x close

ครีมทาหน้าผู้ชาย 10 ตัวยอดนิยม เพื่อผิวสวยสุขภาพดี สมัยนี้ผู้ชายเขาก็ใช้กัน !

ครีมทาหน้าผู้ชาย

          ครีมทาหน้าผู้ชาย  10 ตัวช่วยเพื่อผิวเรียบเนียนสุขภาพดี ดูหล่อใสมัดใจสาว !

          ผู้ชายส่วนใหญ่มักมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบลุย ๆ ต้องเผชิญกับแดดหรือบางครั้งต้องนอนดึกและไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง ทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำ เสื่อม โทรม เป็นเหตุที่ทำให้สาว ๆ เมินใส่ ความคิดที่ว่าผู้ชายไม่จำเป็นต้องดูแลตัวเองเหมือนจะเป็นความคิดที่เก่าไปแล้ว เพราะสมัยนี้หนุ่ม ๆ เริ่มหันมาสนใจดูแลตัวเองให้หล่อเป๊ะมัดใจสาวน้อยสาวใหญ่กันหมดแล้ว
          สำหรับผู้ชายคนไหนที่รู้สึกว่าใบหน้าตัวเองดูหมองคล้ำ มีริ้วรอย ไม่มีชีวิตชีวาอยากจะหันมาดูแลตัวเองให้กลับมามีใบหน้าเนียนใสสุขภาพดี แต่ไม่รู้ว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ใดในการดูแล วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 10 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย ที่ได้รับความนิยมและได้ผลดีมาให้ดูกัน มีครีมตัวไหนบ้างไปชมกันครับ

ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : shiseido.co.th

1. Shiseido Men Skin Empowering Cream


          เป็นครีมบำรุงผิวแบบเข้มข้นที่หนุ่ม ๆ หลายคนเลือกใช้ เพราะทำให้ผิวดูกระจ่างใสแบบรวดเร็วทันใจ หน้าดูเนียนเรียบและดูอ่อนกว่าวัยขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิว ราคาของกระปุกนี้อยู่ที่ประมาณ 4,000 บาทครับ

ครีมทาหน้าผู้ชาย

 ภาพจาก : tomford.com

2. Tom Ford For Men Oil-Free Daily Moisturizer

          เป็นอีกตัวที่ผู้ชายผิวมันหลายคนเลือกใช้ เพราะเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ปราศจากความมันและช่วยยับยั้งความมันบนใบหน้า พร้อมทั้งรักษาระดับความชุ่มชื้นทำให้ผิวเรียบเนียนและไม่ระคายเคืองตลอดทั้งวัน ใครที่หน้ามันง่ายก็ลองใช้ดูนะ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 3,800 บาท

 ครีมทาหน้าผู้ชาย
 ภาพจาก : clarins.co.th

3. Clarins Men Line-Control Cream Dry Skin

          เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีอายุ 30+ แล้วต้องเจอกับมลภาวะเป็นประจำ เพราะครีมตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของมลภาวะภายนอกได้ดี แถมยังช่วยกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ทำให้หน้าของหนุ่ม ๆ ดูอ่อนเยาว์ขึ้น ราคาจำหน่ายของครีมตัวนี้อยู่ที่ 2,450 บาทครับ

ครีมทาหน้าผู้ชาย

 ภาพจาก : lancome.ca

4. Lancôme Men Hydrix Baume Hydratant

          ผู้ชายคนไหนที่ผิวแห้งไม่ควรพลาด เพราะเป็นครีมที่ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและปราศจากความมัน นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ผิวที่แห้งกลับมาชุ่มชื้นเรียบเนียนอ่อนนุ่มอีกด้วย เป็นอีกตัวที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,900 บาท
ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : clinique.co.th

5. Clinique For Men Maximum Hydrator

          สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่โกนหนวดบ่อย ๆ ครีมตัวนี้จะช่วยลดความระคายเคืองหลังโกนหนวดได้ดี พร้อมฟื้นฟูผิวให้กลับมาชุ่มชื้นเรียบเนียนได้อย่างรวดเร็ว แถมลดริ้วรอยจากปัญหาสิวได้ดีอีกด้วย เป็นอีกครีมที่มีคุณภาพ ราคาอยู่ที่ 1,650 บาท

ครีมทาหน้าผู้ชาย

 ภาพจาก : vitabiotics.com

6. Wellman anti-ageing moisturiser

          ผิวหมองคล้ำก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะหนุ่ม ๆ หลายคนการันตีแล้วว่า ครีมตัวนี้สามารถฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาดูเปล่งปลั่งได้อย่างรวดเร็ว แถมยังช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ที่เป็นปัญหาทำให้หนุ่ม ๆ ดูแก่เกินวัยอีกด้วย  ราคากระปุกนี้ขายอยู่ที่ประมาณ 800 บาทครับ

ครีมทาหน้าผู้ชาย

 ภาพจาก : dove.com

7. Dove Men Care Ultra Hydrating Cream

          ถือเป็นครีมที่ผู้ชายผิวแห้งหลายคนเลือกใช้ ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน และมีสุขภาพที่ดีขึ้น เหมาะสมกับราคาที่จำหน่ายอยู่ประมาณ 700 บาท

ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : nivea.co.th

8. Nivea Men 3D Instant Effect Serum

          เอาใจผู้ชายผิวมัน เพราะเป็นเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูและควบคุมสมดุลความชุ่มชื้นของผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอยเก่าพร้อมทั้งป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ด้วยนะ เป็นอีกตัวที่หนุ่ม ๆ ใช้แล้วก็ยังเลือกกลับมาใช้อีก เพราะยิ่งใช้บ่อย ๆ ทำให้ผิวสุขภาพดี ขวดนี้คุ้มค่าราคาอยู่ที่ 426 บาทเท่านั้น

 
ครีมทาหน้าผู้ชาย

 ภาพจาก : เฟซบุ๊ก L'Oreal Men Expert

9. L'Oreal Paris Men Expert Hydra Energetic

          ฮิตมากสำหรับผู้ชายที่ต้องออกแดดบ่อย ๆ เพราะมีส่วนผสมของสารป้องกันแดด ไม่ทำให้หน้ามัน แดดแรงแค่ไหนผิวก็ยังชุ่มชื้นและดูกระจ่างใสอยู่เสมอ เป็นใครจะไม่ชอบล่ะ ตัวนี้หาซื้อง่ายครับราคาอยู่ที่ 359 บาท

ครีมทาหน้าผู้ชาย

ภาพจาก : garnier.co.th

10. Garnier Men Acno Fight Whitening Serum

          ตัวสุดท้ายใช้ง่ายครอบคลุมทุกปัญหา ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนและไม่หมองคล้ำ ลดปัญหาสิว สิวอุดตัน ทำให้ดูชุ่มชื้นขึ้นพร้อมช่วยปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ราคาของครีมตัวนี้ไม่แพงอยู่ที่ 229 บาทเท่านั้น

          ทีนี้ก็ทราบแล้วนะครับว่าครีมตัวไหนช่วยฟื้นฟูผิวในด้านใดบ้าง แต่ทั้งนี้การเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าต้องเลือกให้เข้ากับผิวและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเราด้วย เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เท่านี้หนุ่ม ๆ ก็จะมีใบหน้าขาวใสเรียบเนียนสุขภาพดีโดนใจสาว ๆ กันแล้วเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมทาหน้าผู้ชาย 10 ตัวยอดนิยม เพื่อผิวสวยสุขภาพดี สมัยนี้ผู้ชายเขาก็ใช้กัน ! อัปเดตล่าสุด 25 พฤษภาคม 2560 เวลา 15:30:04 278,565 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP