x close

10 รองเท้าผ้าใบผู้ชายมาแรงส่งท้ายปี คัดมาเน้น ๆ เพื่อชาวสนีกเกอร์

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          รวมรองเท้าผ้าใบผู้ชายรุ่นใหม่จากหลายแบรนด์ชั้นนำประจำเดือนธันวาคมปี 2015  เน้นดีไซน์สวยเฟี้ยว

          ชวนหนุ่ม ๆ มาส่งท้ายปีเก่าด้วยการอัพเดทรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่สำหรับผู้ชาย ที่แต่ละรุ่นจัดเต็มงานดีไซน์ได้สวยเท่สุด ๆ เหมาะกับซื้อเป็นของขวัญหรือซื้อใส่เองไว้ก็ได้ เอาเป็นว่าอย่าเสียเวลาพูดพร่ำเพรื่อดีกว่า ไปชมพร้อมกันเลยว่ามีรองเท้าผ้าใบรุ่นไหนบ้าง

          Air Jordan 11 "Moon Landing" จาก Nike

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          หลังจากที่ SpaceX ปล่อยจรวดฟัลคอน 9 ขึ้นสู่อวกาศได้สำเร็จ ทาง Nike ก็ไม่รอช้าที่จะปล่อยรองเท้าผ้าใบรุ่นพิเศษเพื่อร่วมแสดงความยินดี กับรองเท้ารุ่น Moon Landing ซึ่งความเจ๋งของรองเท้ารุ่นนี้อยู่ที่ลายพิมพ์ภาพพื้นผิวดวงจันทร์และตกแต่งด้วยลายธงชาติสหรัฐฯ พร้อมโลโก้ Jordan สีทองที่โดดเด่นสุด ๆ โดยมีราคาขายที่ 215 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 7,500 บาท) 

          Adidas Originals Yeezy Boost 350 “Tan“ จาก Adidas

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          นับตั้งแต่ Adidas เปิดตัวรองเท้าผ้าใบรุ่น Yeezy Boost 350 ออกมา ก็เรียกเสียงฮือฮาในหมู่คนรักสนีกเกอร์เป็นอย่างมาก ชนิดที่สีไหนออกมา ก็ขายดีแทบทั้งนั้น ล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้ปล่อยสีใหม่ ซึ่งเป็นสีน้ำตาลอ่อน พร้อมใช้เทคโนโลยี Boost ที่ให้ความนุ่มสบายและรองรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม สนนราคาขายที่ 200 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 7,000 บาท) 

          Stussy x Nike Air Max 95 จาก Nike

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          2 แบรนด์ชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกาอย่าง Stussy กับ Nike ร่วมกันปรับโฉมรองเท้าผ้าใบรุ่นยอดฮิต Air Max 95 เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 35 ปีของแบรนด์ Stussy ซึ่งใช้วัสดุเกรดพรีเมียมในการผลิต พร้อมใช้เทคโนโลยีพื้นรองเท้า Air Sole ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายขณะสวมใส่ ส่วนลิ้นรองเท้ามีโลโก้แบรนด์ดังกล่าวด้วย สนนราคาขายที่ 200 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 7,000 บาท) 

          Extra Butter x ASICS GEL-Lyte V "Karaoke" จาก Asics

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Extra Butter ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นจากกรุงนิวยอร์ก ร่วมกับ Asics นำรองเท้ารุ่นยอดฮิตอย่าง GEL-Lyte V มาปรับโฉมใหม่ ซึ่งใช้ชื่อว่า Karaoke โดยได้รับการออกแบบมาให้ดูสวยแบบเรียบ ๆ สนนราคาขายที่ 180 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 6,300 บาท)

          Nike Roshe One Retro จาก Nike

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Nike เปิดตัวรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ Roshe One Retro ซึ่งตัวรองเท้าผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม ได้รับการออกแบบให้ดูสวยเท่ในสไตล์ย้อนยุค โดยมีให้เลือก 2 ได้แก่ สีแดงและสีดำ สนนราคาขายที่ 115 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,000 บาท) 

          Adidas Stan Smith Onix จาก Adidas

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Adidas ส่งท้ายปีด้วยการปล่อยรองเท้าผ้าใบรุ่นคลาสสิก Stan Smith ในสีใหม่ในสไตล์มินิมอล ซึ่งเรียกว่า Onix โดยตัวรองเท้าทำจากหนังกลับสีเทาเข้มทั้งหมด ขณะที่ลิ้นรองเท้ามีดีไซน์สุดพิเศษเป็นภาพใบหน้าของ สแตน สมิธ ตำนานนักเทนนิสชาวสหรัฐ โดยมีราคาขายที่ 109 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,800 บาท)

          Puma R698 จาก Puma

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Puma แบรนด์รองเท้าชื่อดังสัญชาติเยอรมัน มาพร้อมกับรองเท้าผ้าใบสีใหม่ในรุ่น 698 ซึ่งตัวรองเท้าเป็นสีเทาสลับดำ พร้อมใช้ผ้าถักเกรดพรีเมียมในการผลิต ช่วยเพิ่มความกระชับขณะสวมใส่ ส่วนพื้นรองเท้าทำจากยางคุณภาพเยี่ยม สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี โดยมีราคาขายที่ 90 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,150 บาท)

          Vans x Santa Cruz “Screaming Hand” จาก Vans

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Santa Cruz แบรนด์สเกตบอร์ดจับมือกับ Vans แบรนด์รองเท้าสุดแนว ผลิตรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ในชื่อรุ่นว่า Screaming Hand ซึ่งตัวรองเท้าเป็นสีดำและตกแต่งด้วยแถบสีฟ้า พร้อมมีโลโก้แบรนด์ Santa Cruz เท่ ๆ ที่ออกแบบโดย จิม ฟิลลิปส์ นักออกแบบสเกตบอร์ดชื่อดัง สนนราคาขายที่ 85 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,000 บาท)

          CLOT x ASICS Tiger GEL-Lyte III ‘Sand & Lavender’ จาก ASICS

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          CLOT แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังจากประเทศฮ่องกง ร่วมกับ ASICS ฉลองครบรอบ 25 ปีให้กับรองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกรุ่น GEL-Lyte III ซึ่งนำเอารองเท้ารุ่นดังกล่าวมาปรับโฉมใหม่ให้ดูทันสมัยกว่าเดิม พร้อมใช้หนังกลับอย่างดีในการผลิต โดยมีให้เลือก 2 สีด้วยกัน คือ สีน้ำตาลและสีม่วง แต่ละสีมาในโทนพาสเทล ส่วนราคาขายยังไม่ประกาศอย่างเป็นทางการ

           Nike “Christmas Pack 2015” จาก Nike

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย
รองเท้าผ้าใบผู้ชาย
รองเท้าผ้าใบผู้ชาย
รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Nike แบรนด์รองเท้าระดับโลก มาพร้อมกับรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นใหม่ในชื่อว่า “Christmas Pack 2015” ประกอบด้วยรองเท้าผ้าใบรุ่นคลาสสิก 4 รุ่น ได้แก่ Nike Air Max 90, Blazer Mid, Air Tech Challenge III และ Tennis Classic Ultra ซึ่งเน้นโทนสีเขียว-แดงให้เข้ากับธีมวันคริสต์มาส ส่วนราคาขายยังไม่ประกาศอย่างเป็นทางการในขณะนี้

          เห็นอย่างนี้แล้ว ต้องยอมรับเลยว่ารองเท้าผ้าใบทั้ง 10 รุ่นข้างต้นนั้น มีแต่คู่สวย ๆ ทั้งนั้น เอาเป็นว่าใครชอบรุ่นไหน ก็จัดกันได้เลยครับ

ภาพจาก Instagram clotinc, nicekicks, extrabutterny, allikestore, stussy, beams, titolo, sivasdescalzo

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 รองเท้าผ้าใบผู้ชายมาแรงส่งท้ายปี คัดมาเน้น ๆ เพื่อชาวสนีกเกอร์ อัปเดตล่าสุด 29 ธันวาคม 2558 เวลา 10:55:06 25,287 อ่าน
TOP