x close

สครับหน้ายี่ห้อไหน ใช้แล้วหน้าใส ช่วยให้สุขภาพผิวผู้ชายดีขึ้น

สครับหน้าผู้ชา

          10 สครับหน้าคัดมาเน้น ๆ สำหรับผู้ชาย ช่วยบำรุงผิวหน้าให้สดใสและฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพที่ดีอีกครั้ง

          หนุ่ม ๆ ทราบกันหรือไม่ว่า วิธีทำความสะอาดใบหน้าด้วยการใช้โฟมล้างหน้าอย่างเดียวอาจยังไม่เพียงพอที่จะทำให้ผิวสะอาด แลดูกระจ่างใสได้ ดังนั้นผลิตภัณฑ์อย่าง สครับ จึงเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ว่าแล้วเราเลยรวบรวมเอาสครับหน้าผู้ชายยอดนิยมมาแนะนำกันด้วยครับ

          1. Kiehl’s Facial Fuel Energizing Scrub

สครับหน้าผู้ชา

          สครับหน้าจาก Kiehl’s ตัวนี้ มีส่วมผสมจากธรรมชาติอย่างน้ำมันสกัดจากเมล็ดแอปริคอต ซึ่งเป็นแหล่งรวมของวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและลดความหยาบกร้านของผิวหน้า ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด วางขายในราคา 1,100 บาท สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

          2. Biotherm Homme Facial Exfoliator

สครับหน้าผู้ชา

          Biotherm แบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส มาพร้อมสครับหน้าผู้ชายสูตรเจล มีคุณสมบัติช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว รวมทั้งขนคุดที่ฝังอยู่ในรูขุมขนได้อย่างหมดจด บำรุงผิวหน้าให้ดูสดใส รวมถึงป้องกันไม่ให้ความหมองคล้ำกลับมาอีก โดยมีราคาขายที่ 1,100 บาท สำหรับขนาด 150 มิลลิลิตร

          3. Lab Series Invigorating Face Scrub

สครับหน้าผู้ชา

          Lab Series มาพร้อมสครับหน้าสูตรเจล เหมาะกับผู้ชายผิวหน้าแบบปกติและผิวมัน ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้สะอาดหมดจด ทำให้รูขุมขนกระชับ รวมถึงบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าในคราวเดียว โดยขนาด 100 มิลลิลิตร วางขายในราคา 1,000 บาท

          4. Clinique For Men Face Scrub

สครับหน้าผู้ชา

          สครับหน้าผู้ชายของแบรนด์ Clinique เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหน้ามัน เพราะไม่เพียงแค่กำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกบนผิวหน้าเท่านั้น แต่ยังช่วยลดความมันส่วนเกินได้ดี แถมมีส่วนผสมของเมนทอล ทำให้รู้สึกเย็นสดชื่นอีกด้วย สนนราคาขายที่ 900 บาท สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

          5. No7 Men Energising Face Scrub 

สครับหน้าผู้ชา

          สครับสำหรับผู้ชายของ No7 มีส่วมผสมจากวัตถุดิบธรรมชาติ ซึ่งไม่เพียงแค่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทว่ายังช่วยทำความสะอาดรูขุมขนไม่ให้มีสิ่งสกปรกอุดตันด้วย เช่นเดียวกับบำรุงผิวเพื่อให้ผิวสดชื่น โดยวางจำหน่ายในราคา 450 บาท สำหรับขนาด 150 มิลลิลิตร

          6. L'Oréal Paris Men Expert Pure Power Scrub

สครับหน้าผู้ชา

          สครับสูตรนี้จาก L'Oréal นอกจากจะช่วยขจัดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้ว ยังช่วยลดสิวหัวดำได้ดีสุด ๆ พร้อมกำจัดแบคทีเรียที่ฝังลึกใต้ผิวหนัง โดยสำหรับขนาด 150 มิลลิลิตร มีราคาขายที่ 300 บาท

          7. Dove Men+Care Deep Clean Face Scrub

สครับหน้าผู้ชา

          สครับหน้าจาก Dove ตัวนี้ เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่มีผิวหน้าแห้งกร้าน เพราะมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยไม่ทำให้ผิวมัน พร้อมทั้งช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ วางขายแล้วในราคา 250 บาท สำหรับขนาด 150 มิลลิลิตร

          8. Botanics Men's All Skin Face Scrub

สครับหน้าผู้ชา

          Botanics มาพร้อมกับสครับผู้ชายสูตรพิเศษที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้เปลือกวอลนัทเป็นส่วนประกอบหลัก ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยในการขจัดสิ่งสกปรกบนผิวและรูขุมขน บวกกับส่วนผสมของโสมจีนสำหรับบำรุงผิวให้ดูสดใส บอกลารอยหมองคล้ำไปได้เลย มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 200 บาท สำหรับขนาด 120 มิลลิลิตร

          9. Nivea Men White Scrub

สครับหน้าผู้ชา

          สครับหน้าจาก Nivea อัดแน่นไปด้วยเม็ดบีดส์แบบละเอียด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้หมดจด ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสอีกครั้ง ทั้งยังมีส่วมผสมของวิตามินซีเพื่อบำรุงผิวหน้า ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและลดจุดด่างดำด้วย สนนราคาขายสำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร อยู่ที่ 119 บาท

          10. Vaseline Men Anti-Dullness Face Scrub / 119

สครับหน้าผู้ชา

          ใครที่รู้ว่าตัวเองมีใบหน้าที่แลดูหมองคล้ำอยู่ละก็ สครับหน้าจาก Vaseline เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณเลยล่ะ เพราะมีวิตามินบี 3 ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น รวมถึงมีเทคโนโลยีไมโครบีดส์ ช่วยลดความหมองคล้ำและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วย  วางขายแล้วในราคา 119 บาท สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

          หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากให้ผิวหน้าของตัวเองกลับมามีสุขภาพที่ดี แลดูสดใสละก็...ไม่ต้องรออะไรแล้ว ลองหาสครับเหล่านี้มาใช้กันเลย รับรองว่าผิวหน้าใส ๆ ไม่หนีไปไหนแน่นอน อ้อ ! แต่การสครับหน้าที่เหมาะสมควรทำ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์เท่านั้น เพื่อไม่ให้เป็นการทำร้ายผิวจนเกินไปนั่นเองครับ

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้เช็กราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง

ภาพจาก nivea, boots, sephora, labseries, vaselinethailand, asos, biotherm-usa, kiehls

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สครับหน้ายี่ห้อไหน ใช้แล้วหน้าใส ช่วยให้สุขภาพผิวผู้ชายดีขึ้น อัปเดตล่าสุด 24 พฤษภาคม 2559 เวลา 15:26:27 21,391 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP