x close

ครีมทาหน้าผู้ชาย 10 ตัวช่วยเพื่อผิวหล่อใส สุขภาพดี

          ครีมทาหน้าผู้ชาย ของมันต้องมี เพราะถ้าผิวขาดการบำรุงอาจทำให้หน้าดูโทรม และแก่ก่อนวัยได้ ดังนั้น หากใครอยากเป็นผู้ชายที่ดูหล่อ มีผิวหน้าเรียบเนียนสุขภาพดี ก็ต้องมีตัวช่วยเหล่านี้เอาไว้ 

ครีมบำรุงผิวหน้า

          ผู้ชายส่วนใหญ่มักมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบลุย ๆ ต้องเผชิญกับแสงแดดหรือบางครั้งทำงานหนัก นอนดึก จนไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง ทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำ เสื่อมโทรมได้ง่าย ซึ่งช่วงนี้หากใครที่กำลังรู้สึกว่าใบหน้าตัวเองกำลังแย่ ก่อนที่สาว ๆ จะเมินหนี แนะนำให้รีบบำรุงโดยด่วน แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ใดในการดูแลดี วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 10 ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย ที่ได้รับความนิยมมาให้ดูไว้เป็นตัวเลือกกันแล้ว รับรองเลยว่าช่วยกู้ผิวของคุณให้กลับมาหล่อใสมัดใจสาวได้อีกครั้งแน่นอน

1. NIVEA Men Extra White Serum SPF50

          หนุ่ม ๆ คนไหนมีปัญหาผิวค่อนข้างเยอะ เช่น ผิวคล้ำเสียจากแดด, ผิวแห้งกร้าน รวมถึงรูขุมขนกว้าง แนะนำครีมบำรุงผิวหน้าตัวนี้เลย เพราะเป็นเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย ลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมี SPF50 ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดด้วย เหมาะกับสายลุยสุด ๆ ราคา 269 บาท

ครีมบำรุงผิวหน้า
ภาพจาก : nivea.co.th

2. Garnier Men Acno Fight Whitening Serum

          ครีมบำรุงผิวหน้าตัวนี้บอกเลยว่าครอบคลุมทุกปัญหา ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนและไม่หมองคล้ำ ลดปัญหาสิว สิวอุดตัน ทำให้ดูชุ่มชื้นขึ้นพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ลดเลือนรอยสิว และจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังเป็นเนื้อเซรั่มที่ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะแน่นอน แถมราคาก็สบายกระเป๋าเพียง 229 บาท เท่านั้น

ครีมบำรุงผิวหน้า
ภาพจาก : garnier.co.th

3. Vaseline Men Anti Acne Serum

          ถือเป็นครีมบำรุงหน้าอีกตัวที่คนเป็นสิวต้องมีไว้ เพราะนอกจากจะช่วยจัดการสิวได้แบบอยู่หมัดแล้ว ยังลดเลือนรอยสิว และปรับผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วย เมื่อหน้าใสไร้สิวคราวนี้หนุ่ม ๆ ก็มีความมั่นใจและพร้อมลุยทุกสถานการณ์แล้ว สนนราคา 269 บาท

ครีมบำรุงผิวหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Vaseline Men Thailand

4. L'OREAL Men Expert Hydra Energetic Multi Action 8 Moisturizer

          ครีมบำรุงผิวหน้า สูตรเพื่อผิวกระจ่างใสสดชื่น ช่วยลดปัญหาหน้าโทรม และลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยที่เกิดจากความเครียด หรือการนอนดึก อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใสดูสุขภาพดี ซึ่งเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ วัยทำงานที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง ราคา 359 บาท

ครีมบำรุงผิวหน้า
ภาพจาก : loreal-paris.co.th

5. Clinique For Men Oil Control Mattifying Moisturizer

          ขอเอาใจหนุ่ม ๆ หน้ามันด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบาที่ปราศจากน้ำมัน จึงไม่ทำให้ผิวหน้ามันเพิ่ม และควบคุมความมันบนผิวได้เป็นอย่างดี รวมถึงบำรุงให้ผิวดูสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน โดยราคาจำหน่ายของครีมตัวนี้อยู่ที่ 1,450 บาท ถึงแม้ราคาจะค่อนข้างแรง แต่รับรองว่าคุณภาพคุ้มค่าแน่นอนครับ

ครีมบำรุงผิวหน้า
ภาพจาก : clinique.co.th

6. Dove Men+Care Face Lotion Hydrate

          ถือเป็นครีมที่ผู้ชายผิวแห้งหลายคนเลือกใช้ ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน และมีสุขภาพที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมี SPF15 ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด ในส่วนของเนื้อครีมมีความบางเบา ซึมซาบเร็ว จึงไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสมกับราคาที่จำหน่ายอยู่ประมาณ 580 บาท

ครีมบำรุงผิวหน้า
ภาพจาก : dove.com

7. Tom Ford For Men Oil-Free Daily Moisturizer

          ครีมบำรุงผิวหน้าตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ปราศจากความมันและช่วยยับยั้งความมันบนใบหน้า พร้อมทั้งรักษาระดับความชุ่มชื้นทำให้ผิวเรียบเนียนและไม่ระคายเคืองตลอดทั้งวัน ใครที่หน้ามันง่ายก็ลองใช้ดูนะครับ ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,800 บาท

ครีมบำรุงผิวหน้า
ภาพจาก : tomford.com

8. Wellman Anti-Ageing Moisturiser

          ผิวหมองคล้ำก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะหลายคนการันตีแล้วว่า ครีมตัวนี้สามารถฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาดูเปล่งปลั่งได้อย่างรวดเร็ว แถมยังช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ที่เป็นปัญหาทำให้หนุ่ม ๆ ดูแก่เกินวัยอีกด้วย  ราคากระปุกนี้ขายอยู่ที่ประมาณ 800 บาท

ครีมบำรุงผิวหน้า
ภาพจาก : vitabiotics.com

9. ClarinsMen Line-Control Cream


          เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีอายุ 30+ แล้วต้องเจอกับมลภาวะเป็นประจำ เพราะครีมตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของมลภาวะภายนอกได้ดี แถมยังช่วยกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ทำให้หน้าของหนุ่ม ๆ ดูอ่อนเยาว์ขึ้น ราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 1,600 บาท

ครีมบำรุงผิวหน้า
ภาพจาก : clarins.co.uk

10. Lab Series Max LS Skin Recharging Water Lotion

          ปิดท้ายด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเนื้อโลชั่นสูตรน้ำที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวทันทีหลังใช้ อีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกตามธรรมชาติ ให้ผิวดูกระจ่างใส กระชับ และสุขภาพดี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ที่มีผิวแห้ง ถ้าได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้รับรองเลยว่าจะต้องติดใจแน่นอน ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,500 บาท

ครีมบำรุงผิวหน้า
ภาพจาก : labseries.co.th

          ทีนี้ก็รู้แล้วว่าครีมทาหน้าผู้ชายตัวไหนกำลังเป็นที่นิยมและช่วยฟื้นฟูผิวในด้านใดบ้าง แต่อย่าลืมนะครับว่าการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้านั้น ต้องเลือกให้เข้ากับผิวและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเราด้วย เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เท่านี้หนุ่ม ๆ ก็จะมีใบหน้าหล่อใสสุขภาพดีเอาไว้มัดใจสาว ๆ แล้ว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมทาหน้าผู้ชาย 10 ตัวช่วยเพื่อผิวหล่อใส สุขภาพดี อัปเดตล่าสุด 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14:37:02 294,620 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP