x close

อัพลุคให้ดูเนี้ยบด้วย เสื้อโปโล แฟชั่นเรียบง่ายแต่เป๊ะมาก !

เสื้อโปโล ผู้ชาย

          ชวนหนุ่ม ๆ อัพเดทสไตล์การแต่งตัวให้ดูเฟี้ยวด้วยเสื้อโปโล หนึ่งในไอเทมยอดนิยมปี 2015

          ใครที่กำลังมองหาไอเดียการแต่งตัวให้ดูเนี้ยบ แต่ก็ไม่ดูเป็นทางการซะทีเดียวอยู่ละก็ เสื้อโปโล ถือเป็นตัวเลือกที่น่าจับตามองมาก ๆ เลยนะ เพราะคุณสามารถนำไปมิกซ์ แอนด์ แมตช์สำหรับแต่งตัวไปทำงาน หรือว่าจะใส่เท่ ๆ ในวันหยุดก็ได้ทั้งนั้น แถมมีให้เลือกทั้งแบบแขนสั้นแขนยาว แขนจั๊มและแขนธรรมดา

          ทว่าถ้าอยากให้เสื้อโปโลดูน่าสนใจมากขึ้น เห็นทีคุณต้องรู้วิธีจับคู่ไอเทมชิ้นนี้กับเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่ชิ้นอื่นด้วย ซึ่งกระปุกดอทคอมได้นำไอเดียจากเว็บไซต์ fashionbeans มาฝากกันแล้วครับ

           เสื้อโปโลในธีมสีขาว


          คุณผู้ชายหลาย ๆ คนที่ไม่ชอบใส่เสื้อผ้าสีขาว เพราะกลัวเลอะ อาจต้องคิดใหม่ แล้วเพิ่มความระมัดระวังขึ้นอีกนิด แต่เชื่อเถอะว่าการใส่เสื้อโปโลสีขาว ร่วมกับไอเทมชิ้นอื่น ๆ ที่มีสีเดียวกัน ช่วยให้ดูเท่ขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อเชียวล่ะ


           เสื้อโปโลปรับลุคให้ดูสปอร์ตขึ้นได้สบาย


          หลายคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าเสื้อชนิดนี้เห็นได้บ่อยในนักเทนนิสและนักกีฬาโปโล แต่จะให้แต่งแบบนักกีฬาเลยก็คงไม่โอเคนะ ดังนั้นต้องปรับนิดนึง เช่น อาจใส่คู่กับจ็อกเกอร์ แพนท์ กางเกงขาสั้น หรือกางเกงผ้าก็ได้ อ้อ ! ถ้าจะให้เท่แบบครบสูตรตามแบบฉบับสปอร์ตแมน อย่าลืมใส่กับรองเท้าผ้าใบด้วยนะครับ


           จับคู่กับสูทแทนเสื้อเชิ้ตก็เท่ไม่เบานะ


          หนุ่ม ๆ คนไหนที่เบื่อกับการใส่เสื้อเชิ้ตคู่กับสูทหรือแจ็คเก็ต ลองถอดเชิ้ตทิ้งแล้วหันมาสวมเสื้อโปโลแทนดูสิ รับรองว่าคุณจะได้ลุคใหม่ที่ดูดีจนคาดไม่ถึงเลยทีเดียว


          มิกซ์ แอนด์ แมตช์ให้ดูเป๊ะแทนการใส่สูท


          ในวันที่คุณไม่ต้องการแต่งตัวให้ดูเป็นทางการ แต่ก็ไม่ได้ชิลจนเกินไป เชื่อเถอะว่าเสื้อโปโลช่วยคุณได้ โดยอาจจะเลือกใส่เสื้อโปโลสีพื้น ไม่มีลาย ติดกระดุมให้ครบยันเม็ดบน ใส่คู่กับกางเกงสแลคหรือกางเกงชิโน่ ก่อนปิดท้ายด้วยรองเท้าหนังหรือโลเฟอร์คู่เก่ง แค่นี้ก็เท่พอแล้ว


           ใส่กับกางเกงขาสั้นก็สบายดีนะ


          ในวันที่อากาศร้อนตับแตก คงไม่มีะไรดีไปกว่าการใส่กางเกงขาสั้นออกจากบ้านแน่นอน ซึ่งเสื้อโปโลเข้ากับกางเกงขาสั้นได้เป็นอย่างดี โดยจะใส่กับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าแตะก็ได้ทั้งนั้น

          เอาล่ะ หลังจากชมภาพตัวอย่างที่เรานำมาให้ชมไปแล้ว คราวนี้ถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนอยากจะลองแต่งดูบ้าง ก็จัดเลยครับ  !!!


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อัพลุคให้ดูเนี้ยบด้วย เสื้อโปโล แฟชั่นเรียบง่ายแต่เป๊ะมาก ! อัปเดตล่าสุด 13 กรกฎาคม 2558 เวลา 18:25:47 19,580 อ่าน
TOP