x close

ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ? ที่หนุ่มไทยน่าหามาใส่ทำศึกรัก

ถุงยางอนามัย

          ถุงยางยี่ห้อไหนดีที่สุด มาดู 9 ถุงยางอนามัยที่หนุ่มไทยนิยมใช้ลุยทำศึกรักกับสาว ๆ

          ต้องยอมรับว่า ถุงยางอนามัย ในบ้านเรานั้นมีให้เลือกใช้เต็มไปหมด มีทั้งรุ่นไร้กลิ่นหรือมีกลิ่นหอม ผิวสัมผัสแบบเรียบและมีปุ่ม จนทำให้คุณผู้ชายบางคนเลือกใช้ไม่ถูกเลยทีเดียว ด้วยความที่ไม่แน่ใจว่าถุงยางตัวไหนเหมาะกับตัวเอง (รวมทั้งสาวคนรักด้วย) ดังนั้นเราเลยคัดสรรเอาถุงยางอนามัยตัวแจ่ม ๆ พร้อมลุยศึกรักได้อย่างปลอดภัย มาแนะนำให้หนุ่ม ๆ ไว้ดูเป็นตัวเลือกกันแล้วครับ

          Durex Dual Pleasure

ถุงยางอนามัย
ภาพจาก grandcondom.com

          ถุงยางอนามัยไร้กลิ่นรุ่น Dual Pleasure ขนาด 56 มิลลิเมตร ของ Durex ทำจากยางธรรมชาติ ให้ผิวสัมผัสทั้งแบบปุ่มและขีด ช่วยกระตุ้นเซ็กส์ให้เร่าร้อนกว่าเดิม มีสารหล่อลื่นในตัว พร้อมกับส่วนผสมของสารเบนโซเคน (Benzocaine) 5 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งจะช่วยให้หนุ่ม ๆ อึดมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยมีราคาขายอยู่ที่กล่องละ 99 บาท

          Playboy Comfort

ถุงยางอนามัย
ภาพจาก itruemart.com

          ถุงยางรุ่น Comfort ของแบรนด์ Playboy มีขนาด 56 มิลลิเมตร ให้ผิวสัมผัสแบบเรียบ ๆ มีสารหล่อลื่นอย่างดี อีกทั้งยังผลิตจากยางธรรมชาติ ไม่มีกลิ่น มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ขาดง่าย และกระชับไม่ลื่นหลุดระหว่างใช้งานแน่นอน วางขายในราคากล่องละ 90 บาท

          One Touch Inspiral

ถุงยางอนามัย
ภาพจาก Facebook iCARE by One Touch

          One Touch Inspiral เป็นถุงยางขนาด 52 มิลลิเมตร ที่ผลิตจากยางธรรมชาติ ไม่มีกลิ่นฉุนของยาง มีผิวสัมผัสเรียบ ๆ แต่เป็นเกลียวตรงส่วนปลาย ทำให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดได้เร็ว มีสารหล่อลื่นแบบพิเศษ ช่วยให้คุณบรรเลงเพลงรักได้ต่อเนื่องไม่มีสะดุด สนนราคาขายกล่องละ 65 บาท

          LifeStyles Skyn

ถุงยางอนามัย
ภาพจาก skyncondoms.com

          ถุงยางอนามัยรุ่น Skyn ขนาด 52 มิลลิเมตร ของแบรนด์ LifeStyles ผลิตจากพอลิไอโซพรีน ซึ่งเป็นยางชนิดพิเศษ เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่แพ้ยางพารา ไม่ทำให้น้องชายระคายเคือง พร้อมเคลือบสารหล่อลื่นและไม่มีกลิ่นใด ๆ สนนราคาขายกล่องละ 55 บาท

