x close

8 น้ำหอมผู้ชายกลิ่นสะอาด สดชื่น ติดทนนานได้ทั้งวันน้ำหอมผู้ชาย

          น้ำหอมผู้ชายกลิ่นสะอาด 8 รุ่น จากหลากแบรนด์ชั้นนำ ให้กลิ่นหอมสดชื่น ฉีดครั้งเดียวติดทนนานตลอดวัน !

          ปัจจุบัน เห็นได้ชัดว่าหนุ่ม ๆ หลายคนหันมาพิถีพิถันในการเลือกใช้น้ำหอมมากขึ้น พิสูจน์ได้จากตลาดน้ำหอม ที่แต่ละแบรนด์ต่างสร้างสรรค์น้ำหอมสำหรับผู้ชายออกมาให้เลือกเยอะแยะมากมาย ซึ่งก็ให้กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะน้ำหอมกลิ่นสะอาด ดมแล้วรู้สึกสดชื่น ดูเหมือนว่าจะได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ ซึ่งวันนี้เราได้คัดเอากลิ่นน้ำหอมแนวสะอาดสดชื่นมาแนะนำให้ชมกันด้วยครับ

           1. Armani Acqua Di Gio Essenza

น้ำหอมผู้ชาย

           น้ำหอมรุ่นนี้จากแบรนด์ Armani เรียกได้ว่าเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ ได้กลิ่นปุ๊บ รู้เลยว่าเป็นน้ำหอมของ Armani ซึ่งจะให้กลิ่นไปในโทนสะอาด ๆ ผสานกับความหอมของดอกไม้หลากชนิดได้ลงตัวสุด ๆ โดยขนาด 75 มิลลิลิตร วางขายแล้วในราคา 4,890 บาท

           2. Hermes Un Jardin Apres La Mousson

น้ำหอมผู้ชาย

           สำหรับน้ำหอมรุ่นนี้ของแบรนด์ Hermes มีกลิ่นหอมที่เย็นสบายและละมุนละไม ด้วยส่วนผสมหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเทศ ไม้ และผลไม้หลากชนิด ที่ผสานกันได้อย่างลงตัว โดยไม่มีกลิ่นฉุนมากวนใจเลยสักนิด ทั้งยังให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่นมาก ๆ ด้วย สนนราคาขายประมาณ 4,500 บาท สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

           3. Bvlgari Man Extreme

น้ำหอมผู้ชาย

           น้ำหอมผู้ชายรุ่นนี้จาก Bvlgari แบรนด์ดังสัญชาติอิตาเลียน มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นและให้ความรู้สึกสะอาด ฉีดแล้วกลิ่นติดทนนานตลอดวัน แถมตัวขวดยังมีดีไซน์เท่ ๆ ให้ได้สะสมอีกด้วย สนนราคาขายที่ 4,200 บาท สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

           4. Chanel Bleu De Chanel Eau De Toilette Pour Homme

น้ำหอมผู้ชาย

           เรียกได้ว่าเป็นน้ำหอมยอดนิยมของผู้ชายอีกหนึ่งรุ่นเลยก็ว่าได้ สำหรับน้ำหอมของ Chanel รุ่นนี้ ซึ่งให้กลิ่นหอมที่สะอาดสดชื่นอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ช่วยเสริมความมั่นใจได้เป็นอย่างดี ด้วยกลิ่นของไม้ซีดาร์ผสานกับซิตรัสและผลไม้หลากชนิด สนนราคาขายประมาณ 4,100 บาท สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

           5. Burberry Touch For Men EDT

น้ำหอมผู้ชาย

           ไม่เพียงแค่ให้กลิ่นหอมที่สะอาดรัญจวนใจแล้ว น้ำหอมผู้ชายตัวนี้ของ Burberry แบรนด์หรูจากประเทศอังกฤษ ยังให้กลิ่นที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณผู้ชายได้ดี แถมยังติดทนนานอีกต่างหาก มีราคาขายอยู่ที่ขวดละ 3,500 บาท สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

           6. Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme

น้ำหอมผู้ชาย

           น้ำหอมผู้ชายรุ่น Light Blue จากแบรนด์ดังอย่าง Dolce & Gabbana นับว่าเป็นน้ำหอมสุดฮิตเลยทีเดียว เพราะให้กลิ่นหอมที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทำให้คนรอบข้างพลอยรู้สึกสดชื่นไปด้วย รวมถึงให้กลิ่นที่ค่อนข้างสะอาดพอสมควร สนนราคาขายประมาณ 3,300 บาท สำหรับขนาด 125 มิลลิลิตร

           7. Versace Pour Homme

น้ำหอมผู้ชาย

           นอกจากงานออกแบบของขวดน้ำหอมที่เท่มากแล้ว กลิ่นของน้ำหอมผู้ชายรุ่นนี้ของ Versace ยังให้ความรู้สึกสะอาดและสดชื่นในคราวเดียว ด้วยการปรุงกลิ่นจากไม้นานาชนิด ทำให้ได้กลิ่นหอมที่ติดทนนานมากเลยล่ะ โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ขวดละประมาณ 3,200 บาท สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

           8. Givenchy Blue Label

น้ำหอมผู้ชาย

           Blue Label น้ำหอมผู้ชายของ Givencghy ให้กลิ่นหอมสดชื่นติดทนนานตลอดวันและไม่ฉุนเกินไป ใช้ฉีดได้ทุกโอกาส แถมตัวขวดยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก จึงไม่แปลกใจว่าทำไมหนุ่ม ๆ หลายคนจึงเลือกน้ำหอมรุ่นนี้ติดกระเป๋าไว้ สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร มีราคาขายอยู่ที่ 2,550 บาท

           เมื่อได้ทราบไปเรียบร้อยแล้วว่า น้ำหอมกลิ่นสะอาดสำหรับผู้ชายมีกลิ่นไหนที่คนนิยมใช้กันบ้าง คราวนี้ใครที่อยากมีกลิ่นตัวหอมสดชื่นตลอดวันละก็ ลองหามาใช้กันได้เลย ไม่แน่นะ หากใช้แล้ว สาว ๆ อาจอยากเข้ามาอยู่ใกล้ ๆ คุณมากขึ้นก็เป็นได้ :D

           *** หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบกับร้านตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง

ภาพจาก bulgari.com, giorgioarmanibeauty-usa.com, versace.com, dolcegabbana.com, fragrantica.com, chanel.com, boots.com, hermes.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 น้ำหอมผู้ชายกลิ่นสะอาด สดชื่น ติดทนนานได้ทั้งวัน อัปเดตล่าสุด 12 มีนาคม 2562 เวลา 14:22:44 40,027 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP