x close

After Shave ผู้ชายตัวแจ่ม สำหรับบำรุงผิวหลังการโกนหนวด

after shave

          10 อาฟเตอร์เชฟยอดนิยม ช่วยลดรอยแดงบนผิวหน้าที่เกิดจากการโกนหนวด ช่วยให้หนุ่ม ๆ มีผิวหน้าที่ดูใส พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น

          คุณผู้ชายบางคนที่โกนหนวดเป็นประจำ แต่กลับไม่นิยมใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลังการโกนเลย ผลที่ตามมาคือผิวเสียเป็นรอยแดงและมีอาการคัน ซึ่งใครที่เคยมีอาการแบบนี้ละก็ ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะวันนี้เราได้รวบรวมอาฟเตอร์เชฟน่าใช้มาแนะนำกันแล้วครับ

          - Yves Saint Laurent L\'Homme After Shave Lotion

after shave

          อาฟเตอร์เชฟคุณภาพเยี่ยมของ Yves Saint Laurent รุ่นนี้ มีเนื้อโลชั่นที่เบาบาง ช่วยลดรอยไหม้และอาการคันหลังการโกนหนวดได้เป็นอย่างดี พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทันที รวมถึงให้กลิ่นหอม พร้อมความรู้สึกที่เย็นสบายหลังการโกน สนนราคาขาย 3,000 บาท สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

          - Chanel Antaeus After Shave Lotion

after shave

          Chanel มาพร้อมกับโลชั่นบำรุงผิวที่ให้กลิ่นหอมตามสไตล์ของแบรนด์ ใช้ส่วนผสมสำคัญที่ช่วยฟื้นฟูผิวบริเวณที่โกนหนวดให้กลับมาดูสุขภาพดี พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้รูขุมขนกระชับยิ่งขึ้น เพื่อผิวหน้าที่เนียนนุ่มน่าสัมผัส โดยวางขายแล้วในราคา 2,500 บาท สำหรับขนาด 75 มิลลิลิตร

          - Hugo Boss The Scent After Shave Lotion

after shave

          อาฟเตอร์เชฟโลชั่นเนื้อบางจาก Hugo Boss ไม่เพียงแค่มีจุดเด่นอยู่ที่กลิ่นหอมแบบผู้ชายเท่านั้น แต่ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยปรับสภาพผิวหลังการโกนหนวดให้กลับมามีสุขภาพดี พร้อมบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสในคราวเดียว สนนราคาขายสำหรับขนาด 100 มิลลิลิตรที่ 2,400 บาท

          - Shiseido Zen for Men After Shave Lotion

after shave

          อาฟเตอร์เชฟแบบโลชั่นจาก Shiseido เหมาะกับผิวหน้าทุกประเภท ช่วยลดรอยไหม้ที่เกิดจากการโกนหนวดและปรับสภาพผิวให้ดูเนียนนุ่ม ทั้งยังมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วย โดยวางขายในราคา 2,300 บาท สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

          - Biotherm Homme Anti-Feu Du Rasoir

after shave

          Anti-Feu Du Rasoir อาฟเตอร์เชฟสูตรพิเศษจาก Biotherm Homme ช่วยลดรอยแดงที่เกิดจากการโกนหนวดได้ทันที ทำให้ผิวดูมีชีวิตชีวา แลดูนุ่มนวล ด้วยส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์และน้ำมันสกัดจากดอกคำฝอย โดยมีราคาขายสำหรับขนาด 100 มิลลิลิตรที่ 1,700 บาท

          - Clarins Men After Shave Soother

after shave

          อาฟเตอร์เชฟของ Clarins เหมาะกับผิวทุกประเภท ใช้สารสกัดและวัตถุดิบจากธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและลดรอยแดงให้กับผิวหน้าหลังการโกนหนวด โดยไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง สนนราคาขายสำหรับขนาด 75 มิลลิลิตรที่ 1,600 บาท

          - Lab Series Skincare for Men 3-In-1 Post-Shave

after shave

          Lab Series มาพร้อมอาฟเตอร์เชฟสูตรพิเศษที่เหมาะกับผิวหน้าทุกประเภท นอกจากจะช่วยลดรอยไหม้จากใบมีดโกนและขจัดขนคุดที่ฝังลึกใต้ผิวแล้ว ยังช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มนวลยิ่งขึ้น เพื่อให้ง่ายต่อการโกนในครั้งต่อไปด้วย โดยวางขายในราคา 1,200 บาท สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

          - Kiehl\'s Men Post Shave Repair Gel

after shave

          อาฟเตอร์เชฟสูตรเจลไร้แอลกอฮอล์ของ Kiehl\'s ทาแล้วให้ความรู้สึกเย็นสบาย ด้วยส่วนผสมของเปปเปอร์มินต์ รวมถึงมีส่วนประกอบจากว่านหางจระเข้ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มหลังการโกน อีกทั้งยังช่วยลดอาการระคายเคืองไปพร้อมกันด้วย โดยมีราคาขายสำหรับขนาด 125 มิลลิลิตรที่ 800 บาท

          - Nivea Men Sensitive Post Shave Balm

after shave

          บาล์มบำรุงผิวหน้าผู้ชายสูตรไร้แอลกอฮอล์ของ Nivea ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติและมีวิตามินอี ช่วยขจัดรอยแดงและอาการระคายเคืองได้ดี พร้อมให้กลิ่นหอมแบบอ่อน ๆ เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่มีผิวอ่อนโยนและแพ้ง่าย มีราคาขายสำหรับขนาด 100 มิลลิลิตรอยู่ที่ 450 บาท

          - L’Oreal Men Hydra Sensitive After Shave Multi-Repairing Balm

after shave

          บาล์มบำรุงผิวสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ของ L’Oreal มีส่วนผสมของน้ำแร่และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยขจัดรอยไหม้ รวมถึงอาการระคายเคืองจากการโกนหนวดได้เป็นอย่างดี เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย พร้อมทำให้ผิวชุ่มชื้น แลดูสดใสยิ่งขึ้น สนนราคาขายที่ 350 บาท สำหรับขนาด 100 มิลลิลิตร

          เป็นอย่างไรบ้างกับ After Shave ทั้ง 10 รุ่นที่เรานำมาฝากกัน หนุ่ม ๆ คนไหนที่ไม่อยากให้ผิวเสียจากการโกนหนวด ก็ลองหามาใช้กันได้เลย อ้อ ! อย่าลืมเลือกสูตรที่เหมาะกับผิวหน้าของตัวเองกันด้วยล่ะครับ

ภาพจาก clarins, chanel, biotherm, yslbeautyus, niveausa, hugoboss, labseries, kiehls, walmart, shiseido-europe

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
After Shave ผู้ชายตัวแจ่ม สำหรับบำรุงผิวหลังการโกนหนวด อัปเดตล่าสุด 11 พฤษภาคม 2559 เวลา 13:37:39 38,499 อ่าน
TOP