x close

มาสก์หน้าผู้ชายแบบไหนดี ? ใช้แล้วหน้าเด้ง ออร่าเปล่งประกาย

          ต้องบอกว่าเดี๋ยวนี้ผู้ชายจำนวนไม่น้อย นิยมบำรุงผิวหน้าของตัวเองด้วยการมาสก์หน้ากันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชนิดที่เป็นแผ่นมาสก์หรือครีม ปัจจุบันก็มีให้เลือกใช้เยอะแยะเต็มไปหมด แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าควรใช้ผลิตภัณฑ์มาสก์หน้าแบบไหนละก็ งั้นลองไปดู 10 ผลิตภัณฑ์มาสก์หน้า สุดฮิตที่เราคัดมาฝากกันเลยดีกว่า
มาส์กหน้าผู้ชาย

1. Facial Treatment Mask จาก SK-II

          แผ่นมาสก์หน้า Facial Treatment Mask จากแบรนด์ SK-II ใช้พิเทร่าสูตรเข้มข้นเป็นส่วนผสมหลัก ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น อุดมไปด้วยวิตามินหลากชนิด มีมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกทั้งยังปราศจากน้ำหอมด้วย สนนราคาขายสำหรับเซตแผ่นมาสก์หน้า 10 แผ่นอยู่ที่ 4,900 บาท

มาส์กหน้าผู้ชาย

2. Advanced Night Repair Concentrated Recovery Powerfoil Mask จาก Estee Lauder

          แผ่นมาสก์หน้าสูตรใหม่ของ Estee Lauder ใช้ฟอยล์เป็นส่วนประกอบหลัก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพดีและดูสดใสยิ่งขึ้น ทั้งยังมีกรดไฮยาลูรอนิคมากถึง 2 เท่า ช่วยลดริ้วรอยบนผิวหน้าได้อย่างเห็นผล สนนราคาขายสำหรับแบบ 4 แผ่นอยู่ที่ 3,400 บาท

มาส์กหน้าผู้ชาย

3. Shaping Facial Lift Wrap จาก Clarins

          ครีมมาสก์หน้าสูตรเข้มข้นของแบรนด์ Clarins มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยให้ผิวหน้าดูกระชับ นุ่มนวลน่าสัมผัส โดยมีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้ดีสุด ๆ สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 2,400 บาท

มาส์กหน้าผู้ชาย

4. Turnaround Instant Facial Masque จาก Clinique

          ครีมมาสก์หน้าของ Clinique เป็นสูตรปราศจากน้ำมันและน้ำหอม สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว มีส่วนผสมพิเศษที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ อีกทั้งยังฟื้นฟูสุขภาพผิวให้กลับมาดูกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ รวมถึงช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย โดยมีราคาขายที่ 2,200 บาท

มาส์กหน้าผู้ชาย

5. Men Expert Turbo Mask จาก Absolute4men

          ครีมมาสก์หน้าคุณภาพเยี่ยมของแบรนด์ Absolute4men มีส่วนผสมสำคัญเป็นสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กลับมาดูกระจ่างใส ยับยั้งการเกิดจุดด่างดำและรอยสิวได้ดี รวมถึงช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้าด้วย วางขายแล้วในราคา 1,590 บาท

มาส์กหน้าผู้ชาย

6. Water Sleeping Mask จาก Laneige

          Laneige มาพร้อมครีมมาสก์หน้าสูตรน้ำผสมมอยส์เจอไรเซอร์ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แลดูมีชีวิตชีวา ช่วยให้ผิวดูสดใสเป็นธรรมชาติ รวมถึงช่วยขจัดสารพิษออกจากผิว ทำให้มีสุขภาพผิวที่ดียิ่งขึ้น สนนราคาขายที่ 1,100 บาท

มาส์กหน้าผู้ชาย

7. The Therapy Secret-Made Moisturizing&Soothing Facial Mask จาก The Face Shop

          ครีมมาสก์หน้ารุ่นนี้ของ The Face Shop เป็นครีมเนื้อเจลใสผสมกลีบกุหลาบ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม มาพร้อมมอยส์เจอไรเซอร์ธรรมชาติที่สกัดจากดอกกุหลาบ ผสานกับสูตรพิเศษของแบรนด์ ที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้ดี โดยมีราคาขายที่ 750 บาท

มาส์กหน้าผู้ชาย

8. Fine Fairness Deep Whitening Mask จาก Neutrogena

          แผ่นมาสก์หน้าจาก Neutrogena ใช้เทคโนโลยี 3D Push-in Fabric เป็นแผ่นมาสก์แบบ 3 มิติ ซึ่งตัวแผ่นช่วยยึดกระชับกับใบหน้าได้ดี ทำให้บำรุงผิวหน้าได้ลึกยิ่งขึ้น พร้อมผสมสารสกัดจากดอกลิลลี่ ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด วางขายแล้วสำหรับเซตละ 4 แผ่นในราคา 590 บาท

มาส์กหน้าผู้ชาย

9. My Beauty Diary Arbutin Whitening Facial Mask

          My Beauty Diary แผ่นมาสก์หน้าที่มีส่วนผสมของอาร์บูติน ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูสดใส แถมยังมีคุณสมบัติปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำได้ดี มีสารสกัดจากมะนาว ชะเอมเทศ และแตงกวา สำหรับเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว สนนราคาขายสำหรับแผ่นมาสก์หน้า 10 แผ่น อยู่ที่ 490 บาท

มาส์กหน้าผู้ชาย

10. Black Sugar Honey Mask Wash Off จาก Skin Food

          ครีมมาสก์หน้าสูตรพิเศษจาก Skin Food แบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี มีส่วนผสมของน้ำตาลดำและน้ำผึ้ง ซึ่งช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมบำรุงสุขภาพผิวให้กลับมาดูสดใสและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าด้วย โดยมีราคาขายที่ 300 บาท

          เป็นอย่างไรบ้างกับผลิตภัณฑ์มาสก์หน้าทั้ง 10 รุ่นที่เรานำมาฝากกัน ใครที่รู้ว่าตัวเองมีใบหน้าหมองคล้ำอยู่ละก็ ลองดูว่าผิวตัวเองต้องการการบำรุงแบบไหน จะได้ลองมาสก์ที่เหมาะกับปัญหาผิวหน้าได้ตรงจุด รับรองว่าสุขภาพผิวหน้าที่ดีไม่หนีไปไหนแน่นอน

ภาพจาก beautyneverdates, sk-ii, instyle, clarinsusa, sephora, absolute4men, bukalapak, thefaceshopthailand, walmart, theskinfood

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาสก์หน้าผู้ชายแบบไหนดี ? ใช้แล้วหน้าเด้ง ออร่าเปล่งประกาย อัปเดตล่าสุด 13 มิถุนายน 2561 เวลา 14:28:51 53,009 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP