x close

10 ร้านเหล้าบรรยากาศดี เย็นนี้ห้ามพลาด

ร้านเหล้า บรรยากาศดี

          รวมร้านนั่งชิลบรรยากาศดี๊ดี ชวนให้นั่งดื่มแบบเพลิน ที่เหล่านักกินดื่มไม่ควรพลาด

          สำหรับใครที่เหนื่อย เครียด จากการเรียนหรือการทำงานมาตลอดทั้งวันอยู่ละก็ ลองมาดูสถานที่ผ่อนคลายกับร้านเหล้าบรรยากาศดี ๆ ที่กระปุกดอทคอมได้คัดมาฝากเป็นตัวเลือกให้แวะเดินทางไปผ่อนคลายกันก่อนดีกว่า รับรองได้ว่าแต่ละร้านโดนใจ ทั้งบรรยากาศ เครื่องดื่ม และอาหารภายในร้านอย่างแน่นอน ส่วนจะมีที่ไหนบ้างตามไปดูกันเลย

           ร้าน In The Mood For Love ONE


          มาเริ่มต้นกับร้านอาหารญี่ปุ่น สไตล์คลาสสิก ที่ตกแต่งร้านให้น่านั่งด้วยการดึงแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์จีนชื่อ “In The Mood For Love” มาตกแต่งให้มีกลิ่นอายของเมืองเซี่ยงไฮ้ ในยุค 70 รวมทั้งของที่ใช้ตกแต่งก็ยังเป็นของเก่าซะเป็นส่วนใหญ่ ส่วนที่นั่งมีให้เลือกทั้งชั้นล่างของร้านที่โดดเด่นด้วยบาร์เครื่องดื่มและชั้น 2 ที่ชวนให้นั่งกินดื่มได้เรื่อย ๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้เลือกทานคู่กับอาหารทั้งเบียร์, ไวน์, ค็อกเทล นำเข้าจากต่างประเทศอีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน รอบกลางวัน เวลา 11.30-14.30 น. และรอบเย็นเวลา 17.30-24.00 น.
ที่อยู่ : 69 ซอยเอกมัย 1 ถนนสุขุมวิท 63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 09 1565 4424 ONE
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก InTheMood.Bangkok           ร้าน Paulaner Garden

          ร้านอาหารกึ่งบาร์ ที่ตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงาม น่าไปเยือน เพราะด้วยความโดดเด่นของบ้านหลังเก่าอายุกว่า 100 ปี  พร้อมด้วยการจัดสวนสวย ๆ บริเวณโดยรอบของตัวบ้าน สามารถเลือกนั่งชิลได้ทั้งในและนอกบ้าน โดยแบ่งเป็นห้องทานอาหาร และห้องคาราโอเกะ และกลางสวนสวย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศโปร่งโล่งสบาย ตัวที่นั่งออกแบบให้เป็นเก้าอี้ยาว ซึ่งนอกจากบรรยากาศที่โดนใจแล้ว ที่นี่ยังมีเบียร์ดัง ๆ จากประเทศเยอรมนีให้เลือกดื่มด้วย ซึ่งเข้ากันได้ดีกับอาหารยุโรป, อาหารไทย และของหวาน

เวลาเปิด-ปิด :  เปิดบริการทุกวัน ช่วงเช้า เวลา 10.00-15.00 น. และช่วงเย็น เวลา 17.00–24.00 น.
ที่อยู่ : 42/99 หมู่ 7 ถนนสามัคคีใหม่ ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
โทรศัพท์ : 0 2584 4831, 08 2790 1783
เว็บไซต์ : paulaner-garden และ เฟซบุ๊ก Paulaner Garden Restaurant           ร้าน Mellow Garden Wine&Dine Restuarant


          คุณกำลังมองหาร้านนั่งจิบไวน์ชิล ๆ กันอยู่หรือเปล่า ? ถ้าอย่างนั้นเราขอแนะนำร้าน Mellow Garden Wine&Dine Restuarant ร้านอาหารกึ่งบาร์บรรยากาศดี ตั้งอยู่บนถนนเกษตร-นวมินทร์ โดยตกแต่งร้านได้สวยงามในสไตล์โมเดิร์น ตัวร้านเน้นโทนสีขาว-ดำ เหมาะสุด ๆ สำหรับงานดินเนอร์คู่รัก รวมทั้งนัดพบปะเพื่อนฝูง พร้อมเมนูอาหารโฮมเมดอร่อยล้ำทั้งอาหารไทยและนานาชาติ ส่วนเครื่องดื่มก็มีโซนบาร์ให้เลือกนั่งดื่มมากมายทั้งไวน์, เหล้า และค็อกเทล เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทกวัน เวลา 11.30-24.00 น.
ที่อยู่ : ซอยประเสริฐมนูกิจ 33  ถนนเกษตร-นวมินทร์  (ในโครงการ Shelter1 Acre) แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 6031 2382, 0 2943 9148 หรือ LINE ID ZZ050921
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Mellow Garden Wine&Dine Restuarant           ร้าน FIRE & DINE-Bar n' Restaurant

          ร้านอาหารนานาชาติ ที่มีจุดเริ่มต้นจากเจ้าของร้านที่ชอบทำอาหาร แล้วชักชวนเพื่อนที่มีประสบการณ์มาลงทุนเปิดร้าน โดยเน้นการตกแต่งร้านด้วยสีเอิร์ธโทนในสไตล์ยุโรป เพิ่มความเก๋บนเพดานด้วยการดัดแปลงเป็นที่วางถังบ่มไวน์กว่าสิบ ๆ ใบ ส่วนโซนที่นั่งออกแบบโต๊ะให้เป็นแนวยาว ขณะที่อีกฝั่งของร้านจัดเป็นโซนบาร์สำหรับสั่งอาหาร ส่วนเมนูอาหารของร้านมีให้เลือกทั้งอาหารเมดิเตอร์เรเนียน ฝรั่งเศส และอาหารไทย ให้เลือกทานคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่มีให้เลือกเยอะแยะ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00–01.00 น.
ที่อยู่ : 2194 ถนนเจริญกรุง (ร้านนี้อยู่โกดัง 10 โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์) กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2108 4388
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก FIRE & DINE-Bar n' Restaurant           ร้าน Little Beast

          ร้านอาหารกึ่งบาร์เก๋ ๆ ที่เกิดขึ้นจากกลุ่มเพื่อนที่ชื่นชอบการทานอาหารและอยากมีพื้นที่สำหรับนัดแนะเพื่อนฝูงมานั่งชิล ๆ ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน โดยตัวร้านเน้นการตกแต่งที่น่ารักด้วยการใช้รูปน้องหมาเป็นสัญลักษณ์ประจำร้าน เข้ากันได้ดีกับตัวร้านในโทนสีดำ ส่วนเมนูอาหารของร้านมีให้เลือกทั้งแบบอเมริกันและฝรั่งเศสประยุกต์ จากฝีมือของเชฟมากฝีมือ ทานคู่กับเครื่องดื่มของร้านที่มีให้เลือกทั้ง Bumblebees in My Jar ค็อกเทลสูตรพิเศษเน้นความเปรี้ยวจากผลไม้เป็นหลัก และ A Bitter Sweet Thyme ค็อกเทลดีกรีแรงขึ้นมาอีกหน่อย ที่เน้นการผสมผสานให้รสชาติกลมกล่อมนุ่มลิ้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.30-01.00 น.
ที่อยู่ : ทองหล่อ ซอย 13 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2185 2670
เว็บไซต์ : littlebeastbar และ เฟซบุ๊ก Little Beast           ร้าน Blueclover Cafe'


          ร้านนั่งชิลบรรยากาศสบาย ๆ ตามความต้องการของเจ้าของร้าน ที่ต้องการสร้างพื้นที่นั่งชิลพูดคุยของกลุ่มเพื่อน ตัวร้านเน้นการตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์  Antique แนว Rustic เน้นไม้เปลือย, หลอดไฟ และผ้า พร้อมออกแบบโซนที่นั่งให้หลากหลาย ทั้งกลางสนามหญ้าหน้าร้านและภายในร้านนั่งรับแอร์เย็นฉ่ำ พร้อมด้วยเมนูอาหารแบบฟิวชั่นที่มีให้เลือก อาทิ สปาเกตตีแองเจิลแฮร์สไปซี่, ซีซาร์สลัด, มันบด และสเต๊กแซลมอน เป็นต้น เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพื้นที่นั่งชิลเป็นเวลานาน ๆ ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้งชา กาแฟ และเบียร์หลากยี่ห้อที่นำเข้ามาจากต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 11.00-22.00 น. และศุกร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-23.00 น.
ที่อยู่ : 82/429 ซอยซีเมนต์ไทย 22 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 2332 6759
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Blueclover Cafe'
           ร้าน Marlin Cafe


          ร้าน Marlin Cafe เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์ ที่เน้นการตกแต่งบรรยากาศภายในร้านแบบแนวนิวยอร์ก อินดัสเตรียล คือโชว์ความดิบของโครงสร้าง ประกอบด้วยผนังอิฐสีส้ม ตัดกับคานเหล็กโทนสีดำเข้ม เพิ่มพื้นที่สบาย ๆ ด้วยมุมสีเขียวให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ แบ่งที่นั่งออกเป็น 2 โซน คือการนั่งเม้าท์กับเพื่อนแบบเย็น ๆ ในห้องแอร์ หรือนั่งชิลด้านนอกร้าน เหมาะแก่การนั่งดื่มกันยาว ๆ

