x close

10 กระเป๋าขี่จักรยานเท่ ๆ สำหรับนักปั่นสายเฟี้ยว

กระเป๋าจักรยาน

          รวมแบบกระเป๋าสะพายปั่นจักรยานปี 2015 ที่โดดเด่นทั้งงานออกแบบและฟังก์ชั่นการใช้งาน

          ต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้คนในเมืองหันมาใช้จักรยานในการเดินทางไปไหนมาไหนแทนพาหนะส่วนตัวกันมากขึ้น ไม่ว่าจะปั่นไปทำงานหรือไปธุระส่วนตัว ซึ่งไอเทมสำคัญที่จำเป็นต้องมีติดตัวไปด้วยทุกที่ก็คือ กระเป๋าสะพาย สำหรับพกของใช้ส่วนตัวนั่นเอง โดยคราวนี้เราได้รวบรวมเอากระเป๋าสะพายเท่ ๆ สำหรับนักปั่นมาให้ชมกันด้วยครับ

           Paul Smith

กระเป๋าจักรยาน
ภาพจาก paulsmith

          เป้สีดำเท่ ๆ จากพอล สมิธ รุ่นนี้ นอกจากจะดูสวยแบบเรียบ ๆ อย่างที่ผู้ชายหลายคนชอบแล้ว ยังผลิตจากผ้า Cordura ที่มีคุณสมบัติเด่นอย่างกันน้ำได้และมีความยืดหยุ่นสูง แถมยังมีช่องระบายอากาศตรงด้านหลังและใต้กระเป๋าด้วย จึงทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นอับชื้น แม้จะโดนฝนมาก็ตาม สนนราคาอยู่ที่ใบละ 445 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 15,590 บาท)

          Sasha&Page Mailbag

กระเป๋าจักรยาน

กระเป๋าจักรยาน

กระเป๋าจักรยาน

กระเป๋าจักรยาน
ภาพจาก satchel-page

          นักปั่นที่อยากได้กระเป๋าสะพายที่ดูเนี้ยบหรูขึ้นละก็ แนะนำตัวนี้เลยครับ โดยดีไซน์ของกระเป๋าได้มาจากกระเป๋าจดหมายของบุรุษไปรษณีย์ในประเทศสหรัฐอเมริกาช่วงต้นยุค 20 ตัวกระเป๋าทำจากหนังเกรดพรีเมียม ดูสวยหรู พร้อมช่องใส่ของด้านในที่แยกย่อยให้อีกเพียบ วางขายแล้วในราคา 435 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 15,240 บาท)

          Brooks England Pickwick Backpack

กระเป๋าจักรยาน
ภาพจาก brooksengland

          เป้จากผู้ผลิตจักรยานชื่อดังในประเทศอังกฤษ Brooks England โดดเด่นในเรื่องของความทนทานของกระเป๋า เพราะทำจากผ้าที่สามารถกันน้ำได้ดี จุของได้เยอะ ตกแต่งด้วยสายหนังแท้ ดูแล้วน่าใช้มาก สนนราคาอยู่ที่ 375 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 13,135 บาท)

          North St. Woodward Convertible - Custom

กระเป๋าจักรยาน
ภาพจาก northstbags

          แบรนด์ North St. เน้นผลิตกระเป๋าตามออร์เดอร์ เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด มาพร้อมการออกแบบที่เน้นความเรียบง่าย แต่มีลูกเล่นอยู่ตามจุดต่าง ๆ บนกระเป๋า ด้านในมีช่องใส่โน้ตบุ๊ก กันน้ำได้ดีในระดับหนึ่ง สนนราคาอยู่ที่ 299 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 10,475 บาท)

          Defybags Verbockel Rolltop Backpack

กระเป๋าจักรยาน
ภาพจาก defybags

          ใครที่อยากได้เป้แนวลุย ๆ แต่ก็ยังดูเท่ในเวลาเดียวกันแล้วละก็ กระเป๋าจาก Defybags น่าจะถูกใจคุณไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว สะดุดตากับลายพรางของกระเป๋า แถมทางผู้ผลิตเขาการันตีมาว่ากันน้ำได้ 100 เปอร์เซ็นต์เชียวนะ สนนราคาอยู่ที่ใบละ 275 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 9,635 บาท)

          Chrome Barrage Cargo

กระเป๋าจักรยาน

กระเป๋าจักรยาน
ภาพจาก chromeindustries

          เชื่อว่าน่าจะมีหลาย ๆ คนเคยได้ยินชื่อของ Chrome กันมาบ้าง โดยเป้รุ่นนี้มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก สะดุดตาตรงที่หน้ากระเป๋าดีไซน์มาให้มีลักษณะเป็นรูปตาข่าย เพื่อสำหรับใส่หมวกกันน็อกนั่นเอง พร้อมช่องเสียบแท่งไฟฉายด้านข้าง ขณะที่ด้านในก็จุของได้เยอะ วางขายแล้วในราคา 255 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 8,935 บาท)

          Freightbags Basic Roll top

กระเป๋าจักรยาน
ภาพจาก freightbags

          กระเป๋าสะพายจาก Freightbags รุ่นนี้ ผสมผสานเอาความสวยงามของงานด้านดีไซน์เข้ากับฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างลงตัว แถมยังใส่ของได้เยอะด้วย น่าจะถูกใจหนุ่ม ๆ ที่ชอบพกของติดตัวไปด้วยเยอะ จุดเด่นที่สุดคงอยู่ที่ด้านบนกระเป๋าที่สามารถม้วนเก็บลงมาได้ รับรองว่าน้ำไม่เข้าแน่นอน มีให้เลือก 3 ไซส์ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ใบละ 185 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 6,480 บาท)

          Waterfield Vitesse Messenger bag

กระเป๋าจักรยาน

กระเป๋าจักรยาน
ภาพจาก sfbags

          กระเป๋าคาดตัวจาก Waterfield เหมาะกับนักปั่นที่ชอบความคล่องตัวมาก ๆ เลยทีเดียว เนื่องจากมีน้ำหนักเบา สะพายแล้วไม่รู้สึกเกะกะ ปรับระดับความแน่นของสายคาดได้ตามต้องการ ขณะที่ตัวกระเป๋าทำจากผ้าแคนวาสที่เคลือบด้วยแว็กซ์ จึงทำให้ได้ฟีลแบบเก่า ๆ หน่อย รวมถึงกันน้ำได้ด้วย วางขายแล้วในราคา 159 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 5,570 บาท)

          Ortlieb VELOCITY

กระเป๋าจักรยาน

กระเป๋าจักรยาน
ภาพจาก ortlieb

          กระเป๋าสะพายหลังจากแบรนด์ Ortlieb รุ่นนี้ ทำเอานักปั่นหลายคนอยากได้มาสะพายหลังมากเลยล่ะ ด้วยสีสันที่ดูเตะตา งานออกแบบก็เท่ มีความสมบุกสมบันมากพอสมควร แถมการันตีว่ากันน้ำได้ดีมาก เพราะกันน้ำได้ในระดับ IP64 เชียวนะ วางขายแล้วในราคา 115 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 4,000 บาท)

          Brooklyn Industries Heritage Corlear Canvas Messenger

กระเป๋าจักรยาน
ภาพจาก brooklynindustries

          กระเป๋าสะพายไซส์กะทัดรัดใบนี้ ทำจากผ้าแคนวาสคุณภาพดี 100 เปอร์เซ็นต์ มีความแข็งแรงและยืดหยุ่นสูง แถมยังเช็ดทำความสะอาดง่ายด้วย วางจำหน่ายแล้วในราคา 88 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 3,082 บาท)

          ทั้งหมดคือกระเป๋าสะพายสำหรับนักปั่นจักรยานที่เราเลือกมาแนะนำให้รู้จักกันในวันนี้ บอกเลยว่ากระเป๋าแต่ละใบนั้นจ๊าบมาก ใครสนใจอยากหามาสะพายปั่นจักรยานเท่ ๆ ก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดในเว็บไซต์ผู้ผลิตกันได้เลยคร้าบบบ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 กระเป๋าขี่จักรยานเท่ ๆ สำหรับนักปั่นสายเฟี้ยว อัปเดตล่าสุด 14 ตุลาคม 2558 เวลา 13:29:52 22,471 อ่าน
TOP