x close

7 ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมทาหน้าผู้ชายที่ไม่อยากหน้าพัง เพราะอาการแพ้ !ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย

          ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย คัดมาเน้น ๆ เพื่อผู้ชายที่มีผิวหน้าบอบบางและแพ้ง่าย เปลี่ยนผิวเซนซิทีฟให้กลับมาดูใสอีกครั้ง

          ปกติแล้วผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีปัญหากับการแพ้ครีมทาหน้าเท่าไร จนบางครั้งสาว ๆ ยังแอบแซวเลยว่าหน้าผู้ชายนี่ดี๊ดีนะ ไม่ค่อยแพ้อะไรง่าย ๆ ทว่าในความเป็นจริง ยังมีหนุ่ม ๆ อีกหลายคนที่มีผิวหน้าบอบบาง ใช้อะไรก็แพ้ โดนอะไรนิดอะไรหน่อย ผื่นแดงก็ขึ้น เรียกว่าทำเอาหมดค่ายาไปเยอะเลยล่ะ

          เอาเป็นว่าก่อนที่จะปวดหัวกับปัญหาผิวแพ้ง่ายกันไปมากกว่านี้ กระปุกดอทคอมได้คัดเอาครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ผู้ชายนิยมใช้มาแนะนำให้ได้รู้จักกันด้วย มาดูสิว่าพวกหนุ่มหน้าใสเขาฮิตใช้ครีมตัวไหนบำรุงผิวหน้ากันบ้างครับ

          - La Mer The Moisturizing Gel Cream

ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย

          มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวเนื้อเจลจาก La Mer จะมีความบางเบาเป็นพิเศษ ซึมซาบลงสู่ผิวได้เร็ว จึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่ายด้วย โดยมีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส แลดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง โดยวางขายแล้วในราคา 7,100 บาท สำหรับขนาด 30 กรัม

          - Dr. Andrew Weil For Origins Mega-Mushroom Skin Relief Soothing Face Cream

ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย

          ครีมสูตรพิเศษจากแบรนด์ Origins ใช้ส่วนผสมจากเห็ดนานาชนิด เช่น เห็ดถั่งเช่า เห็ดหลินจือ และ เห็ดชากา ซึ่งจะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะภายนอกได้ดีเยี่ยม จึงเหมาะกับคนแพ้ง่ายสุด ๆ โดยมีราคาขายอยู่ที่ 3,500 บาท สำหรับขนาด 50 กรัม

          - Clinique Moisture Surge Extended Thirst Relief

ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย

          Clinique มาพร้อมกับครีมเนื้อเจลบางเบา ซึ่งมีส่วมผสมของว่านหางจระเข้ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า พร้อมให้ความรู้สึกสดชื่นตลอดวัน แถมยังปราศจากกลิ่นน้ำหอมด้วย โดยสนนราคาจำหน่ายที่ 1,900 บาท สำหรับขนาด 50 กรัม

          - Eucerin Aquaporin Active

ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย

          ครีมบำรุงผิวหน้าจาก Eucerin รุ่นนี้ เหมาะกับคนที่ผิวแห้ง บอบบาง และแพ้ง่าย โดยตัวครีมใช้เทคโนโลยี Oxygen Booster ช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น ทำให้ริ้วรอยดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด มั่นใจได้ว่าผิวหน้าจะดูกระจ่างใสขึ้น โดยวางขายแล้วในราคา 1,100 บาท สำหรับขนาด 40 กรัม 

          - Kose Sekkisei Cream

ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย

          Sekkisei Cream เป็นครีมกลางคืนของแบรนด์ Kose มีเนื้อครีมสูตรน้ำที่บางเบา ซึมซับสู่ผิวได้ดี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้หน้าดูสดใส พร้อมบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี มีกลิ่นสมุนไพรหอมจากธรรมชาติด้วย สนนราคาขาย 990 สำหรับขนาด 40 กรัม

          - Smooth E Cream

ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย

          ครีมหลอดเขียวจาก Smooth E ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ อุดมไปด้วยวิตามินที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูนุ่มนวลน่าสัมผัส ช่วยลดรอยแผลเป็นได้ โดยมีเนื้อครีมที่บางเบา สามารถซึมซาบลงสู่ผิวหนังได้ลึก เพื่อการฟื้นฟูที่มีประสิทธิภาพ สนนราคาขายสำหรับขนาด 100 กรัมที่  575 บาท

          - Olay Total Effects 7 in One Day Cream Gentle

ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย

          ด้วยเนื้อครีมที่บางเบาของครีมจาก Olay รุ่นนี้ จึงเหมาะสำหรับผู้ชายที่มีผิวแพ้ง่ายมาก ๆ เพราะช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสและเรียบเนียน รวมถึงทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น บอกลาปัญหาริ้วรอย และจุดด่างดำไปได้เลย โดยวางขายในราคา 529 บาท สำหรับขนาด 50 กรัม

          ใครที่กำลังประสบปัญหาหน้าแพ้อยู่ละก็ ลองพิจารณาครีมจากตัวเลือกข้างต้นมาใช้ดูนะ อ้อ ! แต่ถึงอย่างนั้นเราอยากให้ทดสอบการแพ้ก่อนเสมอ ด้วยการแต้มครีมที่ต้องการใช้ลงบนผิวส่วนที่บอบบางดูก่อน เพื่อเช็กว่ามีอาการแพ้ครีมหรือไม่ จะได้ไม่เสี่ยงหน้าพังยังไงล่ะครับ

          ***หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคาอีกครั้งที่ร้านตัวแทนจำหน่าย

ภาพจาก smooth-e, olay, origins, kose-th, eucerin, lamer, clinique

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมทาหน้าผู้ชายที่ไม่อยากหน้าพัง เพราะอาการแพ้ ! อัปเดตล่าสุด 15 กรกฎาคม 2559 เวลา 10:06:48 29,018 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP