x close

ออกกำลังเสริมพลังเซ็กส์ท่าไหน ? ช่วยเปลี่ยนเซ็กส์แห้งเหี่ยวให้กลับมาเร้าใจ

ออกกำลังกายเสริมเซ็กส์

          7 ท่าออกกำลังกายสำหรับผู้ชาย เน้นเสริมความอึดในการบรรเลงเพลงรัก ช่วยให้จัดหนักได้ตลอดคืน

          เชื่อเลยว่ามีผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่มีกังวลใจกับสภาพร่างกายตัวเองที่ไม่ค่อยแข็งแรงสักเท่าไร เลยกลัวว่าการเผด็จศึกรักอาจทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร จึงส่งผลให้มีเซ็กส์กับแฟนสาวได้ไม่เต็มที่ แถมบางคนยังล่มปากอ่าวอีก แต่อย่าเพิ่งท้อใจไปครับ เพราะวันนี้เราได้รวบรวมวิธีออกกำลังกายที่จะช่วยให้คุณมีเซ็กส์ที่เด็ดกว่าเดิมมาแนะนำกันครับ

          คุณผู้ชายคนไหนที่กำลังมีปัญหาล่มปากอ่าวหรือรู้สึกว่าเซ็กส์ไม่เร้าใจเหมือนเคย แม้จะลองหาอาหารเสริมพลังเซ็กส์มากินก็แล้ว เปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนสถานที่ก็แล้ว แต่ทำไม๊ทำไมเซ็กส์ถึงไม่แซ่บเหมือนเคยเลยเนี่ย ! เอายังงี้ ๆ วันนี้เรามีท่าออกกำลังเพิ่มพลังเซ็กส์สำหรับท่านชายมาแนะนำให้ลองกลับไปฝึกกันด้วย ดูสิว่าท่าที่ใช้ออกกำลังจะยากกว่าท่าเซ็กส์ที่ใช้กับสาว ๆ หรือเปล่าน้าาาา

          1. Kegel

ออกกำลังกายเสริมเซ็กส์
world_id:5799a4b14d265af4db8b4567
          เริ่มจากนอนหงายลงที่พื้น วางแขนแนบลำตัวไว้ ส่วนเท้าวางห่างกันเล็กน้อย จากนั้นให้ดันสะโพกขึ้นจนสุด ค้างไว้สัก 5 วินาที แล้วกลับสู่ท่าเตรียม โดยท่านี้จะช่วยบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานให้แข็งแรง ซึ่งกล้ามเนื้อดังกล่าวมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้เซ็กส์แซ่บขึ้น อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการหลั่งเร็วและป้องกันโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศด้วย

          2. Plank Pose

ออกกำลังกายเสริมเซ็กส์

world_id:5799a4c94d265ad3e88b4567
          สำหรับคุณผู้ชายที่ชอบทำท่ามิชชันนารีเป็นประจำละก็ แนะนำเลยว่าควรฝึกท่า Plank Pose เป็นอย่างยิ่ง เพราะท่าดังกล่าวช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กล้ามแขนและหน้าท้อง รวมถึงเพิ่มความอึดในการบรรเลงเพลงรักด้วย เริ่มจากนอนคว่ำลงที่พื้น ดันตัวขึ้นในท่าวิดพื้น พร้อมเกร็งต้นขาด้านในและก้น ทำค้างไว้ประมาณ 20 วินาที จึงกลับสู่ท่าเริ่มต้น

          3. Stationary Lunge

ออกกำลังกายเสริมเซ็กส์

world_id:5799a4e34d265a1deb8b4567
          เริ่มจากยืนตัวตรงและวางเท้าห่างกันพอประมาณ โดยที่มือทั้งสองข้างจับดัมเบลแนบลำตัวไว้ จากนั้นให้ก้าวเท้าซ้ายไปด้านหน้าพร้อมย่อตัวตามไปด้วย จากนั้นดึงตัวกลับท่าเดิมและทำสลับข้าง ท่า Stationary Lunge สามารถเสริมความฟิตให้กล้ามเนื้อสะโพกได้เป็นอย่างดี

          4. Seated Straddle Stretch

ออกกำลังกายเสริมเซ็กส์

world_id:5799a4fc4d265a92d58b4567
          นั่งลงไปที่พื้นพร้อมกางขาออกให้กว้างและเหยียดตรงไว้ จากนั้นโน้มตัวไปด้านหน้าเล็กน้อย พร้อมใช้มือดึงปลายเท้าเข้าหาตัวเอง แล้วหายใจเข้า-ออก 10 ครั้ง โดยการฝึกท่านี้จะช่วยสร้างความยืดหยุ่นให้กล้ามเนื้อช่วงล่างได้ดีมาก

          5. Fire Hydrant Kick

ออกกำลังกายเสริมเซ็กส์

world_id:5799a5fd4d265a34e98b4567
          จัดท่าเตรียมสำหรับท่า Fire Hydrant Kick ให้อยู่ในท่าคลาน จากนั้นให้ยกขาซ้ายขึ้นและเหยียดเท้าออกจนสุด ดึงขากลับสู่ท่าเริ่มต้นแล้วทำสลับข้าง ซึ่งท่านี้ช่วยให้กล้ามเนื้อสะโพกและหน้าท้องแข็งแรงยิ่งขึ้น

          6. Swimming

ออกกำลังกายเสริมเซ็กส์

world_id:5799a5324d265a94e68b4567
          การออกกำลังด้วยวิธีว่ายน้ำไม่เพียงแค่ช่วยเผาผลาญไขมัน เสริมความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อทั่วร่างกายได้ดีแล้ว ยังมีงานวิจัยของมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดชี้ว่า เพียงว่ายน้ำอย่างน้อยครั้งละ 30 นาที สัก 3 ครั้งต่อสัปดาห์ จะช่วยเสริมความอึดเวลามีเซ็กส์ได้ดีเว่อร์ !

          7. Fast Walking

ออกกำลังกายเสริมเซ็กส์

world_id:5799a5494d265a7fdc8b4567
          หลายคนอาจไม่รู้ว่าวิธีออกกำลังด้วยการเดินเร็วนั้นมีประโยชน์ต่อการบรรเลงเพลงรักมากกว่าที่คิด เพราะการเดินเร็วอย่างน้อยเพียง 3 กิโลเมตรต่อวัน ก็จะช่วยลดความเสี่ยงของอาการนกเขาไม่ขัน พร้อมกระตุ้นการแข็งตัวของน้องชายให้ดีขึ้นด้วย

          เมื่อรู้วิธีออกกำลังกายเสริมพลังเซ็กส์กันไปแล้ว หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากทำให้สาวคนรักฟินถึงใจละก็ อย่าลืมเอาไปฝึกกันด้วยนะ เสร็จแล้วได้ผลเป็นยังไงบ้าง ก็มาบอกกันด้วยนะคร้าบบบบ ;)

ข้อมูลจาก livestrong, everydayhealth, muscleandfitness

ภาพจาก newhealthguide, yogatuneup, bodybuilding, westvalley, chloeting, watchfit, seattlewatching

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ออกกำลังเสริมพลังเซ็กส์ท่าไหน ? ช่วยเปลี่ยนเซ็กส์แห้งเหี่ยวให้กลับมาเร้าใจ อัปเดตล่าสุด 28 กรกฎาคม 2559 เวลา 13:48:06 28,461 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP