x close

10 รองเท้าผ้าใบผู้ชายยอดนิยมปี 2015รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          รวมรองเท้าผ้าใบผู้ชายรุ่นยอดนิยมในปี 2015 ที่ฮอตฮิตในหมู่สาวกสนีกเกอร์ตัวจริง

          ในรอบปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่ามีรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่สำหรับผู้ชายออกมาล่อตาล่อใจหนุ่ม ๆ มากมาย จนทำให้เลือกไม่ถูกเลยทีเดียวว่าจะเลือกซื้อแบบไหนมาใส่เสริมลุคให้ดูเท่ วันนี้เราจึงรวบรวมรองเท้าผ้าใบผู้ชายที่ฮิต ๆ กันในหมู่สนีกเกอร์ประจำปีนี้มาฝากกันครับ

           Premier x New Balance "998 PRMR" จาก New Balance

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Premier ร้านขายรองเท้าชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ร่วมกับ New Balance นำรองเท้าผ้าใบรุ่น 998 มาปรับดีไซน์ใหม่ โดยตัวรองเท้าทำจากหนังกลับสีดำ-น้ำตาล ลิ้นรองเท้าเป็นหนังแท้อย่างดี บวกกับพื้นร้องเท้าที่ใช้เทคโนโลยี Abzorb ช่วยให้สวมใส่สบายเท้ายิ่งขึ้น สนนราคาขายที่ 220 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 7,700 บาท)

          Adidas YEEZY Boost 350 จาก Adidas

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          นับว่าเป็นรองเท้าที่สร้างเสียงฮือฮาในหมู่สาวกสนีกเกอร์ได้เป็นอย่างดีสำหรับ YEEZY Boost 350 รองเท้าผ้าใบที่เป็นผลงานการออกแบบร่วมกันระหว่าง Adidas และ คานเย เวสต์ แร็พเปอร์ชาวสหรัฐฯ ซึ่งความพิเศษของรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้นอกเหนือจากดีไซน์เท่ ๆ แล้ว ยังใช้วัสดุเป็นผ้าถักคุณภาพเยี่ยมอย่าง Primeknit และใช้เทคโนโลยี Boost ของ Adidas ที่ช่วยเพิ่มความกระชับและความคล่องตัวให้กับผู้สวมใส่ด้วย สนนราคาขายที่ 200 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 7,000 บาท)

          Acronym x Nike Lunar Force 1 จาก Nike

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Acronym แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังจากประเทศเยอรมนี จับมือกับทาง Nike ผลิตรองเท้าผ้าใบรุ่น Lunar Force 1 ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้สวมใส่ได้ง่าย ด้วยซิปขนาดใหญ่ที่ตัวรองเท้า พร้อมใช้วัสดุอย่างดีในการผลิต ไม่ว่าจะเป็นหนังแท้และหนังกลับ โดยมีราคาขายอยู่ที่ 200 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 7,000 บาท)

          Supreme x Air Jordan 5 จาก Supreme

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Supreme แบรนด์สตรีทแวร์จากประเทศสหรัฐอเมริกา จับมือกับ Jordan แบรนด์รองเท้าชื่อดัง นำรองเท้าผ้าใบรุ่นยอดฮิตในอดีตอย่าง Air Jordan 5 มาปรับโฉมใหม่ให้ดูทันสมัยและคงความคลาสสิกไว้ด้วยในตัว พร้อมทั้งเปลี่ยนตัวเลขที่ด้านข้างรองเท้าจากเลข 23 ซึ่งเป็นเบอร์ประจำตัวของ ไมเคิล จอร์แดน อดีตนักบาสเกตบอลระดับตำนาน ไปเป็นหมายเลข 94 ซึ่งหมายถึงปีที่ Supreme ก่อตั้งแบรนด์นั่นเอง สนนราคาขายที่ 198 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 6,900 บาท)

          Adidas Ultra Boost จาก Adidas

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Ultra Boost รองเท้าผ้าใบแนวสปอร์ตจาก Adidas ที่มาพร้อมกับดีไซน์แบบเรียบ ๆ ด้วยตัวรองเท้าเป็นสีดำทั้งหมดและใช้พื้นรองเท้าสีขาว ผ่านขั้นตอนการผลิตแบบ Primeknit กับผ้าถักคุณภาพเยี่ยม ช่วยให้กระชับในการสวมใส่ยิ่งขึ้น จุดเด่นของรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้อยู่ที่พื้นรองเท้าที่ใช้เทคโนโลยี Boost ซึ่งช่วยลดแรงกระแทกของเท้าได้ดีเยี่ยม โดยมีราคาขายที่ 180 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 6,300 บาท)

          Mita x ASICS Gel-Lyte III 25th Anniversary จาก ASICS

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Mita ร้านรองเท้าชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่น จับมือร่วมกับ ASICS ฉลองครบรอบ 25 ปีของรองเท้าผ้าใบรุ่น Gel-Lyte III โดยดีไซน์ให้ตัวรองเท้าเป็นสีกรมท่าสลับกับสีน้ำเงิน ซึ่งผลิตจากหนังกลับเกรดพรีเมียม ขณะที่พื้นรองเท้าเล่นสีขาว, สีแดง และสีน้ำเงินออกมาได้อย่างลงตัว สนนราคาขายที่ 160 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 5,600 บาท)

          Fragment Design x Nike Sock Dart จาก Nike

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Nike แบรนด์รองเท้าชื่อดังและ Fragment Design แบรนด์แฟชั่นจากแดนปลาดิบ ร่วมกันออกแบบรองเท้ารุ่น Sock Dart ให้ออกมาสวยงามในสไตล์มินิมอล ด้วยการเล่นสีดำที่ตัวรองเท้าและพื้นรองเท้าเป็นสีขาว ทั้งยังใช้วัสดุเกรดพรีเมียมในการผลิต ช่วยให้สวมใส่สบายเท้า รวมถึงมีจุดเด่นที่แผ่นรัดรองเท้าแบบโปร่งแสง โดยมีราคาขายอยู่ที่ 155 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 5,400 บาท)

          Kendrick Lamar x Reebok Ventilator จาก Reebok

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Reebok แบรนด์รองเท้าจากประเทศอังกฤษ ออกแบบรองเท้าผ้าใบรุ่นพิเศษให้กับ เคนดริก ลามาร์ นักร้องชื่อดังชาวอเมริกัน ซึ่งนำรองเท้าผ้าใบรุ่นยอดฮิตอย่าง Ventilator มาปรับโฉมใหม่ ที่ตัวรองเท้าผลิตจากหนังกลับสีขาวล้วน ขณะที่บริเวณด้านหลังของรองเท้าแต่ละข้างระบุสีอย่างชัดเจนว่า "Blue" และ "Red" ส่วนลิ้นและพื้นรองเท้าจะมีชื่อของนักร้องคนดังปรากฏอยู่ สนนราคาขายที่ 125 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,400 บาท)

          Converse Chuck Taylor All Star II จาก Converse

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          สำหรับรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่น Chuck Taylor All Star II จาก Converse ถือว่าเป็นรุ่นต่อยอดจาก Chuck Taylor รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกของแบรนด์ พร้อมกันนี้ยังใช้วัสดุเกรดพรีเมียมในการผลิตและพื้นรองเท้าใช้เทคโนโลยี Lunarlon จาก Nike เพิ่มความนุ่มนวลและความกระชับในการสวมใส่ สนนราคาขายสำหรับทรงปกติอยู่ที่ 70 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 2,400 บาท) และทรงหุ้มข้อที่ 75 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 2,700 บาท)

          Vault by Vans x Takashi Murakami จาก Vans

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Vans มาพร้อมกับรองเท้าผ้าใบทรงสลิปออนคอลเลคชั่นใหม่ ที่ได้รับการดีไซน์โดย ทาคาชิ มุรากามิ ศิลปินชาวญี่ปุ่น ซึ่งเน้นลายกราฟิกสวย ๆ บนตัวรองเท้า อีกทั้งยังใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมในการผลิต ขณะที่พื้นรองเท้าจะเล่นสีสันสดใสกันในแต่ละคู่ ทั้งสีฟ้า, สีชมพู และสีเหลือง สนนราคาขายที่ 75 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 2,700 บาท)

          เห็นอย่างนี้แล้ว ต้องยอมรับเลยว่าไม่แปลกใจทำไมหนุ่ม ๆ บางคนถึงตัดสินใจซื้อรองเท้าผ้าใบสักคู่ไม่ได้สักที เพราะแต่ละรุ่นทั้งสวยทั้งเท่ขนาดนี้ยังไงล่ะครับ เอาเป็นว่าใครสนใจคู่ไหนก็ไปลองเลือกกันได้เลย

ภาพจาก kicksonfire, solecollector, adidas, hanon-shop, thepremierstore, converse, nicekicks, vans

ข้อมูลจาก highsnobiety และ esquire
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 รองเท้าผ้าใบผู้ชายยอดนิยมปี 2015 อัปเดตล่าสุด 24 ธันวาคม 2558 เวลา 14:03:03 47,390 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP