x close

ป๊าดดด คุณพ่อวัย 56 ไม่ยอมแก่ ทุ่มเงินปีละเฉียดล้านรักษาหุ่นฟิตปั๋ง
          โดนาวอน เนลสัน พ่อลูกสองจากอังกฤษ ที่ถูกแซวว่าเป็นชายเจ้าสำอาง เป็นคุณพ่อไม่ยอมแก่ ผู้ทุ่มเงินปีละกว่า 800,000 เพื่อดูแลความหล่อโดยเฉพาะ จะคุ้มหรือไม่ตัดสินด้วยตาก็รู้ เห็นฟิตปั๋งดึ๋งดั๋งขนาดนี้ อายุเฮียแก 56 ปีแล้วนะ !

          เคยจินตนาการถึงตัวเองตอนอายุล่วงเข้าปีที่ 50 ไปแล้วกันบ้างไหม ว่าถึงตอนนั้นเราจะแก่ลงไปมากเพียงใดกัน ถ้าไม่หลับหูหลับตาเข้าข้างตัวเองเกินไป ก็คงเห็นภาพใบหน้าที่มีตีนกาประทับ ผิวพรรณที่เคยเต่งตึงก็เหี่ยวย้อยคล้อยลงตามแรงโน้มถ่วงใช่ไหมล่ะ เพราะงั้นมันเลยสุดจะเหลือเชื่อ ว่าชายผิวเข้มกล้ามแน่น ผิวตึงเปรี๊ยะที่เห็นคนนี้ พี่แกอายุตั้ง 56 เข้าไปแล้วนะเออ เรียกลุงได้แบบไม่อายปาก แต่ที่อายลุงมาก ก็เพราะลุงช่างดูอ่อนเยาว์เหลือเกิน >_<

โดนาวอน เนลสัน

          วันที่ 2 สิงหาคม 2559 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยเรื่องราวของ โดนาวอน เนลสัน คุณพ่อไม่ยอมแก่ที่หุ่นแซ่บสะเด็ดฟิตปึ๋งปั๋ง ชนิดหนุ่ม ๆ มีอาย แต่เบื้องหลังความอ่อนวัยใสเด้งแบบนี้ ลุงโดนาวอนก็ทุ่มไม่อั้น เฉลี่ยแล้วปีหนึ่งเสียค่าบำรุงดูแลร่างกายรวมกว่า 18,600 ปอนด์ (ประมาณ 840,000 บาท) ขอจาระไนให้ฟังว่า หากแบ่งเป็นรายเดือน ก็มีค่าจ้างเทรนเนอร์ส่วนตัวถึง 3 คน ค่าตั๋วเครื่องบินจากสวีเดนมาลอนดอนของอังกฤษเพื่อมาทำผมกับช่างคู่ใจร้านประจำ ทั้งตัด เซตทรง ทำสี (คิดดูว่าขนาดย้ายไปอยู่อีกประเทศ ยังต้องบินกลับมาทำร้านเดิมเลย) ค่าโคลนมาสก์หน้า ค่าคลีนเซอร์ดูแลผิว (ต้องซื้อเองใช้หลังจากเคยแอบใช้ของเมียมาแล้ว และพบว่ามันเวิร์ก) และอื่น ๆ เบ็ดเตล็ดยิบย่อยเพื่อเสริมหล่อให้ดูดี ยังไม่รวมค่าศัลยกรรมอกและดูดไขมัน 2 ครั้งที่เคยทำมา แค่ฟังดูก็รู้แล้วว่าสำอางไม่ธรรมดา ยกตัวอย่างง่าย ๆ แค่การแปรงฟันแต่ละครั้งก็กินเวลา 20 นาที เพราะต้องขัดสีฉวีวรรณให้ครบทุกซี่ทุกซอก ตามด้วยใช้ไหมขัดฟัน ก่อนตบท้ายด้วยน้ำยาบ้วนปาก !

โดนาวอน เนลสัน

          ที่ต้องดูแลตัวเองดี๊ดีไม่ยอมพ่ายแพ้ความชราขนาดนี้ นอกจากเป็นความสำอางส่วนตัวประการหนึ่งแล้ว ก็เป็นเพราะโดนาวอนมีภรรยาที่อายุน้อยกว่าตัวเองเป็นสิบ ๆ ปีด้วย แต่อ๊ะ ๆ ! แต่เหตุผลสำคัญไม่ใช่ว่าแกอยากหนุ่มแข่งกับเมียอะไรแบบนั้นหรอกนะ หลัก ๆ ก็คือ ต้องการออกกำลังกายฟิตหุ่นกดดันเมีย เพื่อไม่ให้เธอปล่อยตัวเองอ้วนเผละต่างหาก ซึ่งก็นับว่าได้ผลดี เพราะแอนนา ภรรยาวัย 35 บอกว่า จริง ๆ เธอไม่ได้รักสุขภาพอะไรขนาดนั้น แต่พอหันไปเห็นสามียังดูหนุ่มแน่นทั้ง ๆ ที่แก่กว่าเธอมากมาย มันก็ทำให้เธอต้องลุกมาออกกำลังกายด้วยเหมือนกัน

โดนาวอน เนลสัน

          เห็นเอ๊าะกว่าวัยแบบนี้ ลุงโดนาวอนยังอวดด้วยว่า ตอนไปเที่ยวพักผ่อนตากอากาศ พอถอดเสื้อโชว์กล้ามปุ๊บก็มีสาว ๆ วัยรุ่นมาทอดสะพานชวนคุยเพียบ ขณะที่ทุกวันนี้ไปไหนมาไหนยังต้องพกบัตรประจำตัวเอาไว้ เพราะเจอปัญหาพนักงานไม่ยอมจำหน่ายเครื่องดื่มมึนเมาให้ และแม้ว่าจะแก่กว่าพ่อของเพื่อน ๆ ลูกสาวลูกชายวัย 10 และ 13 ปีอยู่มากโข แต่เวลาไปสนามเด็กเล่นกับลูก ก็เป็นเขานี่ล่ะที่ดูหนุ่มกว่าใคร แถมยังเป็นพ่อคนเดียวที่ม้วนตัวลังกาหลังได้ด้วยนะเอ้า

          แหมเอาเป็นว่าถึงออกจะสำอางไปสักนิด แต่ก็นับว่าคุณพ่อไม่ยอมแก่รายนี้เป็นไอดอลในการดูแลตัวเองได้ดีทีเดียวเลยล่ะน่า 


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Donavon Nelson

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป๊าดดด คุณพ่อวัย 56 ไม่ยอมแก่ ทุ่มเงินปีละเฉียดล้านรักษาหุ่นฟิตปั๋ง โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2559 เวลา 13:41:29 49,199 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP