x close

ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ผู้หญิง เพื่อมัดใจเธอให้อยู่หมัด

ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ผู้หญิง

          7 ไอเดียของขวัญให้แฟนสาว เพื่อมอบเป็นของขวัญแทนความรักในวันวาเลนไทน์


          เผลอแป๊บเดียว ใกล้จะถึงวันวาเลนไทน์อีกแล้ว งานนี้เชื่อว่าคุณผู้ชายกำลังวิ่งวุ่นอยู่กับการหาของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ผู้หญิงแน่นอน เอาเป็นว่าหนุ่ม ๆ คนไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรเพื่อมอบเป็นของขวัญแทนใจให้สาว ๆ งั้นก็ก็ไปดูไอเดียที่เรานำมาฝากกันเลยดีกว่าครับ

          ทำของขวัญ DIY ให้ก็น่ารักดีนะ

ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ผู้หญิง

         จะมีอะไรที่ทำให้แฟนสาวปลาบปลื้มได้ เท่ากับการได้ของจากงานฝีมือที่หนุ่มคนรักทำให้ด้วยตัวเองล่ะ เพราะของขวัญชิ้นนี้เป็นของที่มีชิ้นเดียวในโลก ตีราคาไม่ได้ ถึงแม้ไม่ใช่ของราคาแพง แต่เป็นของที่มีคุณค่าทางจิตใจนะ

          น้ำหอม

ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ผู้หญิง

          ของขวัญสุดคลาสสิกหรืออาจเป็นไม้ตายของหนุ่ม ๆ หลายคนที่คิดไม่ออกแล้วจริง ๆ แต่เอาเถอะ ร้อยทั้งร้อยยังไงผู้หญิงก็ชอบ เพราะบางคนไม่ได้มีน้ำหอมกลิ่นเดียวไว้ใช้สักหน่อย

          กระเป๋าสวย ๆ สักใบก็ฟินแล้ว

ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ผู้หญิง

          เรียกว่าเป็นของขวัญที่เกิดมาคู่กับผู้หญิงจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพาย หรือกระเป๋าถือ ขอแค่เลือกให้ตรงใจ แค่นี้ก็ทำให้เธอยิ้มไม่หุบแล้ว

          เครื่องสำอางสิเริด

ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ผู้หญิง

          จะมีอะไรที่สาว ๆ ชอบไปกว่าเครื่องสำอางอีกล่ะครับ แถมมีให้เลือกซื้อเยอะแยะมากมาย ซึ่งบางทีแฟนคุณก็เปรย ๆ มาแล้วว่าอยากได้อะไร แต่ถ้าไม่รู้ ให้ลองไปถามเพื่อนเธอดู จะได้เลือกแบบที่ถูกใจใช่เลยได้ยังไงล่ะ

          รองเท้าผ้าใบสวย ๆ สักคู่

ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ผู้หญิง

          แทนที่จะซื้อแต่รองเท้าส้นสูงให้แฟนทุกปี ลองเปลี่ยนมาให้รองเท้าผ้าใบรุ่นที่เธออยากได้ดูสิ ก็เดี๋ยวนี้รองเท้าผ้าใบเป็นเทรนด์แฟชั่นที่มาแรงมาก ๆ เลย ใส่สบาย ไม่ต้องกลัวเมื่อยเท้าด้วย ไม่แน่นะ เธออาจแฮปปี้กว่าการได้รองเท้าส้นสูงซะอีก

          เงินสดสิง่ายดี ไม่ต้องคิดเยอะ

ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ผู้หญิง

          ถึงแม้จะเป็นไอเดียที่สิ้นคิดและดูไม่สร้างสรรค์เอาซะเลย แต่เชื่อไหมว่า ผู้หญิงบางคนอยากได้เงินสดนี่แหละ เพราะแทนที่คุณต้องเดาใจว่าเธออยากได้อะไร ก็สู้มอบเงินให้เธอไปซื้อของด้วยตัวเองเลย ซึ่งเหตุผลจริง ๆ คุณแค่อยากให้แฟนได้ของที่ถูกใจมากที่สุดนั่นเอง ไม่ได้มีเจตนาตีความรักเป็นมูลค่า

          ปิดท้ายด้วยดินเนอร์ที่ร้านที่เธอชอบ

ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ผู้หญิง

          แม้มีของขวัญเตรียมไว้ให้เธอแล้ว แต่ถ้าจะให้วันแห่งความรักสมบูรณ์แบบมากที่สุด หนุ่ม ๆ ก็ควรเซอร์ไพรส์แฟนด้วยการพาไปดินเนอร์ที่ร้านโปรดของเธอ ซึ่งอาจไม่ใช่ร้านแพง บรรยากาศดีเว่อร์ แต่ขอให้เป็นร้านที่เธออยากไปก็น่าจะถูกใจแล้วล่ะ

          เอาล่ะ ใครอยากลองเลือกใช้ไอเดียไหนก็นำไปใช้ได้เลย แต่สิ่งสำคัญนอกเหนือจากสิ่งของที่จะมอบให้แล้ว อย่าลืมแสดงออกและบอกรักแฟนอย่างสม่ำเสมอ แล้วทำให้ทุก ๆ วันเป็นวันแห่งความรักของคุณสองคนนะครับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ผู้หญิง เพื่อมัดใจเธอให้อยู่หมัด อัปเดตล่าสุด 26 มกราคม 2560 เวลา 12:17:44 9,430 อ่าน
TOP