          Okamoto Dot De Cool

ถุงยางอนามัย
ภาพจาก okamotothailand.com

          Okamoto แบรนด์ถุงยางอนามัยจากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมถุงยางรุ่น Dot De Cool ขนาด 52 มิลลิเมตร มีจุดเด่นอยู่ที่ปุ่มสัมผัสมากถึง 1,350 ปุ่ม ช่วยให้บรรเลงลีลารักได้แซ่บยิ่งขึ้น มีกลิ่นหอมของเมนทอลที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย พร้อมเคลือบสารชะลอการหลั่งเพื่อให้ลุยศึกรักได้นานขึ้น สนนราคาขายกล่องละ 45 บาท

          Dumont Strawberry

ถุงยางอนามัย
ภาพจาก topvalue.com

          Dumont Strawberry ถุงยางอนามัยไซส์ 49 มิลลิเมตร มีผิวสัมผัสแบบเรียบ สวมใส่ได้กระชับ ไม่หลุดง่าย มีกลิ่นหอมหวานของสตรอว์เบอร์รี แถมเคลือบสารหล่อลื่น ช่วยให้มีเซ็กส์ที่ฟินสุด ๆ สนนราคาขายกล่องละ 40 บาท

          Sagami Original 0.02

ถุงยางอนามัย
ภาพจาก nhommua.com

          สำหรับถุงยางอนามัยรุ่นนี้ของ Sagami แบรนด์ถุงยางจากแดนปลาดิบ ได้ชื่อว่าเป็นถุงยางที่บางสุด ๆ เพราะมีความหนาเพียง 0.02 มิลลิเมตรเท่านั้น บวกกับผิวสัมผัสแบบเรียบ ทำให้รู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่ถุงยางเลยล่ะ มาพร้อมกับไซส์ 55 มิลลิเมตร ทำจากยางสังเคราะห์อย่างดีอย่าง โพลียูรีเทน ซึ่งมีความทนทานสูงและไม่ทำให้น้องชายระคายเคือง สนนราคาขายเป็นกล่องบรรจุ 12 ชิ้นที่ 700 บาท แยกขายชิ้นละ 69 บาท

          Unidus Pussy Cat

ถุงยางอนามัย
ภาพจาก cdiscount.co.th

          Unidus Pussy Cat ถุงยางไซส์ 53 มิลลิเมตร ส่งตรงจากประเทศเกาหลี มาพร้อมแพ็กเกจรูปเจ้าแมวน้อยน่ารักสุด ๆ มีผิวสัมผัสที่เรียบและบางเป็นพิเศษ ช่วยให้ลุยศึกรักได้ฟินถึงใจ รวมถึงมีกลิ่นหอมของผลไม้หลากชนิด โดยมีราคาขายเป็นกล่องบรรจุ 10 ชิ้นที่ 400 บาท แยกขายชิ้นละ 45 บาท

          Okamoto Rilakkuma

ถุงยางอนามัย
ภาพจาก groupbuyer.com

          Okamoto มาพร้อมถุงยางอนามัยกลิ่นน้ำผึ้งลายหมี Rilakkuma ผิวของถุงยางเป็นแบบเรียบและมีสีชมพู ให้สัมผัสที่่อ่อนโยน ทั้งยังใส่เจลลี่หล่อลื่นแบบอุ่น ช่วยเพิ่มความฟินในการทำกิจกรรมบนเตียง สนนราคาขายแบบกล่องบรรจุ 10 ชิ้นที่ 500 บาท แยกขายชิ้นละ 59 บาท

          เมื่อทราบกันไปแล้วว่ามีถุงยางรุ่นไหนที่ฮิต ๆ กันบ้าง หนุ่ม ๆ คนไหนที่รู้แล้วว่าตัวเองเหมาะกับถุงยางยี่ห้อไหน ก็จัดเลยครับ แต่อย่าลืมว่าต้องใส่ให้ถูกวิธีด้วยล่ะ ส่วนใครที่ยังไม่แน่ใจว่าควรใส่อย่างไร ก็คลิกไปดูวิธีใส่ถุงยางที่ถูกต้องกันเลย

*หมายเหตุ : ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับทางร้านอีกครั้ง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ? ที่หนุ่มไทยน่าหามาใส่ทำศึกรัก อัปเดตล่าสุด 19 สิงหาคม 2559 เวลา 14:41:40 178,142 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP