x close

8 อาหารยอดคุณเสริมพลังเซ็กส์ให้หนุ่ม ๆ อึดยิ่งขึ้นอาหารเพิ่มพลังเซ็กส์

          หลากอาหารดี ๆ คุณประโยชน์สูง ช่วยเพิ่มความอึดให้ผู้ชายทำกิจกรรมบนเตียงได้นานกว่าเดิม

          กลัวทำได้ไม่ดีพอหรือทำได้ไม่นานก็เสร็จ ทั้งที่ฝ่ายหญิงเขายังไม่ถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดเลย ซึ่งไม่ว่าจะหาวิธีแก้ไขยังไง ก็ยังไม่เห็นผล ดังนั้น เราจึงหยิบอาหารที่ช่วยเพิ่มความอึดให้คุณมีความสุขกับกิจกรรมบนเตียงได้ดียิ่งขึ้นจากเว็บไซต์ eatthis มาฝากกันครับ

อาหารเพิ่มพลังเซ็กส์

          แตงโม

          แตงโม คือผลไม้ที่เต็มไปด้วยกรดแอล-ซิทรูลีน (L-citrulline) มากที่สุด ซึ่งเป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่จะช่วยกระตุ้นการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านี้ กรดอะมิโนแอล-ซิทรูลีน ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดไปยังอวัยวะเพศได้ดียิ่งขึ้น ส่งผลให้คุณลุยศึกหนักได้ตลอดคืนนั่นเอง

อาหารเพิ่มพลังเซ็กส์

          ถั่ว

          ถั่วชนิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ถั่วพิสตาชิโอ ถั่วลิสง และถั่ววอลนัท จะมีแอล-อาร์จินีน (L-arginine) เป็นกรดอะมิโนช่วยสร้างไนตริคออกไซด์ เพื่อทำให้หลอดเลือดขยายตัว ซึ่งเป็นผลดีต่อร่างกายและอวัยวะเพศชาย แถมยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและช่วยให้การไหลเวียนของเลือดทำงานได้ดียิ่งขึ้น

อาหารเพิ่มพลังเซ็กส์

          ขิง

          หลายคนอาจรู้สึกว่าขิงมีกลิ่นและรสชาติที่แรงเกินไป จนทำให้ไม่อยากกิน แต่หารู้ไม่ว่าขิงสามารถเพิ่มความอึดให้กับผู้ชายได้ดีเลยทีเดียว โดยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดให้ทำงานได้อย่างไหลลื่น และช่วยให้หลอดเลือดแดงมีสุขภาพดี นอกจากนี้ ยังมีผลงานวิจัยที่ตีพิมพ์ลงวารสาร International Journal of Cardiology ชี้ว่า เพียงกินขิงวันละนิด ก็จะช่วยให้คุณมีสุขภาพหัวใจที่แข็งแรงแล้ว

อาหารเพิ่มพลังเซ็กส์

          น้ำทับทิม

          ผลการศึกษาของ International Journal of Impotence Research ค้นพบว่า น้ำทับทิมมีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก ที่จะช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ดียิ่งขึ้นและช่วยป้องกันอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศด้วย

อาหารเพิ่มพลังเซ็กส์

          เนื้อปลาแซลมอน

          เนื้อปลาแซลมอน เป็นเนื้อสัตว์ที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 ที่คอยกระตุ้นการสร้างไนตริคออกไซด์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งส่งผลให้คุณมีสมรรถภาพทางเพศที่ดีและสามารถทำกิจกรรมบนเตียงได้นานกว่าเดิม แถมยังช่วยลดปริมาณแคลอรีในร่างกายได้ดีสุด ๆ

อาหารเพิ่มพลังเซ็กส์

          ผักโขม

          เนื่องจากในผักโขมมีกรดอะมิโนอาร์จินีนจำนวนมาก เมื่อคุณกินผักโขมเข้าไป ร่างกายจะเปลี่ยนกรดอะมิโนอาร์จินีนให้เป็นไนตริคออกไซด์ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้เร็วและไม่อ่อนตัวลงง่าย ๆ ไม่เพียงเท่านี้ สารบางอย่างในผักโขมยังช่วยเสริมให้กล้ามเนื้อโตไวขึ้นอีกด้วย

อาหารเพิ่มพลังเซ็กส์

          ข้าวโอ๊ต

          เรียกได้ว่าข้าวโอ๊ต เป็นอาหารเช้าจานโปรดของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ ไม่เพียงแต่จะกินง่ายและอร่อยเท่านั้น แต่ข้าวโอ๊ตยังเต็มไปด้วยกรดอะมิโนแอล-อาร์จินีน ที่ช่วยป้องกันไม่ให้เป็นโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้ นอกจากนี้ยังมีระดับคอเลสเตอรอลต่ำ ทำให้ไม่เสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจนั่นเอง

อาหารเพิ่มพลังเซ็กส์

           กระเทียม

          กระเทียมมีสารอัลลิซินจำนวนมาก ที่คอยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดไปยังอวัยวะเพศได้ดียิ่งขึ้น และช่วยผ่อนคลายหลอดเลือดแดงเพื่อให้เลือดไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศได้ดี ซึ่งจะช่วยให้สุขภาพน้องชายคุณดีขึ้น

          รู้แบบนี้แล้วใครอยากเพิ่มความอึดเรื่องบนเตียงของตัวเองให้ดีขึ้น เพื่อทำให้สาว ๆ ประทับใจแล้วละก็ อย่าลืมหาอาหารเหล่านี้มากินกันนะ รวมถึงออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและพักผ่อนให้เพียงพอ รับรองว่าจ้าวโลกของคุณจะฟิตปั๋งแน่นอนครับ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 อาหารยอดคุณเสริมพลังเซ็กส์ให้หนุ่ม ๆ อึดยิ่งขึ้น อัปเดตล่าสุด 8 มิถุนายน 2558 เวลา 17:02:41 30,833 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP