มีงี้ด้วย ? บริษัทเซ็กส์ทอยสร้างบูธสำหรับให้ผู้ชายช่วยตัวเองโดยเฉพาะ

บูธช่วยตัวเอง

          บริษัทผลิตเซ็กส์ทอยสัญชาติอเมริกันติดตั้ง กายไฟ (GuyFi) บูธช่วยตัวเอง ในกรุงนิวยอร์ก เพื่อให้หนุ่ม ๆ ได้ผ่อนคลายความเครียด

          เชื่อว่ามีคุณผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่รู้สึกเครียดจากการนั่งทำงานตลอดทั้งวัน จนทำให้คิดงานไม่ออก แถมหาที่ปลดปล่อยไม่ได้อีกต่างหาก นั่นอาจทำให้คุณมีความเครียดสะสมได้ ทว่ามีบริษัทหนึ่งมาพร้อมกับสิ่งที่ช่วยคลายความตึงเครียดของหนุ่ม ๆ ได้ดีเลยล่ะ ชักอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าเจ้าสิ่งนี้คืออะไร งั้นเราไปชมพร้อมกันเลยครับ

          Hot Octopuss ผู้ผลิตเซ็กส์ทอยจากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้เล็งเห็นถึงปัญหาของหนุ่มออฟฟิศในกรุงนิวยอร์ก ที่ยอมรับว่าแอบช่วยตัวเองระหว่างวันมากถึง 39 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว โดยบริษัทดังกล่าวจึงจัดการติดตั้งบูธในย่านธุรกิจที่มีชื่อว่า GuyFi สำหรับให้ผู้ชายเข้าไปช่วยตัวเองโดยเฉพาะขึ้นมา ซึ่งหน้าตาภายนอกของบูธ มีลักษณะคล้ายตู้โทรศัพท์สาธารณะยังไงยังงั้นเลย ทั้งนี้ จุดประสงค์ของการผลิต GuyFi นั้นก็เพื่อให้หนุ่ม ๆ มีพื้นที่ส่วนตัวในการปลดปล่อยความเครียด แถมเปิดให้ใช้บริการแบบฟรี ๆ ด้วย !

          ด้าน อดัม ลูวิส หนึ่งในผู้ก่อตั้งบริษัทเซ็กส์ทอยดังกล่าว บอกว่ามันเป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการทำงานตั้งแต่เช้ายันเย็นนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้คนมีความเครียด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าผู้ชายในเมืองแมนฮัตตัน จึงเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับพวกเขาที่จะผ่อนคลายความเครียด เพื่อให้มีสมาธิในการทำงานมากขึ้น นอกจากนี้ ยังมีผลงานวิจัยชี้ว่า การช่วยตัวเองวันละประมาณ 15 นาที ก็ช่วยบรรเทาความเครียดและอาการซึมเศร้าได้แล้ว

          เห็นอย่างนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นไอเดียที่ดีเลยทีเดียว เพราะไม่เพียงแค่ช่วยให้ท่านชายทั้งหลายได้ปลดปล่อยความเครียดเท่านั้น ยังอาจช่วยลดปัญหาการคุกคามทางเพศได้ด้วยครับ

ภาพจาก hotoctopussเรื่องที่คุณอาจสนใจ
มีงี้ด้วย ? บริษัทเซ็กส์ทอยสร้างบูธสำหรับให้ผู้ชายช่วยตัวเองโดยเฉพาะ โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2559 เวลา 13:57:54 8,051 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มีงี้ด้วย ? บริษัทเซ็กส์ทอยสร้างบูธสำหรับให้ผู้ชายช่วยตัวเองโดยเฉพาะ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP