x close

10 เสื้อโปโลผู้ชายแบรนด์หรู ใส่แล้วเท่ ปรับลุคให้หล่อปัง !

เสื้อโปโลผู้ชาย

          รวมเสื้อโปโลสำหรับผู้ชาย 10 รุ่น จัดเต็มทั้งในเรื่องของดีไซน์และคุณภาพ จนน่าหามาใส่เสริมหล่อ

          หากพูดถึงแบบเสื้อที่กำลังฮอตฮิตในหมู่ผู้ชายเวลานี้ เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึง เสื้อโปโล แน่นอน เพราะเป็นไอเทมที่ไม่เพียงแต่ช่วยเสริมลุคให้ดูเนี้ยบขึ้นแล้ว ยังสวมใส่สบายอีกต่างหาก วันนี้เราจึงหยิบเสื้อโปโลสุดหรูจากเว็บไซต์ fashionbeans มาแนะนำให้รู้จักกันครับ

          Michael Bastian Shawl Collar Polo Shirt

เสื้อโปโลผู้ชาย

          เสื้อโปโลของแบรนด์ Michael Bastian รุ่นนี้ ได้รับแรงบันดาลใจด้านการออกแบบมาจากแจ็คเก็ตเบสบอลในสไตล์สปอร์ตวินเทจ ที่ใช้เนื้อผ้าปีเก้และคอตตอนอย่างดีในการผลิต ทำให้เป็นเสื้อโปโลที่มีน้ำหนักเบาและใส่สบาย มีโลโก้ของแบรนด์เป็นลายขนนกสุดเท่ที่ตัวเสื้อ สนนราคาขายที่ 266 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 8,700 บาท)


          Paul Smith Indigo Cotton-Pique Polo Shirt

เสื้อโปโลผู้ชาย

          เสื้อโปโลสีน้ำเงินเข้มสุดเท่ของ Paul Smith แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังจากประเทศอังกฤษ ใช้ผ้าปีเก้เกรดพรีเมียมในการผลิต มีการเก็บรายละเอียดการตัดเย็บได้ดีเยี่ยม ทำให้เป็นเสื้อโปโลที่ใส่สบายและช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูเนี้ยบขึ้น สนนราคาขายที่ 220 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 7,200 บาท)


          John Smedley Noah Polo Shirt

เสื้อโปโลผู้ชาย

                   เสื้อโปโลทรงสลิมฟิตของแบรนด์ John Smedley ได้รับการออกแบบให้มีความเรียบหรูในสไตล์เรโทร พร้อมเก็บรายละเอียดการตัดเย็บได้ดีสุด ๆ และมีเนื้อผ้าเป็นคอตตอนเกรดพรีเมียม ช่วยให้สวมใส่สบายและเข้ารูปพอดีตัว สนนราคาขายที่ 190 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 6,200 บาท)


          James Perse Cotton Jersey Polo Shirt

เสื้อโปโลผู้ชาย

          เสื้อโปโลสไตล์มินิมอลของแบรนด์ James Perse จากประเทศสหรัฐอเมริกา เหมาะกับผู้ชายที่ชอบความเรียบง่ายและความสบายในการสวมใส่ เพราะใช้ผ้าคอตตอนคุณภาพดีมาทำ จึงทำให้เสื้อมีความนุ่มเป็นพิเศษ สนนราคาขายที่ 144 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,700 บาท)


          Lacoste Slim-Fit Polo In Stretch Petit Piqué

เสื้อโปโลผู้ชาย

          เสื้อโปโลรุ่นนี้จากแบรนด์ Lacoste นอกเหนือจากการนำผ้าปีเก้มาทำแล้ว ยังใช้เนื้อผ้าเป็นคอตตอนผสมเส้นใยสังเคราะห์ที่เรียกว่า Elastane ด้วย ช่วยให้เป็นเสื้อโปโลที่มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ขาดง่าย สวมใส่สบาย และเข้ารูปพอดีตัว สนนราคาขายที่ 137 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,500 บาท)


          Maison Kitsuné Cotton-Piqué Polo Shirt

เสื้อโปโลผู้ชาย

          Maison Kitsuné แบรนด์แฟชั่นชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศส มาพร้อมกับเสื้อโปโลสีขาวเรียบแบบมินิมอล โดดเด่นด้วยโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นรูปจิ้งจอกลายธงชาติฝรั่งเศส ผลิตจากผ้าปีเก้เนื้อดี ทำให้เป็นเสื้อโปโลที่สวมใส่สบาย โดยมีราคาขายที่ 137 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,500 บาท)


          Fred Perry x Drake’s Handkerchief Print Polo
  
เสื้อโปโลผู้ชาย

          2 แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษอย่าง Fred Perry และ Drake จับมือกันออกแบบและผลิตเสื้อโปโลรุ่นพิเศษ ที่ใช้ผ้าคอตตอนผสมผ้าปิเก้ ทำให้มีความนุ่มเป็นพิเศษ ช่วยให้ใส่สบายและระบายอากาศได้ดี พร้อมกับพิมพ์ลายยอดฮิตจากผ้าเช็ดหน้าของ Drake โดยมีราคาขายที่ 114 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,700 บาท)


          Sunspel Riviera Polo Shirt

เสื้อโปโลผู้ชาย

          เสื้อโปโลรุ่นนี้ของ Sunspel แบรนด์หรูจากประเทศอังกฤษ เคยปรากฏอยู่ในสุดยอดภาพยนตร์แนวสายลับอย่าง Casino Royale มาแล้ว ซึ่งเสื้อโปโลรุ่น Riviera ผลิตจากผ้าคอตตอนคุณภาพเยี่ยมที่ระบายอากาศได้ดี มาพร้อมกับดีไซน์สวยงามในสไตล์มินิมอล มีราคาขายที่ 114 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,700 บาท)


          Orlebar Brown Felix Melange Amalfi Polo Shirt

เสื้อโปโลผู้ชาย

          Orlebar Brown มาพร้อมกับเสื้อโปโลที่ทำจากเนื้อผ้าคอตตอนชนิดพิเศษที่เรียกว่า Melange ช่วยให้มีดีไซน์สวยงามตามธรรมชาติของเนื้อผ้าและมีน้ำหนักเบา ทำให้สวมใส่สบาย แถมมีคุณสมบัติคืนรูปได้เองหลังจากการซักโดยไม่ต้องรีดด้วย สนนราคาขายที่ 114 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,700 บาท)


           Reiss Folio Geometric Knitted Polo Shirt

เสื้อโปโลผู้ชาย

          Reiss แบรนด์แฟชั่นหรูของประเทศอังกฤษ ได้ดีไซน์เสื้อโปโลรุ่นนี้ให้มีลวดลายแบบเรขาคณิตสวยงาม บนเนื้อผ้าที่เป็นคอตตอนคุณภาพเยี่ยม ช่วยให้ระบายอากาศได้ดีและสวมใส่สบายตัว โดยมีราคาขายที่ 105 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,400 บาท)

          เป็นอย่างไรบ้างกับเสื้อโปโลเท่ ๆ จาก 10 แบรนด์ชั้นนำที่เราหยิบมาฝากกัน ใครถูกใจและชื่นชอบตัวไหน ก็ลองเลือกหามาใส่เพิ่มความเฟี้ยวให้ตัวเองได้เลยครับ

        
ภาพจาก orlebarbrown.co.uk, sunspel.com, johnsmedley.com, reiss.com, mrporter.com, paulsmith.co.uk, endclothing.co.uk, lacoste.com
        

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 เสื้อโปโลผู้ชายแบรนด์หรู ใส่แล้วเท่ ปรับลุคให้หล่อปัง ! อัปเดตล่าสุด 14 กรกฎาคม 2558 เวลา 18:01:07 190,373 อ่าน
TOP