x close

Super 73 จักรยานไฟฟ้าดีไซน์โฉบเฉี่ยว ซิ่งได้เพลิน พร้อมลุยทุกเส้นทาง

จักรยานไฟฟ้า

          จักรยานไฟฟ้ารุ่น Super 73 มาพร้อมดีไซน์แปลกใหม่ ทำความเร็วได้ฉิว ปั่นสนุก พร้อมฟังค์ชั่นเสริมอีกเพียบ

          วันนี้กระปุกดอทคอมขอเอาใจนักปั่นที่ชอบความเร็วกันสักหน่อย ด้วยการนำจักรยานไฟฟ้าที่มีชื่อว่า Super 73 มาแนะนำให้รู้จักกันด้วย โดยเป็นจักรยานที่เกิดจากไอเดียสร้างสรรค์ของ Lithium Cycles ที่เปลี่ยนจักรยานธรรมดาให้มีลูกเล่นที่หลากหลาย ขับขี่ได้สนุก แม้เส้นทางที่ขรุขระก็ปั่นได้สบายเลยล่ะ !
จักรยานไฟฟ้า

          Super 73 เป็นจักรยานไฟฟ้าที่มีรูปลักษณ์คล้ายมอเตอร์ไซค์วินเทจขนาดเล็กในยุค 70 คือถ้าไม่มีบันไดจักรยานนี่ยังอาจเข้าใจผิดได้เลย ตัวรถดูเรียบง่าย เฟรมจักรยานทำจากเหล็กคุณภาพดี พร้อมเคลือบสีกันร้อยขีดข่วน ตัวเบาะนั่งสบาย ไม่เจ็บก้นแน่นอน ขณะที่บริเวณแฮนด์จักรยานมีจอ LCD ติดมาให้ เพื่อดูระดับพลังงานขับเคลื่อนที่ใช้ ความเร็ว ระยะทาง และเวลาในการขับขี่ เป็นต้น

จักรยานไฟฟ้า

          จักรยานไฟฟ้ารุ่นนี้ ไม่เพียงแค่เหมาะกับการใช้งานในเมืองเท่านั้น แต่ปั่นได้สนุกแม้บนพื้นถนนที่ไม่เรียบ ด้วยความที่ล้อมีขนาดใหญ่ถึง 20 นิ้ว ยางล้อกว้าง 4.25 นิ้ว ดังนั้นจึงสามารถรองรับแรงกระแทกและลุยบนเส้นทางที่ขรุขระได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะล้มคว่ำ (ถ้าไม่ปั่นเสียหลักเองนะ)

จักรยานไฟฟ้า

          จักรยาน Super 73 มาพร้อมแบตเตอรี่กำลังไฟ 1,000 วัตต์ ทำความเร็วสูงสุดได้ราว 40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง วิ่งด้วยกำลังไฟฟ้าได้ระยะทางประมาณ 32 กิโลเมตร โดยตัวแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนสามารถถอดออกมาชาร์จได้ด้วย ซึ่งจะใช้เวลาในการชาร์จไม่เกิน 4 ชั่วโมง

จักรยานไฟฟ้า

          ไม่เพียงแต่นั้น จักรยานไฟฟ้าคันงามรุ่นนี้ ยังมาพร้อมกับตัวล็อกอย่างดี มั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกขโมยแอบสอยไปแน่นอน ที่สำคัญ Super 73 ยังมีช่องเสียบสายยูเอสบีสำหรับชาร์จแบตมือถือให้ด้วย หรือถ้าใครกระหายน้ำขณะปั่นจักรยาน ก็มีที่วางแก้วและที่เปิดขวดมาให้พร้อมสรรพ แจ่มมั้ยล่ะ

จักรยานไฟฟ้า

          สำหรับใครที่สนใจจับจองเป็นเจ้าของจักรยานไฟฟ้า Super 73 รุ่นนี้คงต้องอดใจรอไปก่อน เพราะทาง Lithium Cycles กำลังระดมทุนเพื่อใช้ในการผลิตเพื่อจัดจำหน่ายอยู่ในขณะนี้ ซึ่งดูแล้วก็มีโอกาสที่โปรเจคท์ดังกล่าวจะประสบความสำเร็จแน่นอน โดยคาดว่าจะมีราคาเปิดตัวอยู่ที่คันละ 2,199 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 74,700 บาท) ครับ

จักรยานไฟฟ้าภาพจาก kickstarter.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Super 73 จักรยานไฟฟ้าดีไซน์โฉบเฉี่ยว ซิ่งได้เพลิน พร้อมลุยทุกเส้นทาง อัปเดตล่าสุด 9 มิถุนายน 2559 เวลา 16:04:01 8,368 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP