x close

10 รองเท้าผ้าใบผู้ชายรุ่นใหม่มาแรง มีใส่แล้วไม่ตกเทรนด์ชัวร์ !รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

           รวมรองเท้าผ้าใบใหม่ 10 รุ่นที่น่าจับตามองในเดือนเมษายน 2015 จากแบรนด์ดังชั้นนำมากมาย มาพร้อมกับดีไซน์สวยงามและโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร

          หนุ่ม ๆ หลายคนต่างยกให้ รองเท้าผ้าใบ เป็นไอเทมคู่กายที่ต้องใส่ทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน เพื่อเสริมลุคให้ตัวเองดูดี แต่บางคนอาจเลือกไม่ถูก เพราะรองเท้าแต่ละรุ่นมีการออกแบบที่สวยงามต่างกัน วันนี้เราเลยรวบรวมรองเท้าผ้าใบเจ๋ง ๆ มาอัพเดทให้แฟนสนีกเกอร์ได้ทราบกันครับ


           Reebok Instapump Fury OG "Iron Man" จาก Reebok

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Reebok เอาใจแฟนพันธุ์แท้มาร์เวลด้วยการเปิดตัวรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่อย่าง Instapump Fury OG "Iron Man” ซึ่งมีความพิเศษอยู่ที่สีของตัวรองเท้า ที่ได้รับการออกแบบให้มีสีแดงและสีทองเหมือนเกราะของไอรอนแมน แถมยังมี Pump P50 เทคโนโลยีที่ช่วยปรับรองเท้าให้กระชับมากขึ้นด้วย สนนราคาขายที่ 215 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 6,900 บาท)          Filling Pieces Low Top “Splash” จาก Filling Pieces

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย
          Filling Pieces แบรนด์รองเท้ารายใหญ่จากประเทศเนเธอร์แลนด์ เปิดตัวรองเท้าผ้าใบรุ่นพิเศษ “Splash” ที่ได้รับแรงบันดาลใจด้านการออกแบบจากภาพวาดราคาแพงที่มีชื่อว่า No.5 1948 ของ แจ็คสัน โพลล็อก (Jackson Pollock) ศิลปินชื่อดังชาวสหรัฐฯ โดยใช้รองเท้าผ้าใบรุ่นยอดฮิตอย่าง Low Top มาเนรมิตใหม่ ผลิตด้วยหนังคุณภาพเยี่ยม มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 210 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 6,800 บาท)             Ronnie Fieg x Puma “Sakura” Collection จาก Puma

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย
รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Puma จับมือกับ รอนนี่ ฟีก (Ronnie Fieg) ดีไซเนอร์รองเท้าสนีกเกอร์ชื่อดังชาวสหรัฐฯ เปิดตัวรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นใหม่ที่มีชื่อว่า Sakura เป็นการสื่อถึงช่วงเวลาที่ดอกซากุระในกรุงโตเกียวจะผลิบาน ซึ่งประกอบด้วยรองเท้าผ้าใบ 2 รุ่น คือ R698 รองเท้าผ้าใบที่มีสีขาวปลายชมพู ขายในราคา 150 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,800 บาท) และ RF698 รองเท้าผ้าใบทรงหุ้มข้อที่ตัวรองเท้าเป็นสีชมพูเข้มกับสีกรมท่า มีราคาขายที่ 165 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 5,300 บาท) โดยทั้ง 2 รุ่น จะมีโลโก้รูปดอกซากุระอยู่ที่ด้านหลังของรองเท้าด้วย          Nike Huarache NM “Red” จาก Nike

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Nike มาพร้อมกับรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ที่มีสีแดงสดสะดุดตา ตัวรองเท้าใช้วัสดุอย่างดีผสานกับ Neoprene ซึ่งเป็นยางชนิดพิเศษ แถมพื้นรองเท้ายังมีเทคโนโลยี Nike Free เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้สวมใส่ทั้งขณะเดินและวิ่ง สนนราคาขายที่ 150 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,800 บาท)             24 Kilates x Reebok Ventilator "25th Anniversary" จาก Reebok

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Reebok ร่วมกับ 24 Kilates ร้านแฟชั่นชั้นนำจากประเทศสเปน สร้างสรรค์รองเท้าผ้าใบรุ่นพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปี ของ Reebook ที่เปิดตัวรองเท้าผ้าใบรุ่น Ventilator ครั้งแรกในปี 1990 และเป็นการครบรอบ 10 ปีของร้านดังกล่าวด้วย ซึ่งรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้มีดีไซน์ที่สวยงามด้วยสีเขียวเข้มและสีน้ำเงิน บวกกับตัวหนังสือสีทอง ที่เข้ากันได้ลงตัวสุด ๆ โดยมีราคาขายที่ 145 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,700 บาท)          Neighborhood x Adidas Consortium Superstar “10th Anniversary” จาก Adidas

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Adidas และ Neighborhood แบรนด์แฟชั่นชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น ร่วมกันสร้างรองเท้าผ้าใบรุ่นพิเศษ เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปีของการวางขายรองเท้าผ้าใบรุ่น Consortium Superstar ครั้งแรก ผลิตจากหนังจระเข้เกรดพรีเมียม ทำให้มีความแข็งแรงสูง บวกกับโลโก้รูปหัวกะโหลกสุดเท่ของร้าน Neighborhood ด้วย สนนราคาขายที่ 150 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,800 บาท)          Nike Air Huarache Run “Light Retro” จาก Nike

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          รองเท้าผ้าใบสีสันสดใสจาก Nike รุ่นนี้ ใช้วัสดุอย่างดีในการผลิต เช่น หนังวัวและหนังสังเคราะห์ ทำให้เป็นรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา มีพื้นรองเท้าทำจากยางคุณภาพเยี่ยม ช่วยลดแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี วางจำหน่ายในราคา 130 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,100 บาท)          Puma XS-500 “Fade” Pack จาก Puma

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          รองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นใหม่จาก Puma มีการดีไซน์ตัวรองเท้าที่โดดเด่นด้วยลวดลายที่สวยงาม บวกกับเทคโนโลยี Trinomic ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลให้เท้ามากขึ้น แถมใช้วัสดุคุณภาพดีในการผลิต โดยมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีขาว สีดำ และสีฟ้า ซึ่งสนนราคาขายที่ 120 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,900 บาท)             Van Doren “Flamingo” Pack จาก Vans

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Vans มาพร้อมกับคอลเลคชั่นรองเท้าสีสันสวยงาม ที่มีชื่อว่า Flamingo ประกอบด้วยรองเท้ารุ่น Van Doren Old Skool ที่ขายในราคา 65 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 2,100 บาท) และ Van Doren Era มีราคาขายที่ 55 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 1,800 บาท) โดยรองเท้าผ้าใบทั้ง 2 รุ่นมีตัวรองเท้าเป็นสีเขียวอ่อนและพิมพ์ลายนกฟลามิงโกสีชมพูลงไป เสริมให้รองเท้าคอลเลคชั่นดังกล่าวสวยงามสะดุดตาสุด ๆ          Vans Vault OG Classic Slip On จาก Vans

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          Vans แบรนด์รองเท้าผ้าใบแนวสตรีทชื่อดัง เปิดตัวรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นใหม่สำหรับช่วงหน้าร้อนปี 2015 ด้วยรองเท้าผ้าใบรุ่น Slip On สุดคลาสสิก ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีเหลือง สีเขียว และสีน้ำเงิน โดยวางขายในราคาคู่ละ 60 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 1,900 บาท)

          เป็นอย่างไรบ้างกับรองเท้าผ้าใบทั้ง 10 รุ่นที่เรานำมาฝากกัน หวังว่าจะถูกใจหนุ่ม ๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ ส่วนใครชอบรุ่นไหน ก็ไปตามเก็บแล้วถ่ายรูปมาอวดกันได้เลย
ภาพจาก  kithnyc.com, fillingpieces.com, kicksonfire.com, asphaltgold.de, 24-kts.com, nicekicks.com, eukicks.com, titolo.ch, hypebeast.com, vans, bowsandarrowsberkeley.comเรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 รองเท้าผ้าใบผู้ชายรุ่นใหม่มาแรง มีใส่แล้วไม่ตกเทรนด์ชัวร์ ! อัปเดตล่าสุด 11 พฤษภาคม 2558 เวลา 18:23:03 47,889 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP