x close

ของขวัญปีใหม่สำหรับสาวคนรัก รับรองแฟนได้แล้วมีจุ๊บเลย !


          8 ไอเดียของขวัญปีใหม่ให้แฟนสาว สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากสร้างความประทับใจให้คนรัก

          เผลอแป๊บเดียวใกล้จะปีใหม่อีกแล้ว ปี ๆ หนึ่งนี่ผ่านไปเร็วจริง ๆ ว่าไหมครับ แล้วเมื่อใกล้ถึงช่วงเวลาเฉลิมฉลองแบบนี้ ผู้ชายที่น่ารักอย่างเราก็ต้องเตรียมหาของขวัญชิ้นพิเศษ เพื่อมอบให้แฟนสาวกันได้แล้ว ดังนั้นเราเลยรวบรวมไอเดียของขวัญที่ผู้หญิงอยากได้มาแนะนำกันแล้วครับ

ของขวัญปีใหม่ให้แฟน

           เสื้อผ้าที่เธออยากได้

          ร้อยทั้งร้อยสาว ๆ เกือบทุกคนก็ชอบซื้อเสื้อผ้ากันทั้งนั้นแหละ ต่อให้มีเต็มตู้เธอก็ยังบ่นว่าไม่มีอะไรจะใส่อยู่ดี ฉะนั้นลองสังเกตสไตล์เสื้อผ้าที่แฟนชอบใส่เป็นประจำดูว่าเป็นยังไง แล้วก็แอบไปซื้อมาให้ซะเลย

ของขวัญปีใหม่ให้แฟน

           กระเป๋าถือดีไซน์เก๋ ๆ

          ไอเทมยอดนิยมของผู้หญิงตลอดกาล หนึ่งในนั้นต้องยกให้กระเป๋าอย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนจะชอบใบเล็กหรือใบใหญ่ สีอะไร รูปทรงสไตล์ใด อันนี้แนะนำให้คุณลองไปสืบมาก่อน เสร็จแล้วอาจไปขอคำแนะนำจากพนักงานร้านกระเป๋าอีกทีว่าควรซื้อใบไหนให้ จะได้ไม่พลาดเนอะ

ของขวัญปีใหม่ให้แฟน

           กล้องถ่ายรูปก็เป็นทางเลือกที่ดี

          ในเมื่อกระแสเซลฟี่ก็ยังแรงอย่างต่อเนื่องขนาดนี้ งั้นทำไมหนุ่ม ๆ ถึงไม่ซื้อกล้องถ่ายรูปเป็นของขวัญให้สาวคนรักซะเลยล่ะ เพราะกล้องจากมือถือความละเอียดและความคมชัดยังไงก็สู้กล้องไม่ได้อยู่แล้ว แถมเดี๋ยวนี้กล้องดี ๆ ราคาน่าคบก็มีให้เลือกเยอะจะตาย

ของขวัญปีใหม่ให้แฟน

           เครื่องสำอางยังไงก็ชนะใจ

          ตัวเลือกแบบเพลย์เซฟสุด ๆ งานนี้ต้องยกให้เครื่องสำอางแน่นอน (กรณีที่แฟนเป็นคนแต่งหน้า ไม่นิยมหน้าสด) ส่วนจะเลือกผลิตภัณฑ์ตัวไหน แนะนำให้สืบมาก่อน จะได้ไม่เสียเงินฟรี หรือถ้าไม่รู้จริง ๆ ลองให้เพื่อนของแฟนช่วยสืบให้ดูสิ รับรองว่าเมื่อเปิดกล่องของขวัญมาเจอเครื่องสำอางแล้วต้องยิ้มแก้มปริชัวร์

ของขวัญปีใหม่ให้แฟน

           ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณภาพดี

          เรื่องความสวยความงามเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้หญิงอยู่แล้ว ดังนั้นบรรดาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่าง ๆ จึงเป็นอีกหนึ่งช้อยส์ที่น่าสนใจมากเลย แต่ทั้งนี้ควรเลือกของที่คุณภาพดีมาให้ด้วยนะ เพราะขืนซื้อของถูก ๆ ไม่มีความน่าเชื่อถือ หรือผ่านการรับรองตามมาตรฐานมาให้ พอเธอใช้แล้วหน้าแหกหรือเกิดแพ้ขึ้นมานี่คุณซวยเลยนะ

ของขวัญปีใหม่ให้แฟน

           ทำของขวัญ DIY ให้เธอ

          หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากให้ของขวัญที่จะทำให้แฟนรู้สึกพิเศษสุด ๆ ละก็ ลองทำของขวัญ DIY ให้สิ งานฝีมือที่เกิดจากความคิดและความตั้งใจในการลงมือทำของคุณ แม้ไม่ใช่ของราคาแพง แต่มีคุณค่ากับเธอเกินกว่าจะตีราคาได้นะ

ของขวัญปีใหม่ให้แฟน

           พาไปกินข้าวที่ร้านอาหารบนดาดฟ้า วิวสวย ๆ

          มันมีนะผู้หญิงประเภทที่ไม่มีของอะไรอยากได้เป็นพิเศษ แต่แค่ได้นั่งทานอาหารอร่อย ๆ บรรยากาศดี ๆ ก็ทำให้วันปีใหม่เป็นวันแห่งความทรงจำได้แล้ว โดยคุณอาจจองร้านอาหารที่อยู่บนดาดฟ้าหรือตึกสูง ๆ วิวแจ่ม ๆ เอาไว้ล่วงหน้า แล้วค่อยเซอร์ไพรส์เธอด้วยการพาไป เชื่อสิว่า ค่ำคืนนั้นจะทำให้ฝ่ายหญิงปลื้มในความโรแมนติกของคุณแน่

ของขวัญปีใหม่ให้แฟน

           เงินสิจ๊ะเงิน ไม่ต้องคิดเยอะ

          เอาจริง ๆ เลย นี่คือทางเลือกที่ตอบโจทย์ได้ตรงใจสาว ๆ มากที่สุดเลยล่ะ เพราะบางคนก็ไม่ได้ต้องการความเซอร์ไพรส์ แถมของขวัญที่คุณมอบให้อาจไม่ตรงใจเธออีก ถ้างั้นยื่นเงินให้เธอไปซื้อสิ่งที่ต้องการด้วยตัวเองเลยดีกว่า ถึงไม่หวานแต่ตอบโจทย์ทุกความต้องการนะ

          หวังว่าไอเดียของขวัญทั้ง 8 ชิ้นข้างต้นน่าจะเป็นตัวเลือกที่ช่วยให้คุณผู้ชายตัดสินใจได้ง่ายขึ้นไม่มากก็น้อย เอาเป็นว่าลองหาเวลาไปเลือกดูนะครับ แล้วปีใหม่นี้จะเป็นการเริ่มต้นปีที่น่าจดจำของคุณและสาวคนรักแน่นอนครับ ;)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ของขวัญปีใหม่สำหรับสาวคนรัก รับรองแฟนได้แล้วมีจุ๊บเลย ! อัปเดตล่าสุด 20 ธันวาคม 2561 เวลา 17:49:39 7,011 อ่าน
TOP