x close

10 กระเป๋าสตางค์ผู้ชายทรงยาวเท่ ๆ ช่องใส่บัตรเยอะ

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

          รวมกระเป๋าสตางค์ทรงยาว พร้อมช่องใส่บัตรเพียบ สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบกระเป๋าดีไซน์ไม่เหมือนใคร

          หนึ่งในไอเทมสำคัญที่ผู้ชายยุคนี้ให้ความสำคัญไม่แพ้เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย คงต้องยกให้ กระเป๋าสตางค์ เพราะนอกจากเอาไว้ใช้ใส่เงินแล้ว จะว่าไปก็เปรียบเสมือนแอคเซสซอรี่ชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะ กระเป๋าสตางค์ทรงยาว ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในเวลานี้


          ว่าแล้วกระปุกดอทคอมเลยรวบรวมแบบ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ทรงยาวมาแนะนำกันสักหน่อย เผื่อหนุ่ม ๆ คนไหนสนใจอยากลองเปลี่ยนมาใช้กระเป๋าทรงนี้ดูบ้าง

           Louis Vuitton Zippy Organiser

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
ภาพจาก louisvuitton

          กระเป๋าสตางค์จากหลุยส์ วิตตองรุ่นนี้ มาพร้อมกับความหรูหราแบบเรียบง่าย โดยเป็นกระเป๋าทรงยาวแบบมีซิป มีช่องใส่เหรียญ และช่องใส่บัตรให้พร้อม เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ชอบความเนี้ยบ ถือแล้วดูโก้ ไม่ซ้ำใครง่าย ๆ วางขายแล้วในราคา 905 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 29,230 บาท)          Gucci Supreme Canvas Web Zip Around Wallet

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
ภาพจาก gucci

          ทางกุชชี่เองก็ผลิตกระเป๋าสตางค์ทรงยาวแบบมีซิปออกมาเอาใจผู้ชายเนี้ยบสุดหรูเช่นกัน โดดเด่นด้วยโลโก้ของแบรนด์ที่อยู่ทั่วกระเป๋า คาดด้วยแถบผ้าไนลอนสีแดงและเขียวอันเป็นซิกเนเจอร์ของกุชชี่ แน่นอนว่าค่าตัวของกระเป๋ารุ่นนี้ก็สูงไม่เบาเลยทีเดียว เพราะปักป้ายขายในราคา 640 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 20,675 บาท)          Burberry Horseferry Check Continental Wallet

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
ภาพจาก burberry

          เห็นแค่ภายนอกก็ต้องบอกว่ากระเป๋าสตางค์ทรงยาวจากแบรนด์เบอเบอร์รี่รุ่นนี่สวยเด่นเตะตามาแต่ไกล ด้วยลายตารางหมากรุกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สำคัญมีช่องใส่บัตรเพียบ ทว่าน่าเสียดายที่ดันไม่มีช่องใส่รูปซะนี่ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังดูน่าใช้อยู่ดี สนนราคาอยู่ที่ 405 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 13,085 บาท)          Diesel Pass Trip

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
ภาพจาก diesel

          กระเป๋าสตางค์จากแบรนด์ยอดฮิตอย่าง ดีเซล รุ่นพาสทริป ดูสวยสะดุดตาแบบสุด ๆ จากการนำหนังวัวคุณภาพดีมาใช้ทำกระเป๋า มาพร้อมกับสายคล้องกระเป๋าสำหรับถือและซิปสำหรับใส่เงินด้านนอก ขณะที่ภายในก็งดงามไม่แพ้กัน วางจำหน่ายแล้วในราคา 245 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 7,915 บาท)          Paul Smith Naked Lady

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
ภาพจาก paulsmith

          มองเผิน ๆ อาจมองว่าเป็นกระเป๋าที่มีหน้าตาเรียบเกิ๊นนนน แต่โทษทีครับ พอพลิกมาดูด้านในแล้วจะเจอภาพสาวนู้ดหุ่นแซ่บสกรีนติดกระเป๋าอยู่ด้วย ! แอบเสริมลุคแบบเพลย์บอยนิด ๆ ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวดี แถมเป็นกระเป๋าหนังเนื้อดีจากอิตาลีซะด้วย สนนราคาอยู่ที่ 225 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 7,270 บาท)          Polo Leather Zip-Around Wallet

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
ภาพจาก adobe

          อีกหนึ่งกระเป๋าสตางค์สำหรับคนที่ชอบความคลาสสิกโดยแท้ โดยกระเป๋าหนังพร้อมซิปรอบกระเป๋ารุ่นนี้ เน้นความเรียบง่ายแต่ดูดีเอามาก ๆ มาพร้อมกับช่องใส่บัตร เหรียญ และธนบัตรชัดเจน สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 170 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 5,490 บาท)          Lacoste FG Leather Yen Holder

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
ภาพจาก lacoste

          กระเป๋าสตางค์จากลาคอสต์รุ่นนี้ ดูแล้วเหมาะกับการใช้งานได้หลากหลายโอกาสเอามาก ๆ เพราะเน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก ตัวกระเป๋าภายนอกไร้ลวดลายใด ๆ มีเพียงโลโก้แปะอยู่ด้านหน้าแบบเด่น ๆ เท่านั้น ส่วนด้านในมีช่องใส่บัตรและธนบัตรมากพอสมควร สนนราคาอยู่ที่ 145 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 4,685 บาท)          Tommy Hilfiger Johnson Wallet

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
ภาพจาก tommy

          ความลงตัวที่ดูเรียบง่ายจากดีไซน์ของกระเป๋ารุ่นนี้ น่าจะเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ผู้ชายหลายคนชอบได้ไม่ยาก เพราะเน้นการใช้งานเป็นหลัก เพราะทำจากหนังอย่างดี วางจำหน่ายแล้วในราคา 90 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 2,910 บาท)          Hershel Avenue Wallet

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
ภาพจาก herschelsupply

          สำหรับหนุ่ม ๆ ที่มองหากระเป๋าสตางค์ที่เข้ากับสตรีทแฟชั่นอยู่ละก็ กระเป๋าสตางค์จากเฮอร์เชลใบนี้น่าจะเป็นคำตอบที่ใช่ โดยเป็นกระเป๋าสตางค์แบบมีซิปรูดรอบใบ ตกแต่งด้วยลวดลายที่ให้กลิ่นอายแบบธรรมชาติ ขณะที่ด้านในมีช่องใส่บัตรและเหรียญไว้พร้อมใช้งาน วางจำหน่ายแล้วในราคา 60 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,940 บาท)          Fossil Quinn Executive

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย
ภาพจาก fossil

          กระเป๋าสตางค์หนังสีน้ำตาลจากฟอสซิลรุ่นนี้ น่าจะถูกใจหนุ่ม ๆ ที่ชอบอะไรที่ดูเรียบ ๆ แต่คลาสสิกอยู่ไม่น้อย เพราะมีเพียงชื่อแบรนด์สลักติดไว้หน้ากระเป๋า ขณะที่ด้านในมีช่องใส่รูปและช่องใส่บัตรเครดิตให้พร้อม วางขายแล้วในราคา 50 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,615 บาท)

          เป็นยังไงครับ ? แต่ละใบดูเท่และมีเสน่ห์แตกต่างกันไปดีเนอะ ส่วนจะเลือกใช้แบบไหนนั้น นอกเหนือจากความชอบจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว ยังไงก็พิจารณาจากในเรื่องของราคาและการใช้งานของตัวเองด้วยนะครับ ;)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 กระเป๋าสตางค์ผู้ชายทรงยาวเท่ ๆ ช่องใส่บัตรเยอะ อัปเดตล่าสุด 9 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15:44:07 62,242 อ่าน
TOP