x close

จีบสาว ให้ติดด้วย 10 เทคนิคพิชิตใจไม่ให้หญิงหลุดมือ

           จีบสาว อย่างไรให้ติด คือเทคนิคที่หนุ่ม ๆ หลายคนอยากรู้ ว่ามีวิธีไหนช่วยเพิ่มความน่าสนใจของผู้ชายในสายตาผู้หญิงได้บ้าง วันนี้เรามีคำตอบครับ

จีบสาว          ขึ้นชื่อว่าผู้ชาย ถ้าหลงรักใครแล้ว ก็อยากหาทางเอาชนะใจเธอคนนั้นให้ได้ การจีบสาวให้ติด เลยเป็นเรื่องที่หนุ่ม ๆ หลายคนอยากรู้เคล็ดลับ แต่ถ้าพูดกันตรง ๆ คงไม่มีวิธีจีบสาว ไหนที่ช่วยให้เราเอาชนะใจได้ชัวร์ ๆ  แต่สิ่งที่เราเรียนรู้ได้คือ วิธีคิดและพฤติกรรมของผู้ชายที่ทำให้สาว ๆ ชอบ ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมมีเทคนิคมาแนะนำ

1. ถามตรง ๆ ว่าเธอมีใครหรือยัง
 
          จะเริ่มสร้างความสัมพันธ์ ก็ต้องรู้ก่อนว่าอีกฝ่ายอยู่ในสถานะที่พร้อมหรือเปล่า การถามอีกฝ่ายตรง ๆ ว่ามีใครหรือยัง ? เป็นเรื่องที่หนุ่ม ๆ ควรทำ คำตอบที่ชัดเจนว่าไม่มี จะทำให้เรารู้ตัวว่ายังมีโอกาส แต่ถ้าคำตอบคือ มีแฟนแล้ว การคุยกันในสถานะเพื่อนเพื่อแสดงความห่วงใย เป็นทางเลือกที่ดีกว่า เพราะการแสดงความรักไม่จำเป็นต้องเป็นคนรักกันเสมอไปนะ
 
2. ยิ้มบ่อย ๆ อย่าตึงเครียดตลอดเวลา

จีบสาว
 
          ถ้ามีโอกาสได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกับเธอมากขึ้น คว้ามันไว้ หาโอกาสแสดงตัวตนของคุณออกมา แต่อย่าเกร็งจนกลายเป็นคนดูตึงเครียดเกินไป ยิ้มเยอะ ๆ จะช่วยคุณได้ รอยยิ้มจะทำให้เธอเห็นว่าคุณสนุกและมีความสุขในเวลาอยู่ด้วยกันแค่ไหน และทำให้เธอเปิดใจกับคุณมากขึ้นได้

3. เปิดโอกาสให้เธอเป็นคนกำหนดวันและเวลาเดต
 
          ถ้าอยากออกเดตกับเธอ สิ่งที่ห้ามทำคือ กำหนดเวลาที่สะดวกกับตัวเองเท่านั้น เช่น บอกเธอว่า พรุ่งนี้ 18.00 น. ไปกินข้าวกันนะ ซึ่งไม่ควรทำ ลองใช้คำถามที่อีกฝ่ายเลือกได้ เช่น เย็นวันพรุ่งนี้ว่างไหม ถ้าจะชวนไปกินข้าวกัน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้หญิงเป็นคนกำหนดวันและเวลา การใส่ใจในรายละเอียดเล็กน้อยแบบนี้ ช่วยให้ได้ใจเธอมากขึ้น
 
4. อย่าทำบุคลิกไม่น่ามอง
 
          ภาษากาย เป็นกุญแจสำคัญและเป็นตัวแทนความมั่นใจที่สังเกตเห็นง่าย ระหว่างยืนคุยกัน ผู้ชายไม่ควรหันข้างลำตัวคุยกับผู้หญิง และควรหันหน้าประชันกันทุกครั้ง ส่วนการนั่ง ไม่ควรนั่งหลังงอหรือห่อไหล่ รวมถึงใช้มือเกาหรือถูไถกันขณะพูดคุย เพราะทั้งหมดแสดงออกถึงความไม่มั่นใจในตัวคุณได้
 
5. ส่งข้อความคุยเรื่องที่สนใจร่วมกัน

จีบสาว

          รสนิยมและความชอบเฉพาะตัว ไม่จำเป็นต้องมีเหมือนกัน แต่คุณควรจำให้ได้ว่า คนที่คุณจีบชื่นชอบอะไรเป็นพิเศษ และหาโอกาสส่งข้อความชวนคุย เช่น ส่งโปรโมชันลดราคาเกี่ยวกับของที่เธอพูดถึงบ่อย ๆ วิธีนี้จะทำให้เธอรู้ว่าคุณจดจำรายละเอียดต่าง ๆ ที่เธอพูดได้และรู้สึกดีกับการเอาใจใส่ของคุณ

6. ชวนทำเรื่องที่ทำร่วมกันได้
 
          ถ้ามีกิจกรรมที่ชอบเหมือนกันและสามารถทำด้วยกันได้ จะเพิ่มโอกาสชนะใจเธอมากขึ้น ตัวอย่างเช่น ถ้าทั้ง 2 คน เป็นคอหนังเหมือนกัน คงไม่มีอะไรดีไปกว่าเพื่อนดูหนังที่เข้าใจกัน แถมยังได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นหลังการดู ซึ่งช่วยให้รู้และเข้าใจมุมมองความคิดของอีกฝ่ายมากขึ้นด้วย
 
7. พูดคำชมจากใจจริง

จีบสาว
 
          ไม่มีอะไรง่ายและได้ผลดีไปกว่าคำชม แต่ต้องเป็นคำชมจากใจไม่เสแสร้ง ถ้าวันไหนรู้สึกว่าเธอมีข้อดี อย่ารอหรืออายที่จะพูดคำชมไป ยกตัวอย่างเช่น ชมชุดสวย ๆ ของเธอในวันออกเดต ซึ่งเธออาจตั้งใจเลือกมาเพื่อคุณเลยก็ได้ เพราะฉะนั้น ถ้ารู้สึกอยากชื่นชมควรพูดออกไปทันที ห้ามเหนียมอาย ไม่งั้นอดได้หัวใจเธอแน่นอน

8. อย่าลืมปล่อยมุกตลก
 
          อารมณ์ขัน เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในทุกความสัมพันธ์ การปล่อยมุกหรือหยอกล้อเพื่อสร้างเสียงหัวเราะจึงเป็นเรื่องที่หนุ่ม ๆ ต้องเรียนรู้เอาไว้ แต่ไม่ควรเล่นมุกเกี่ยวกับร่างกายในส่วนที่ไม่ควรพูด ไม่ว่าจะเป็นหน้าอก ก้นหรือขา รวมถึงอวัยวะส่วนต่าง ๆ ที่อีกฝ่ายรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง

9. มั่นใจในตัวเอง
 
          การแสดงออกอย่างมั่นใจ ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของคุณในสายตาเธอด้วยเช่นกัน ดังนั้นควรมั่นใจในทุกการแสดงออก ถามและพูดด้วยคำที่ชัดเจน โดยเฉพาะเวลาอยู่ต่อหน้าคนรู้จักของเธอ แต่ไม่ควรมั่นใจและแสดงออกนอกหน้าเกิน วิธีนั้นไม่ช่วยให้คุณดูดีในสายตาของเธอเลย

10. บอกความรู้สึกที่มีกับเธอ

จีบสาว
 
          ถ้าพูดคุยแล้วรู้สึกต่อกันติดและอีกฝ่ายก็ไม่มีแสดงท่าทีรังเกียจ เรื่องต่อไปที่ควรทำคือ หาโอกาสบอกความรู้สึกของคุณกับเธอ สารภาพไปแบบแมน ๆ เลยว่าคิดยังไงกับอีกฝ่าย โดยไม่จำเป็นต้องเร่งรัดให้มีสถานะ ถ้าไม่แสดงความรู้สึกไปตรง ๆ ก็คงไม่มีโอกาสเอาชนะใจเธอได้ ดังนั้นสารภาพออกไปเลย
 
          ทั้งหมดคือวิธีที่จะช่วยให้หนุ่ม ๆ มีโอกาสจีบสาวติดมากขึ้น หันมาพัฒนาตัวเองให้เป็นคนที่ดีขึ้น และไปเอาชนะหัวใจของเธอให้ได้กันดีกว่า
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : modemteen.co, zoosk.com
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จีบสาว ให้ติดด้วย 10 เทคนิคพิชิตใจไม่ให้หญิงหลุดมือ อัปเดตล่าสุด 23 สิงหาคม 2564 เวลา 18:39:15 487,071 อ่าน
TOP