x close

กระดาษซับมัน ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วความมันหายวับไปทันที !

กระดาษซับมัน

          7 กระดาษซับมันที่ผู้ชายนิยมใช้ มีแบรนด์ไหนบ้างที่ขจัดความมันได้ดี ไม่ต้องคอยซับหน้าบ่อย ๆ

          คุณผู้ชายหลาย ๆ คน คงเซ็งกับปัญหาหน้ามันอยู่ไม่มากก็น้อย ออกแดดทีก็มันเยิ้ม วัน ๆ แทบไม่ต้องทำอะไรเอาแต่นั่งซับหน้า เพราะกระดาษซับหน้าที่ใช้ไม่ค่อยช่วยอะไรมากเท่าไร ผลที่ตามมาคือสิวบุกน่ะสิครับ ! ว่าแต่...กระดาษซับมันยี่ห้อไหนล่ะ ที่จะปราบความมันได้อยู่หมัด วันนี้กระปุกดอทคอมเลยคัดเอากระดาษซับหน้ายอดนิยมมาแนะนำคุณผู้ชายกันด้วยครับ

          - Shiseido Pureness Oil Control Blotting Paper

กระดาษซับมัน

          แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง Shiseido มีกระดาษซับมันที่มีเนื้อกระดาษที่บางมาก แต่ไม่ขาดง่าย สามารถดูดซึมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดี พร้อมทำให้หน้าชุ่มชื้นในคราวเดียวกัน สนนราคาขายที่ 650 บาท สำหรับ 100 แผ่น

          - Laura Mercier Oil Blotting Sheet

กระดาษซับมัน

          กระดาษซับมันคุณภาพเยี่ยมจาก Laura Mercier แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง ให้ผิวสัมผัสของเนื้อกระดาษที่นุ่มนวลกับผิวหน้า ช่วยซึมซับความมันได้ดีทั้งบนใบหน้าและส่วนที่อยู่ลึกในรูขุมขนด้วย วางจำหน่ายแล้วสำหรับปริมาณ 100 แผ่นอยู่ที่ 200 บาท

          - Clean & Clear Oil Absorbing Sheets

กระดาษซับมัน

          กระดาษซับหน้ามันจากแบรนด์ Clean & Clear มีเนื้อกระดาษที่บางเป็นพิเศษ ช่วยซึมซับความมันได้ดีเอามาก ๆ แถมไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันอีกต่างหาก โดยขนาด 60 แผ่น มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 180 บาท

          - Gatsby Powdered Oil Clear Paper

กระดาษซับมัน

          กระดาษซับมันของ Gasby รุ่นนี้ เป็นแผ่นสีเทาและมีเนื้อนุ่ม มาพร้อมแป้งสูตรโปร่งแสงในตัว ซึ่งไม่เพียงแค่ดูดซึมความมันได้ดี แต่ยังช่วยให้ใบหน้าแลดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติอีกด้วย นอกจากนี้ตัวแพ็กเกจยังได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานง่ายด้วย โดยมีราคาขายที่ 120 บาท สำหรับปริมาณ 70 แผ่น

          - Jabs Oil Clear Film Jumbo

กระดาษซับมัน
ภาพจาก Facebook Jabs

          แบรนด์ Jabs มาพร้อมกับแผ่นฟิล์มเนื้อบางพิเศษ ที่สามารถดูดซึมความมันได้มากกว่ากระดาษซับมันทั่วไปถึง 3 เท่าเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านี้ ด้วยความที่แผ่นฟิล์มมีขนาดใหญ่ ใช้เพียงแผ่นเดียวก็ขจัดความมันได้ทั่วทั้งใบหน้าแล้ว สนนราคาขาย 115 บาท สำหรับปริมาณ 70 แผ่น

          - Muji Face Blotting Paper

กระดาษซับมัน

          กระดาษซับมันคุณภาพเยี่ยมของ Muji แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น เนื้อกระดาษค่อนข้างบาง แต่ไม่ขาดง่าย เพราะมีส่วมผสมของลินิน สามารถซึบซับความมันได้เป็นอย่างดีและไม่ทำให้หน้าแห้งเกินไป โดยวางขายแล้วในราคา 65 บาท สำหรับปริมาณ 100 แผ่น

          - Evergreen Blue

กระดาษซับมัน

          กระดาษซับหน้ารุ่น Blue จากแบรนด์ Evergreen เป็นกระดาษสีฟ้าที่มีเนื้อบาง ซึมซับความมันได้ทันที โดยไม่ทำให้หน้าเหนียวเหนอะหนะ สำหรับขนาด 50 แผ่น มีราคาขายที่ 45 บาท

          เมื่อได้ทราบอย่างนี้แล้ว หนุ่ม ๆ คนไหนที่รู้ตัวว่าเป็นคนหน้ามันหรือกำลังมองหากระดาษซับมันดี ๆ อยู่ละก็ ลองพิจารณาจากตัวเลือกข้างต้นนี้ได้เลยครับ

ภาพจาก muji, gatsbythailand, evergreen-cotton, cleanandclear, elleroom, shiseido

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กระดาษซับมัน ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วความมันหายวับไปทันที ! อัปเดตล่าสุด 20 มิถุนายน 2559 เวลา 16:01:02 13,034 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP