วิธีจีบสาวที่แอบปิ๊ง โดยไม่ต้องพูดสักคำ ทำได้ไง ?

วิธีจีบสาว

          7 วิธีจีบหญิงที่ชอบโดยไม่จำเป็นต้องหยอดสักคำ มาดูเทคนิคที่ทำให้สาวเจ้ารู้ว่าคุณสนใจกันดีกว่า

          ปกติแล้ว เวลาคุณเริ่มจีบผู้หญิงสักคนคุณทำยังไง ? เดินเข้าไปทักทาย แนะนำตัว ก่อนจะขอเบอร์โทรหรือขอแอดไลน์ ประมาณนี้เนอะ แต่เชื่อหรือไม่ว่า คุณสามารถจีบสาวที่หมายปองได้โดยไม่จำเป็นต้องเอื้อนเอ่ยคำพูดอะไรเลยด้วยซ้ำ ว่าแต่...จะทำได้ยังไงล่ะ ? งั้นลองมาดูเทคนิคจีบสาวด้วยภาษากายที่เราหยิบมาฝากกันก่อนดีกว่าครับ

          1. นั่งในจุดที่เธอสังเกตเห็นได้

          เมื่อคุณเดินเข้าไปเจอนางในฝันที่ร้านอาหารหรือที่ไหนก็ตาม ให้คุณเลือกตำแหน่งนั่งในจุดที่ฝ่ายหญิงมองเห็นคุณได้ชัด ไม่จำเป็นต้องใกล้จนเกินไป (ผู้หญิงบางคนอาจรู้สึกอึดอัด เสมือนถูกคุกคาม) โดยที่เวลานั่งให้คุณผายมือออกไปวางไว้ที่เก้าอี้ตัวที่ว่างข้าง ๆ หรือไม่ก็ยืนพิงบาร์แล้วหันหน้าออกจากเคาท์เตอร์ ซึ่งลักษณะการนั่งหรือยืนแบบนี้เป็นสัญญาณบ่งบอกได้คร่าว ๆ ว่า คุณเป็นผู้ชายที่ดูมีความเป็นผู้นำ ซึ่งไอ้ความเป็นผู้นำนี่แหละที่ผู้หญิงมองว่ามีเสน่ห์

วิธีจีบสาว

          2. อย่ายืน/นั่ง กอดอก

          ใครจะคิดว่าการกอดอกนั้นจะเป็นภาษากายที่บ่งบอกถึงการป้องกันตัว หรือเป็นสัญญาณที่สื่อให้อีกฝ่ายเข้าใจว่าอย่าเข้ามาใกล้ เพราะมันเป็นพฤติกรรมที่หนุ่ม ๆ หลายคนติดเป็นนิสัยอยู่แล้ว แต่เชื่อเถอะว่า ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยง เนื่องจากเคยมีผลการศึกษาเกี่ยวกับวิวัฒนาการและพฤติกรรมของมนุษย์ที่ชี้ให้เห็นว่า ผู้ชายที่ไม่ยืน/นั่ง กอดอกนั้นดูมีเสน่ห์ชวนให้หลงใหลและดูมีความสามารถในการโน้มน้าวใจคนได้มากกว่าคนที่ชอบกอดอก ซึ่งมีความเป็นไปได้เหมือนกันว่า นี่อาจทำให้สาว ๆ ไม่กล้าเข้าหาคุณ

          3. ยิ้มแบบพอดี ๆ อย่าเยอะจนดูน่ากลัว

          บางทีเวลาเราต้องการส่งสัญญาณให้ฝ่ายหญิงรู้ว่ากำลังสนใจอยู่ การยิ้มให้ ดูจะเป็นอะไรที่ง่ายสุดแล้วเนอะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หนุ่ม ๆ ก็ควรส่งยิ้มแต่พอดี ไม่ใช่ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เหมือนคนโรคจิต ไม่งั้นแทนที่จะได้รู้จักสาวเจ้า กลับกลายเป็นทำเธอถอยห่างไปอีก

วิธีจีบสาว

          4. สัมผัสใบหน้าตัวเองเป็นครั้งคราว

          นอกจากการส่งยิ้มแสดงความเป็นมิตรแล้ว วิธีที่ช่วยดึงดูดความสนใจจากสาว ๆ ได้อีกอย่างหนึ่งคือ การสัมผัสใบหน้าตัวเองบ้างเป็นครั้งคราว เช่น ลูบไล้คางตัวเองหรือสัมผัสหนวดเครา ซึ่งเป็นจุดหนึ่งบนใบหน้าที่บ่งบอกถึงความเป็นชายได้ดีที่สุด อ้อ ! แต่ขณะที่ทำก็ไม่ต้องจ้องไปที่เธอมากนักล่ะ เพราะมันอาจทำให้เธอรู้สึกว่าถูกคุกคามได้เหมือนกัน

          5. ส่งสายตาแอบบอกความรู้สึก

          จะมีอะไรบอกความรู้สึกแทนคำพูดได้ดีเท่าสายตาอีกจริงไหม ดังนั้นถ้ามีโอกาสก็ส่งสายตาไปให้สาวที่ชอบเป็นระยะ ๆ ให้ตาสองตาได้สบตากันเชื่อมโยงความรู้สึก แต่ไม่ต้องถึงกับจ้องเขม็งล่ะ เดี๋ยวเธอกลัวอีกคราวนี้

วิธีจีบสาว

          6. หยอกล้อกับเพื่อนที่มาด้วย

          กรณีที่บังเอิญว่าคุณออกไปกับเพื่อนด้วย ไม่ว่าจะกี่คนก็ตามแต่ ลองแกล้งเพื่อนด้วยการหยอกล้อแบบเบา ๆ เช่น กอดคอ ตบบ่า หรืออะไรก็ได้ที่คิดว่าจะทำให้สาวที่คุณแอบปิ๊งหันมาสนใจคุณได้ แต่อย่าเยอะและเอะอะเสียงดังจนดูไม่มีมารยาทล่ะ เอาแค่พอดี ๆ ให้เธอรับรู้การมีอยู่ของคุณก็พอ

          7. รอดูสัญญาณจากฝ่ายหญิง

          หลังจากส่งสัญญาณด้วยภาษากายไปเรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็แค่รอดูท่าทีว่าเธอมีสัญญาณตอบรับอะไรกลับมาบ้างไหม ถ้าฝ่ายหญิงเขาสนใจหรืออยากรู้จักคุณมากขึ้น เชื่อว่าเธอจะมีปฏิกิริยาตอบกลับให้คุณรู้บ้างแน่นอน

          ทั้งหมดนี้เป็นวิธีจีบหญิงเบื้องต้นสำหรับหนุ่มขี้อายที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง แต่การจะพิชิตใจสาวเจ้าจนพัฒนามาเป็นคนรู้ใจได้นั้น ต้องใช้เวลาและความจริงใจด้วย ซึ่งต้องดูกันยาว ๆ เนอะ แต่หากเริ่มต้นดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว จริงปะ ?

ข้อมูลจาก menshealth.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีจีบสาวที่แอบปิ๊ง โดยไม่ต้องพูดสักคำ ทำได้ไง ? โพสต์เมื่อ 13 ตุลาคม 2559 เวลา 14:02:12 13,534 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP