x close

เปิดตัวโฉมหน้า 10 นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ทคนใหม่ !

นางแบบวิคตอเรียซีเคร็ท

          แบรนด์ชุดชั้นในระดับโลก วิคตอเรีย ซีเคร็ท (Victoria\'s Secret) เปิดตัวนางแบบ 10 คนที่ได้มาเป็นนางฟ้าคนใหม่ของแบรนด์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          เมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา ทางแบรนด์ชุดชั้นใน วิคตอเรีย ซีเคร็ท ได้เปิดตัวโฉมหน้าของ 10 นางแบบวิคตอเรีย ซีเคร็ทคนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผ่านทางอินสตาแกรม victoriassecret ซึ่งขอบอกเลยว่าแต่ละคนสวยแซ่บเซ็กซี่สุดติ่งมากกกก ส่วนจะมีใครบ้างนั้น เราไปชมพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าครับ

           Kate Grigorieva

นางแบบวิคตอเรียซีเคร็ท

          สาวรัสเซียโฉมงามรายนี้ นอกจากจะมีใบหน้าที่สะสวยชวนให้หลงใหลแล้ว สัดส่วนของเคทยังเพอร์เฟคท์เสียจนผู้ชายอย่างเราละสายตาไปไม่ได้ แถมยังเป็นนักเต้นลีลาศมาก่อนอีกต่างหาก          Taylor Hill

นางแบบวิคตอเรียซีเคร็ท

          เทเลอร์ ฮิลล์ เป็นผู้หญิงที่มีลุคแบบสปอร์ตเกิร์ลเอามาก ๆ ใบหน้าดูคมเข้มเข้ากันดีกับผิวสีแทนของเธอ โดยเฉพาะเมื่ออยู่บนรันเวย์ เธอยิ่งดูสง่าแบบสุด ๆ ไปเลยยยยย             Elsa Hosk

นางแบบวิคตอเรียซีเคร็ท

          จากที่เคยเฉิดฉายอยู่ในสนามบาสในฐานะนักบาสเกตบอลมืออาชีพ มาวันนี้...สาวเอลซ่ากลับโดดเด่นยิ่งกว่าบนเวทีแคทวอร์คในฐานะนางแบบมืออาชีพ          Martha Hunt

นางแบบวิคตอเรียซีเคร็ท

          นางแบบสาวผมบลอนด์หน้าตาน่ารักรายนี้มีแมวมองไปเจอเข้าในรัฐนอร์ทแคโรไลน่า บ้านเกิดของเธอ จากนั้นมาร์ธ่าก็เริ่มต้นอาชีพเดินแบบและได้เดินแฟชั่นโชว์มามากกว่า 180 งานแล้ว !          Jac Jagaciak

นางแบบวิคตอเรียซีเคร็ท

          นี่ก็สาวนักกีฬาอีกคนที่กลายมาเป็นนางฟ้าให้กับวิคตอเรีนซีเคร็ท โดยตอนเด็ก ๆ สาวแจ็กเคยเป็นนักวิ่งในโปแลนด์มาก่อนเชียวนะ แต่เราว่าเธอได้ใส่ปีกนางฟ้าเดินบนรันเวย์แล้วแจ่มกว่าสวมรองเท้าวิ่งบนลู่          Stella Maxwell

นางแบบวิคตอเรียซีเคร็ท

          นางแบบสาวชาวอังกฤษวัย 24 ปีรายนี้ โตขึ้นในประเทศเบลเยี่ยม จนกระทั่งเธออายุได้ 13 ปี สเตลล่าก็ย้ายมาอยู่กับครอบครัวในออสเตรเลีย จากนั้นหนึงปีให้หลังเธอก็ถูกแมวมองทาบทามให้มาเป็นนางแบบขณะอยู่ที่ประเทศนิวซีแลนด์          Lais Ribeiro

นางแบบวิคตอเรียซีเคร็ท

          นางแบบสาวผิวเข้มหน้าสวยวัย 24 ปีชาวบราซิลรายนี้ คือนางแบบที่มีคนจองคิวมากที่สุดในช่วง เซาเปาโลแฟชั่นวีค ในประเทศบราซิลเมื่อปี 2011 แถมจริง ๆ เธอน่าจะได้ไปเดินแบบให้กับวิคตอเรียซีเคร็ทในปี 2012 ด้วยซ้ำ ทว่าเธอได้รับอุบัติเหตุในขณะซ้อมเดินเสียก่อนซะนี่          Sara Sampaio

นางแบบวิคตอเรียซีเคร็ท

          เห็นหน้าสวย ๆ หุ่นเช้งกะเด๊ะแบบนี้ แต่ขอโทษนะ ซาร่าเป็นนักกีฬาคาราเต้สายน้ำตาล นอกจากนี้เธอยังชอบไวโอลินและหลงรักการเล่นเซิร์ฟอีกด้วย แหม ช่างเป็นนางฟ้าแนวสปอร์ตเกิร์ลที่แซ่บจริง ๆ          Romee Strijd

นางแบบวิคตอเรียซีเคร็ท

          โรมี่ชื่นชอบการต่อยมวยมาก ๆ เลยรู้หรือเปล่า มิน่าละ รูปร่างของเธอถึงได้ดูเป๊ะเว่อร์ขนาดเนี่ยยยย ฉะนั้นหนุ่ม ๆ อย่าได้หือกับสาวเจ้าเชียวล่ะ ไม่งั้นโดนจระเข้ฟาดหางแน่          Jasmine Tookes

นางแบบวิคตอเรียซีเคร็ท

          สาวผิวสีอีกหนึ่งคนที่สวยแจ่มจรัสเด่นเด้งเอามาก ๆ ที่กลายมาเป็นนางฟ้าของวิคตอเรียซีเคร็ทไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เห็นหุ่นดี ๆ แบบนี้ รู้หรือเปล่าว่าแจสมินเป็นคนที่ Enjoy Eating มาก ๆ เลยนะ

          เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับนางฟ้าใหม่ถอดด้ามทั้ง 10 คนที่เรานำมาแนะนำให้รู้จักกัน ไหน ๆ ลองมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันหน่อยดีกว่าคุณชอบนางแบบคนไหนบ้าง ?

world_id:55419faf38217ae153000000
ภาพจาก Instagram @victoriassecretเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัวโฉมหน้า 10 นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ทคนใหม่ ! อัปเดตล่าสุด 11 สิงหาคม 2558 เวลา 11:01:42 42,603 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP