 บาท สำหรับขนาด 200 มิลลิลิตร

          2. Johnson’s Extra Care Body Lotion

ครีมทาผิวผู้ชาย

          โลชั่นทาผิวของ Johnson’s รุ่นนี้ มีเนื้อครีมบางเบา ทำให้ซึมซับได้ไว และให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ อัดแน่นไปด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี โดยมีราคาขายสำหรับขนาด 400 มิลลิลิตร อยู่ที่ 239 บาท

          3. Vaseline Men UV Whitening Body Lotion

ครีมทาผิวผู้ชาย

          Vaseline มาพร้อมโลชั่นทาผิว ที่ไม่เพียงแค่ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วยวิตามินบี 3 เท่านั้น แต่ยังมีส่วนผสมของสารป้องกันรังสียูวี ช่วยปกป้องผิวไม่ให้ผิวหมองคล้ำจากแสงแดดด้วย ทั้งยังมีมอยส์เจอไรเซอร์แบบเข้มข้น ทำให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนาน สำหรับขนาด 400 มิลลิลิตร วางขายแล้วในราคา 205 บาท

          4. Garnier Body Light Whitening Moisturizing Milk Lotion

ครีมทาผิวผู้ชาย

          โลชั่นบำรุงผิวสูตรนี้จาก Garnier มีส่วนผสมของสารสกัดจากมะนาว จึงช่วยลดจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี พร้อมปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ในคราวเดียว แถมซึมซับง่าย ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ โดยวางขายแล้วในราคา 199 บาท สำหรับขนาด 400 มิลลิลิตร

          5. Nivea Men Body Whitening

ครีมทาผิวผู้ชาย

          โลชั่นบำรุงผิวสำหรับผู้ชายจาก Nivea สูตรนี้ มีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้ดูขาวเนียนเป็นธรรมชาติได้อีกครั้ง รวมถึงช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมลดจุดด่างดำในคราวเดียว แถมซึมซับสู่ผิวได้เร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 189 บาท สำหรับขนาด 400 มิลลิลิตร

          6. Jergens Ultra Healing Lotion

ครีมทาผิวผู้ชาย

           หนุ่ม ๆ ที่มีผิวแห้งมากจนลอกเป็นขุย บอกเลยว่าโลชั่นขวดนี้ของ Jergens เหมาะกับคุณมากเลยล่ะ เนื่องจากอุดมไปด้วยส่วนผสมของกลุ่มวิตามินนานาชนิด ทั้งวิตามินซี, วิตามินอี และวิตามินบี 5 พร้อมเทคโนโลยี Hydralucence ช่วยบำรุงผิวได้ลึก ทำให้ผิวดูกระจ่างใสและมีสุขภาพดี รวมถึงให้ความชุ่มชื้นที่ยาวนาน โดยวางขายแล้วในราคา 159 บาท สำหรับขนาด 250 มิลลิลิตร

          7. Citra Nourished White Lotion
ครีมทาผิวผู้ชาย

           Citra มาพร้อมโลชั่นผสมนมผึ้งจากเกาหลีและสารสกัดจากเซลล์รังผึ้ง จึงช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ทั้งยังบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ บวกกับสารป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบี จึงช่วยป้องกันไม่ให้ผิวหมองคล้ำจากแสงแดด วางขายแล้วในราคา 119 บาท สำหรับขนาด 400 มิลลิลิตร

          เป็นอย่างไรบ้างกับครีมทาผิวผู้ชายทั้ง 7 ตัวที่เรานำมาฝากกัน หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากปรับผิวให้มีสุขภาพดีและน่าสัมผัสบ้างละก็ ลองหามาใช้กันได้เลยครับ :D

ภาพจาก vaselinethailand.com, nivea.co.th, garnier.co.th, citrathailand.com, watsons.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ครีมทาผิวผู้ชายยอดนิยม ใช้แล้วผิวดีจนสาว ๆ อยากขอสัมผัส ! อัปเดตล่าสุด 25 พฤศจิกายน 2559 เวลา 15:08:28 88,654 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP