x close

10 ครีมโกนหนวดคุณภาพแจ่มแจ๋วที่หนุ่ม ๆ น่าหามาใช้

ครีมโกนหนวด

          รวมครีมโกนหนวดจากหลายแบรนด์ดัง ที่จะช่วยให้โกนหนวดได้ง่ายและบำรุงผิวหน้าให้มีสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน
    
          คงปฏิเสธไม่ได้ว่าส่วนที่ผู้ชายหลายคนให้ความใส่ใจไม่แพ้รูปร่างของตัวเองนั้น ย่อมหนีไม่พ้นเรื่องใบหน้าแน่นอน ซึ่งจุดที่ควรให้ความสำคัญก็เป็นเรื่องของ หนวดเครา เพราะอย่างที่รู้ ๆ กันอยู่ว่าเส้นขนบนใบหน้านี่ขยันขึ้นกันเร็วมากกกก ดังนั้นนอกเหนือจากวิธีโกนหนวดที่ถูกต้องแล้ว เรื่องของ ครีมโกนหนวด ก็ต้องพิถีพิถันในการเลือกเช่นกัน โดยในวันนี้เราได้รวบรวมครีมโกนหนวดคุณภาพดีจากหลากหลายแบรนด์มาแนะนำกันแล้วครับ

           Clinique for Men Aloe Shave Gel

ครีมโกนหนวด

          เจลโกนหนวดรุ่นนี้จาก Clinique เป็นสูตรปราศจากความมันที่มีเนื้อเจลที่ใช้ส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้น โกนได้ไหลลื่น และล้างออกได้ง่าย โดยมีราคาขายอยู่ที่ 950 บาท สำหรับขนาด 125 มิลลิลิตร

          Artistry Men Smooth Shave Foam

ครีมโกนหนวด

          โฟมโกนหนวดเนื้อนุ่มจาก Artistry มีส่วนผสมสำคัญของว่านหางจระเข้ ช่วยให้โกนได้สะดวกและเกลี้ยงเกลาสุด ๆ พร้อมกันนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยลดอาการระคายเคืองหลังโกนเสร็จและบำรุงผิวให้เนียนนุ่มด้วยเชียบัตเตอร์ โดยมีราคาขายสำหรับขนาด 200 กรัมอยู่ที่ 875 บาท

          Kiehl’s Ultimate Brushless Shave Cream White Eagle

ครีมโกนหนวด

          Kiehl’s มาพร้อมกับครีมโกนหนวดเนื้อนุ่ม ที่เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ผิวบางและแพ้ง่าย ซึ่งโกนและล้างออกได้สบาย ๆ รวมถึงมีส่วนผสมของเมนทอลและการบูร ที่ให้ความรู้สึกเย็นและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนังหลังโกนเสร็จ สนนราคาขายที่ 850 บาท สำหรับขนาด 150 มิลลิลิตร

          Biotherm Homme Design Shaver

ครีมโกนหนวด

          Biotherm Homme Design Shaver เป็นเจลโกนหนวดที่เหมาะกับคนที่ต้องการจัดแต่งทรงหนวดเครา เพราะเนื้อเจลเป็นสีฟ้าใส ช่วยให้มองเห็นหนวดระหว่างการโกนได้อย่างชัดเจน พร้อมกับมีเทคโนโลยี ProComfort ช่วยให้โกนได้สบาย ๆ ไม่มีสะดุด สนนราคาขายที่ 720 บาท สำหรับขนาด 125 มิลลิลิตร

          Lab Series Maximum Comfort Shave Gel

ครีมโกนหนวด

          เจลโกนหนวดของ Lab Series มีเนื้อเจลสูตรพิเศษที่ให้ความเย็นกับผิว ช่วยให้โกนหนวดได้เรียบเนียนและสบายผิว พร้อมป้องกันอาการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี โดยมีราคาขายที่ 690 บาท สำหรับขนาด 200 มิลลิลิตร

          Clarins Men Smooth Shave

ครีมโกนหนวด

          เจลของ Clarins รุ่นนี้มีเนื้อเจลหนานุ่ม ทำให้การโกนหนวดเป็นเรื่องง่าย บวกกับส่วนผสมอย่าง Bison Grass ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นแก่ผิวหนังและลดความแข็งของหนวด สนนราคาขายสำหรับขนาด 150 มิลลิลิตรที่ 690 บาท

          Gillette Mach3 Irritation Defense 5

ครีมโกนหนวด

          Gillette มาพร้อมกับโฟมรุ่น Mach3 Irritation Defense 5 ซึ่งมีคุณสมบัติป้องกันการระคายเคืองที่เกิดจากการโกนหนวด มีเนื้อโฟมที่ให้ความชุ่มชื้นที่รูขุมขนและมีสารหล่อลื่น ช่วยให้โกนได้ง่ายและปกป้องผิวให้มีสุขภาพดีไปพร้อมกัน โดยมีราคาขายสำหรับขนาด 245 กรัมอยู่ที่ 279 บาท

          L’oreal Men Expert Hydra Energetic Smooth Gel Anti-Irritation Shave Gel

ครีมโกนหนวด

          เจลโกนหนวดคุณภาพเยี่ยมของ L’oreal มีเนื้อเจลที่นุ่ม ช่วยให้โกนได้ง่ายกว่าเดิม ผสานกับเทคโนโลยี Hydra Energetic ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นและป้องกันผิวแห้งกร้านได้ดี รวมถึงช่วยลดอาการระคายเคืองของผิวหนังด้วย สนนราคาขายสำหรับขนาด 200 มิลลิลิตรที่ 230 บาท

          Dove Men Care Hydrate Shave Gel

ครีมโกนหนวด

          เจลโกนหนวดเนื้อนุ่มจาก Dove ที่ให้สัมผัสที่นิ่มนวลขณะโกน ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้นหลังโกนด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ แถมมีคุุณสมบัติป้องกันอาการระคายเคืองของผิวหนังที่เกิดจากการโกนด้วย สนนราคาขายที่ 200 บาท สำหรับขนาด 200 มิลลิลิตร

          Nivea Men Moisturising Shaving Foam

ครีมโกนหนวด

          ครีมโกนหนวดชนิดโฟมจาก Nivea มีเนื้อโฟมที่อ่อนนุ่ม ช่วยให้โกนได้อย่างไหลลื่นและให้ความรู้สึกที่สบายขณะโกน ผสานกับเทคโนโลยี Ultra Glide ทำให้โกนได้เกลี้ยงสุด ๆ นอกจากนี้เนื้อโฟมยังให้มีมอยส์เจอไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นฟูสภาพผิว สนนราคาขายสำหรับขนาด 200 มิลลิลิตรที่ 169 บาท

          ใครที่กำลังมองหาครีมโกนหนวดดี ๆ อยู่ ก็ลองนำเอาตัวเลือกเหล่านี้ไปพิจารณาประกอบการเลือกซื้อได้นะ แต่ที่สำคัญที่สุด คือต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวหน้าของตัวเองด้วย เพราะสภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ผลลัพธ์ที่ได้ก็อาจแตกต่างกันยังไงล่ะครับ

ภาพจาก clarinsusa.com, kiehls.com, niveaformen.co.th, sukamart.com, biotherm.com, clinique.com, lorealparis.ca, amway.com, labseries.com, dovemencare.com 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ครีมโกนหนวดคุณภาพแจ่มแจ๋วที่หนุ่ม ๆ น่าหามาใช้ อัปเดตล่าสุด 18 สิงหาคม 2558 เวลา 11:25:00 45,537 อ่าน
TOP