Josephine Skriver นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท คนใหม่ ที่แม่เป็นเลสเบี้ยน พ่อเป็นเกย์


           โจเซฟิน ชคริฟเวอร์ นางฟ้าคนให้ของเวที วิคตอเรีย ซีเคร็ท สาวสวยสุดเซ็กซี่จากเดนมาร์ก ที่คุณพ่อเป็นเกย์ คุณแม่เป็นเลสเบี้ยน แต่ชีวิตของเธอก็มีความสุขเหมือนคนอื่น ๆ

           เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 วิคตอเรีย ซีเคร็ท ชุดชั้นในชื่อดังของสหรัฐอเมริกา ได้ประกาศเปิดตัว Josephine Skriver (โจเซฟิน ชคริฟเวอร์) นางแบบสาวชาวเดนมาร์กวัย 22 ปี ให้ขึ้นแท่นเป็นนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท และเป็นตัวแทนของแบรนด์คนใหม่ เคียงข้างนางฟ้ารุ่นพี่อย่าง แคนดิซ สวานโพเอล (Candice Swanepoel), แอนเดรียน่า ลิม่า ( Adriana Lima) และอเลสซานดร้า แอมโบรซิโอ (Alessandra Ambrosio) โดยที่โจเซฟินเอง เป็นสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ที่มีประวัติน่าสนใจ เนื่องจากคุณพ่อของเธอเป็นเกย์ ส่วนคุณแม่เป็นเลสเบี้ยน และเธอเองก็เกิดมาจากการทำเด็กหลอดแก้วอีกด้วย          โดยวันนี้เราได้นำเกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับ Josephine Skriver จากเว็บไซต์ eonline มาให้หนุ่ม ๆ ได้รู้จักเธอมากขึ้นด้วย ไปดูสิว่าเธอคนนี้มีที่มาที่ไปอย่างไรบ้าง

  โจเซฟิน ชคริฟเวอร์ เป็นคนที่เกิดมาจากการทำเด็กหลอดแก้ว

           ก่อนหน้านี้ โจเซฟิน ชคริฟเวอร์ เคยเปิดใจกับนิตยสาร I-D เมื่อปีที่แล้วว่า "เมื่อทุกคนมองมาที่ฉันและรู้ว่าฉันคือเด็กหลอดแก้ว ฉันหวังว่าเขาจะมองว่าฉันเป็นคนทั่วไป ฉันหวังว่าพวกเขาจะมองว่าฉันคือมนุษย์คนหนึ่งที่เหมือนกับคนอื่น ๆ เพราะมีหลายคนที่บอกว่า ฉันเองไม่ได้เกิดตามวิธีการตามธรรมชาติ ฉันไม่ควรจะอยู่ตรงนี้ ถึงจะอย่างนั้น ฉันก็ไม่ใช่ผลผลิตที่เกิดจากการทดลองทางวิทยาศาสตร์

  คุณพ่อและคุณแม่ของ โจเซฟิน ชคริฟเวอร์ ต่างเป็นคนรักเพศเดียวกันทั้งคู่

           คุณแม่ของ  โจเซฟิน ชคริฟเวอร์ ได้ลงประกาศโฆษณาในจดหมายข่าวของชาว  LGBT หรือรักร่วมเพศว่า เธอกำลังมองหาผู้ชายที่จะช่วยบริจาคอสุจิเพื่อให้เธอมีลูกได้ และผลคือ มีผู้ชายเกย์คนหนึ่ง ที่ในขณะนั้นกำลังหมั้นอยู่กับชายอีกคน ได้ตอบรับขอบริจาคอสุจิให้ ซึ่งเท่ากับว่า คุณแม่ของเธอเป็นเลสเบี้ยน ส่วนคุณพ่อก็เป็นเกย์  โจเซฟิน ชคริฟเวอร์ เป็นนักเคลื่อนไหวของกลุ่มรักร่วมเพศ

           โจเซฟิน ชคริฟเวอร์ เป็นทูตของสภาความเท่าเทียมกันทางครอบครัว ซึ่งเป็นโครงการที่กระตุ้นให้เด็ก ๆ ที่เกิดมาในครอบครัวที่พ่อแม่เป็นเพศเดียวกัน ออกมาแชร์เรื่องราวดี ๆ ของครอบครัว เพื่อแสดงให้เห็นว่า ครอบครัวที่พ่อแม่เพศเดียวกันนั้น ก็มีชีวิตปกติเหมือนคนทั่วไป

           "ฉันเองภูมิใจกับพ่อแม่สุด ๆ พวกเขาเลี้ยงดูฉันด้วยความรักอย่างไม่มีเงื่อนไขและช่วยให้ฉันเป็นฉันอย่างทุกวันนี้ ดังนั้น มันจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ฉันจะช่วยทุกคนบนโลกให้เข้าใจและเปิดใจเกี่ยวกับครอบครัวพ่อแม่เพศเดียวกัน"

  โจเซฟิน ชคริฟเวอร์ มีน้องชายที่น่ารักสุด ๆ

           โจเซฟิน ชคริฟเวอร์ มีน้องชายที่มาจากพ่อแม่คนเดียวกัน โดยน้องของเธอชื่อว่า โอลิเวอร์ และโจเซฟินบอกว่า น้องชายของเธอคือคนที่สำคัญที่สุดในชีวิต

  โจเซฟิน ชคริฟเวอร์ กับแฟนหนุ่มร็อคสตาร์สุดแซ่บ

           เห็นสวย ๆ เซ็กซี่แบบนี้ โจเซฟิน ชคริฟเวอร์ ก็มีแฟนแล้วนะจ๊ะ และแฟนของเธอก็เป็นผู้ชายสุดแซ่บอย่าง Alexander DeLeon นักร้องนำวง The Cab แถมวาเลนไทน์ที่ผ่านมา คุณแฟนยังส่งกุหลาบช่อโตมาให้เธอด้วยภาพจาก Instagram  josephineskriver


Josephine Skriver นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท คนใหม่ ที่แม่เป็นเลสเบี้ยน พ่อเป็นเกย์ โพสต์เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 18:39:53 23,005 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Josephine Skriver นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท คนใหม่ ที่แม่เป็นเลสเบี้ยน พ่อเป็นเกย์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP