x close

วันวาเลนไทน์นี้ ซื้อของขวัญอะไรให้แฟนสาวดีนะ ?ของขวัญวันวาเลนไทน์

          10 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ผู้ชายน่ามอบให้เป็นเซอร์ไพรส์ผู้หญิงในวันวาเลนไทน์

          อีกไม่นานก็ถึงเทศกาลแห่งความรักแล้ว ไม่รู้ว่าตอนนี้หนุ่ม ๆ เตรียมของขวัญแทนใจไว้มอบให้แฟนสาวสุดที่รักหรือคนที่แอบชอบกันแล้วหรือยัง หรือว่ายังคิดไม่ตกว่าจะซื้ออะไรให้ดี เพราะซื้อมากี่ปีก็ยังไม่ถูกใจสาวเจ้าหรือไม่ก็ไม่รู้จะซื้ออะไรให้แล้ว วันนี้กระปุกดอทคอมเลยหาไอเดียของขวัญมอบให้แฟนในวันวาเลนไทน์มาฝากคุณผู้ชายกันแล้วคร้าบบบ

ของขวัญวันวาเลนไทน์

          นาฬิกาข้อมือ

          เพราะนาฬิกาข้อมือไม่ได้เป็นแค่เครื่องมือบอกเวลา แต่ยังเปรียบเสมือนเครื่องประดับอีกหนึ่งชิ้นที่สาว ๆ ชอบอีกต่างหาก สังเกตดูสิครับ เธอไม่ได้มีนาฬิกาข้อมือแค่เรือนสองเรือนหรอก แต่ต้องมีหลาย ๆ แบบ เพื่อเลือกใส่ให้เข้ากับชุดสวย ๆ ของเธอด้วยยังไงล่ะ

ของขวัญวันวาเลนไทน์

          แหวน

          ของขวัญแทนใจที่ผู้หญิงส่วนใหญ่อยากให้หนุ่ม ๆ ซื้อให้ เชื่อสิว่าสาว ๆ หลายคนก็อยากรู้สึกว่าตัวเองมีเจ้าของแล้วนะ และการที่มีแหวนตีตราจองยิ่งทำให้เธอรู้สึกปลื้มไม่น้อยเหมือนกัน คือไม่จำเป็นต้องเป็นแหวนเพชรเม็ดเป้ง ๆ อะไรทำนองนั้นหรอก แค่แหวนน่ารัก ๆ ใส่ติดตัวได้ตลอดก็พอแล้ว

ของขวัญวันวาเลนไทน์

          ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

          คุณผู้ชายอาจมองว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดูไม่น่าเป็นของมอบให้ผู้หญิงในวันวาเลนไทน์สักเท่าไร เนื่องด้วยมันดูเป็นของขวัญที่ออกจะธรรมดา ฝ่ายหญิงคงซื้อเองได้อยู่แล้ว ทว่าการที่คุณซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ ก็ต้องการสื่อให้รู้ว่าคุณใส่ใจในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ของผู้หญิงด้วยเช่นกัน

ของขวัญวันวาเลนไทน์

          เครื่องสำอาง

          คงมีผู้หญิงไม่กี่คนที่ไม่ชอบเครื่องสำอาง แถมของพวกนี้ก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ไม่ต้องกลัวว่าเธอมีแล้วจะมีอีกไม่ได้ สาว ๆ เขาชอบมีเครื่องสำอางไว้ให้เลือกแต่งได้ตามใจชอบนั่นแหละ

ของขวัญวันวาเลนไทน์

          น้ำหอม

          น้ำหอมเองก็คงไม่ต่างจากเครื่องสำอางเช่นกัน ที่คุณผู้หญิงชอบมีไว้ใช้ตามโอกาสต่าง ๆ เช่น ไปทำงานก็ฉีดกลิ่นนี้ ออกงานกลางคืนก็อีกกลิ่นหนึ่ง หรือออกไปเดินห้างก็ใช้กลิ่นสบาย ๆ ทว่าคุณต้องแอบสืบมานะว่าเธอชอบกลิ่นแนวไหน เดี๋ยวไม่ถูกใจล่ะยุ่งเลย

ของขวัญวันวาเลนไทน์

          กระเป๋า

          จริง ๆ นี่คือของขวัญสุดคลาสสิกที่ใคร ๆ ต่างก็นึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ เลยก็ว่าได้ หรือผู้ชายบางคนต้องซื้อให้แฟนทุกปีด้วยซ้ำ และสาวเจ้าก็ไม่เคยเบื่ออีกต่างหาก ก็กระเป๋ากับผู้หญิงมันเป็นของที่เกิดมาคู่กันนี่ครับ

ของขวัญวันวาเลนไทน์

          รองเท้า

          รองเท้าเองกลายเป็นของขวัญยอดนิยมอีกชิ้นหนึ่งเช่นกัน จะมีผู้หญิงสักกี่คนที่มีรองเท้าใส่แค่คู่เดียว บางคนนี่รุ่นเดียวกันแต่มีหลายสีเลยด้วยซ้ำ ดังนั้นหากคิดไม่ออกก็เดินเข้าร้านรองเท้าไปเลยครับ

ของขวัญวันวาเลนไทน์

          สมาร์ทโฟน/แท็บเล็ต

          เป็นของขวัญชิ้นใหญ่ที่สาว ๆ สมัยนี้อยากได้นะ ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย แถมปัจจุบันก็มีมือถือและแท็บเล็ตให้เลือกเยอะซะด้วย ลองดูงบประมาณของตัวเองและสืบมาว่าสาวเจ้ามีรุ่นที่อยากได้ในใจรุ่นใดบ้าง แล้วแอบไปถอยมาเซอร์ไพรส์เลย

ของขวัญวันวาเลนไทน์
          กล้องถ่ายรูป

          ในเมื่อกระแสการถ่ายภาพเซลฟี่ก็อยากแรงดีไม่มีตก รวมถึงหลายคนชอบถ่ายรูปเป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย กล้องถ่ายรูปจึงเป็นของขวัญที่น่าจะทำให้สาวนักถ่ายภาพยิ้มแก้มปริได้เลย หากได้รับเป็นของขวัญในวันแห่งความรัก ซึ่งรูปแรกที่เธออยากถ่ายอาจเป็นคุณ ผู้ซึ่งเป็นคนมอบของขวัญชิ้นนี้ให้เธอก็ได้นะ

ของขวัญวันวาเลนไทน์

          พาไปดินเนอร์ก็พอแล้ว

          อย่าคิดว่าผู้หญิงทุกคนจะคาดหวังว่าจะได้ของขวัญชิ้นโตจากคุณในวันวาเลนไทน์เสมอไปล่ะ เพราะบางคนแค่อยากให้คุณพาไปดินเนอร์ที่ร้านบรรยากาศดี ๆ ใต้แสงเทียน โดยมีเพียงสองเราก็พอแล้ว ไม่จำเป็นต้องมีช่อดอกไม้โต ๆ หรือของขวัญมามอบให้วุ่นวาย ในเมื่อในสายตาของฝ่ายหญิง คุณคือ "ของขวัญ" ที่พิเศษสุด ๆ และหาไม่ได้จากที่ไหนอีกแล้ว

          ทั้งหมดนี้เป็นไอเดียของขวัญที่จะมอบให้ผู้หญิงในวันวาเลนไทน์บางส่วนที่เราอยากจะแนะนำเป็นไกด์ไลน์ ให้คุณผู้ชายที่ยังคิดไม่ออกว่าจะมอบอะไรให้สาวคนรัก เอาเป็นว่าลองเอาไปพิจารณาดูกันเอาเองเลยนะครับ ว่าปีนี้คุณอยากมอบสิ่งไหนให้เธอ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วันวาเลนไทน์นี้ ซื้อของขวัญอะไรให้แฟนสาวดีนะ ? อัปเดตล่าสุด 13 มกราคม 2560 เวลา 13:20:34 10,597 อ่าน
TOP