เวลาเปิด-ปิด :  เปิดบริการทุกวัน เวลา 16.30-24.00 น.
ที่อยู่ : 117/4-5 ซอยพหลโยธิน 7 (ซอยอารีย์) ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน พญาไท กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2023 3438, 09 8258 3640
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Marlin Cafe           ร้าน ปาเต๊ะ

          ร้านอาหารกึ่งผับที่ตกแต่งภายในให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นแบบย้อนไปในยุค 60-70 โดยผนังในร้านตกแต่งด้วยกรอบภาพ เครื่องเล่นแผ่นเสียงโบราณ พร้อมเปิดเพลงเก่า ๆ ไปในระหว่างทานอาหาร แถมในระหว่างที่รออาหารทางร้านจะมีบริการถั่วแกล้มเครื่องดื่ม บริการให้แบบฟรี ๆ กันเลยทีเดียว ส่วนเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนที่ร้าน ได้แก่ ยำเนื้อญี่ปุ่น, ไส้กรอกปาเต๊ะ, ลูกชิ้นปลา, สปาเกตตีผัดขี้เมาปาเต๊ะ, เนื้อน่องลายฮ่องกง, เห่าดงเนื้อ, ไก่กรอบซอสมะนาว เป็นต้น ส่วนทีเด็ดของร้านเน้นเอาใจนักดื่มด้วยเมนูเบียร์วุ้นเย็น ๆ นั่งคุยกับแก๊งเพื่อนได้แบบชิล ๆ อีกด้วย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00–24.00 น.
ที่อยู่ : 130/4-7 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2938 4995
เว็บไซต์ : staging.patherestaurant           ร้าน Happy fish

          ร้านอาหารกึ่งบาร์สไตล์ Bar & Bistro บรรยากาศดี ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตัวร้านเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ ลักษณะคล้ายโกดัง เน้นความชิลแบบสบาย ๆ แบ่งโซนที่นั่งออกเป็น 2 แบบให้เลือก คือ ภายในร้านและริมแม่น้ำเจ้าพระยา ส่วนการตกแต่งเน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้แบบโมเดิร์น ขณะที่เมนูอาหารแนะนำของร้านมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย และนานาชาติ อาทิ สลัดปลาแซลมอน, พิซซ่า, ไก่ทอด และขาหมูเยอรมัน เข้ากับเมนูเครื่องดื่มอย่าง เบียร์, ค็อกเทล และเหล้า ได้เป็นอย่างดี

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00–02.00 น.
ที่อยู่ : ซอยเจริญกรุง 72-76 ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 09 2284 5611, 0 2108 4498
เว็บไซต์ :  happyfishthailand และ เฟซบุ๊ก Happy Fish at Asiatique           ร้าน Vita Bistro Restaurant


          ร้านอาหารกึ่งผับสไตล์คอนเทมโพรารีวินเทจ ในย่านทาวน์อินทาวน์ ให้บริการอาหารไทย-ยุโรป พร้อมวงดนตรีและห้องจัดเลี้ยงคาราโอเกะเต็มรูปแบบ แบ่งโซนที่นั่งออกเป็นหลายโซนตามความต้องการ อาทิ  โซนชิงช้า, โซนเอาท์ดอร์ และโซนเตาผิง ส่วนชั้นสองเนรมิตพื้นที่ให้เป็นห้องคาราโอเกะส่วนตัวแบบครบวงจรอีกด้วย ส่วนเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ เนื้อวากิวราดซอสเพสโต้เย็น, นกกระจอกเทศราดซอสนาโช่ส์, เนื้อกวางราดซอสหัวหอมญี่ปุ่น และ แก้มวัวตุ๋นซอสไวน์แดง ส่วนเครื่องดื่มมีให้เลือกทั้งเบียร์, ค็อกเทล, สปาร์คกิ้ง และไวน์

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา เวลา 16.00-24.00 น.
ที่อยู่ : ซอยลาดพร้าว 94 ถนนศรีวรา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2530 7675
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Vita Bistro


          เรียกได้ว่าแต่ละร้านน่าสนใจทั้งนั้นเลยทีเดียว ว่าแล้วเย็นนี้เพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่ได้วางแผนไปหาร้านนั่งชิล ๆ กันที่ไหนลองเลือกมาสักร้าน แล้วไปนั่งผ่อนคลายกันดีกว่าครับ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ร้านเหล้าบรรยากาศดี เย็นนี้ห้ามพลาด อัปเดตล่าสุด 17 กรกฎาคม 2558 เวลา 13:45:05 31,508 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP