10 หมวกกันน็อกจักรยานดีไซน์สวย งานดี น่าจัดมาใส่มาก ๆ

หมวกกันน็อกจักรยาน

           รวมหมวกกันน็อกจักรยาน 10 รุ่น จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ที่ไม่เพียงแต่มีการออกแบบที่โดดเด่นเท่านั้น ยังมีประสิทธิภาพการใช้งานสูงด้วย

           เรียกได้ว่าเทรนด์การปั่นจักรยานถือว่าได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางแล้ว ยังถือเป็นการออกกำลังกายไปในตัวด้วย อีกทั้งยังมีอุปกรณ์เสริมมากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวกและเพิ่มความปลอดภัยในการปั่น โดยเฉพาะหมวกกันน็อกจักรยาน ซึ่งเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับนักปั่นเลยก็ว่าได้ วันนี้เราจึงรวบรวมหมวกกันน็อกจักรยานที่น่าสนใจมาแนะนำกันด้วยครับ

            Specialized S-Works Evade

หมวกกันน็อกจักรยาน

           Specialized แบรนด์ผลิตจักรยานชื่อดัง มาพร้อมกับหมวกกันน็อกที่ได้รับการออกแบบตามหลักแอโรไดนามิกส์ ช่วยลดแรงเสียดทานของลมขณะปั่นได้ดี สามารถลดเวลาลงได้ถึง 46 วินาที เมื่อปั่นด้วยความเร็ว 40 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเลยทีเดียว ทั้งยังสวมใส่สบายและระบายความร้อนได้ดี มีสายคาดหมวกที่ใช้เทคโนโลยี Tri-Fix ช่วยลดการบีบรัดบริเวณข้างหู รวมถึงใช้โครงสร้างแบบพิเศษ ทำให้มีน้ำหนักเบาด้วย สนนราคาขายที่ 250 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 8,200 บาท)           Bell Star Pro

หมวกกันน็อกจักรยาน

           หมวกกันน็อกจักรยานรุ่น Star Pro จาก Bell Star ใช้หลักแอโรไดนามิกส์ด้านการออกแบบและปรับเปลี่ยนระบบช่องลมแบบใหม่ ที่สามารถปิดได้ง่ายขึ้น เมื่อเปิดช่องลมจะช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ขณะที่การปิดช่องลมจะช่วยลดแรงเสียดทานลม ส่งผลให้ทำความเร็วได้ดีขึ้น มีเทคโนโลยี Float Fit ช่วยเพิ่มความกระชับและปรับตำแหน่งได้สะดวก โดยมีราคาขายที่ 240 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 7,900 บาท)           Giro Synthe

หมวกกันน็อกจักรยาน

           Giro Synthe หมวกกันน็อกจักรยานประสิทธิภาพสูงจากประเทศสหรัฐอเมริกา มีดีไซน์สวยงามและโดดเด่น ใช้โครงสร้างพิเศษในการผลิตผสานกับการออกแบบที่ยึดหลักแอโรไดนามิกส์ ทำให้หมวกมีน้ำหนักเบา ลดการต้านลมได้ดี และมีความปลอดภัยสูง ทั้งยังระบายอากาศได้เยี่ยม ด้วยช่องลม 19 ช่อง และระบบ Roc Loc Air ช่วยให้ใส่สบายและกระชับสุด ๆ มีราคาขายอยู่ที่ 250 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 8,200 บาท)           Louis Garneau Course

หมวกกันน็อกจักรยาน

           หมวกกันน็อกจักรยานรุ่น Course ของแบรนด์ Louis Garneau จากประเทศแคนาดา เป็นหมวกกันน็อกที่ใช้หลักแอโรไดนามิกส์ในการผลิต มีระบบ Spiderlock Pro II ช่วยให้สวมใส่กระชับสบายหัวและออกแบบมาให้ปรับตำแหน่งได้ง่ายด้วยมือเดียว บวกกับเทคโนโลยี X-Static XT2 ทำให้ด้านในหมวกแห้งเร็วและไม่อมเหงื่อ ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ สนนราคาขายที่ 240 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 7,900 บาท)           Kask Protone

หมวกกันน็อกจักรยาน

           Kask Protone หมวกกันน็อกจักรยานสัญชาติอิตาลี ที่ได้รับการดีไซน์มาแบบ 3 มิติ เพื่อลดการต้านแรงลม มีระบบ Aero Control ช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี  พร้อมเทคโนโลยี MIT ช่วยให้หมวกกันน็อกรุ่นนี้มีความปลอดภัยสูง ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีแผ่นรองศีรษะด้านในที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม รวมทั้งสายรัดคาง แบบ ECO Chinstrap ทำให้ใส่ง่ายและไม่ระคายเคือง มีราคาขายที่ 300 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 9,900 บาท)           Bontrager Ballista

หมวกกันน็อกจักรยาน

           Bontrager Ballista หมวกกันน็อกจักรยานสุดเท่ ใช้การผลิตที่ยึดตามหลักแอโรไดนามิกส์และมีดีไซน์โฉบเฉี่ยว ช่วยลดแรงต้านลมและทำให้อากาศถ่ายเทสะดวก ใช้เทคโนโลยี Headmaster II เพื่อให้สวมใส่สบาย ขณะที่ภายในหมวกกันน็อกรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้ป้องกันกลิ่นอับและเชื้อแบคทีเรียที่เกิดจากเหงื่อด้วย สนนราคาขายที่ 175 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 5,700 บาท)           Casco SPEEDairo

หมวกกันน็อกจักรยาน

           หมวกกันน็อกจักรยานรุ่น SPEEDairo จากแบรนด์ Casco มีการออกแบบที่ใช้หลักอากาศแอโรไดนามิกส์ผสานกับระบบ AIRfit ช่วยให้สวมใส่สบายและลดการเสียดทานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนสายรัดคางมีตัวล็อก CASCO-Loc ที่ทางแบรนด์พัฒนาขึ้นมาเพื่อเพิ่มความกระชับและปรับตำแหน่งได้ง่าย ทั้งยังมีตาข่ายป้องกันแมลงและช่องติดแว่นด้วย โดยมีราคาขายที่ 270 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 8,900 บาท)           Lazer Helium

หมวกกันน็อกจักรยาน

           Lazer Helium หมวกกันน็อกจักรยาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยมอย่างคาร์บอนไฟเบอร์ ทำให้เป็นหมวกที่มีน้ำหนักเบา ใช้ระบบ Rollsys ช่วยให้สวมใส่ได้กระชับ ขณะที่ด้านในมีเทคโนโลยี X-Static Airpads ช่วยป้องกันความอับชื้นและลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย พร้อมกันนี้ยังมีช่องลมขนาดใหญ่ 19 ช่อง ช่วยให้ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี สนนราคาขายที่ 230 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 7,500 บาท)           POC Trabec Race MIPS

หมวกกันน็อกจักรยาน

           POC มาพร้อมกับหมวกกันน็อกที่ใช้เทคโนโลยีด้านความปลอดภัยระดับสูงอย่าง MIPS ที่ช่วยป้องกันการกระทบสมองโดยตรงเมื่อเกิดอุบัติเหตุ มีการออกแบบตามหลักแอโรไดนามิกส์กับช่องลม 16 ช่อง ช่วยให้อากาศถ่ายเทสะดวกและลดแรงต้านลมได้ดี แถมยังออกแบบให้มีส่วนป้องกันการกระแทกที่ด้านหลังศีรษะด้วย สนนราคาขายที่ 260 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 8,500 บาท)           Mavic Plasma SLR Maxi Fit

หมวกกันน็อกจักรยาน

           หมวกกันน็อกรุ่นนี้ของแบรนด์ Mavic มีการออกแบบที่ปราดเปรียว ใช้ระบบ Maxi Fit ช่วยให้สวมใส่ได้แน่น ไม่หลุดง่าย มีโครงสร้างการผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ ทำให้หมวกมีความแข็งแรงและน้ำหนักเบา นอกจากนี้ยังมีช่องลมขนาดใหญ่ ช่วยระบายอากาศได้ดี โดยมีราคาขายที่ 230 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 7,500 บาท)

           เป็นอย่างไรบ้างกับหมวกกันน็อกจักรยานที่เรานำมาฝากกัน ใครที่กำลังมองหาหมวกกันน็อกดี ๆ มาใส่ปั่นจักรยานสักใบ ก็ลองพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้ดูครับ ไม่แน่ว่าคุณอาจจะเจอหมวกกันน็อกที่สวยโดนใจและมีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีก็เป็นได้


ภาพจาก rosebikes.com, bontrager.com, bikesociety.com.au, performancebike.com, louisgarneau.com, kask.it, pocsports.com, mavic.us


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 หมวกกันน็อกจักรยานดีไซน์สวย งานดี น่าจัดมาใส่มาก ๆ โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2558 เวลา 13:59:21 40,375 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP