x close

รองเท้าผ้าใบสีขาว แฟชั่นที่ผู้ชายสุดฮิปไม่พลาดหามาใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว

          รวมรองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชายเท่ ๆ ที่สวยเด็ดและมีสไตล์ จนต้องหามาใส่เสริมการแต่งตัวให้ดูเป๊ะ

          เมื่อพูดถึงไอเทมการแต่งตัวสำหรับผู้ชายที่หลายคนต้องมีติดบ้านชัวร์ ๆ หนึ่งในนั้นคงต้องยกให้ รองเท้าผ้าใบ แน่นอน ซึ่งเทรนด์รองเท้าผ้าใบผู้ชายที่กำลังมาแรงเอามาก ๆ คือ รองเท้าผ้าใบสีขาว ดังนั้นทางกระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมเอารองเท้าผ้าใบสีขาวมาเป็นไอเดียให้หนุ่ม ๆ ได้เลือกใส่กันด้วยครับ


          Nike Air Max 1 Essential

รองเท้าผ้าใบสีขาว
ภาพจาก nike

          สาวกไนกี้ไม่ควรพลาดรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้เลยนะ เพราะแม้จะมีสีอื่นให้เลือกใส่อีกหลายสี แต่บอกเลยว่าสีขาวล้วนดีงามสุด ๆ แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากชุด อีกทั้งยังงานออกแบบยังมีความเป็นรองเท้าแฟชั่นพอสมควร วางจำหน่ายแล้วในราคา 95 ปอนด์ (หรือประมาณ 4,570 บาท)          Adidas Top Ten Hi Shoes

รองเท้าผ้าใบสีขาว
ภาพจาก adidas

หนุ่ม ๆ ที่เป็นแฟนรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ น่าจะถูกใจรองเท้าจากอาดิดาสรุ่นนี้ได้ไม่ยาก เพราะดีไซน์ออกมาได้สวยเท่น่าใสมาก มีกลิ่นอายของรองเท้าในช่วงยุค 70 นิด ๆ บวกกับการใช้หนังคุณภาพดีมาทำ จึงทำให้ไม่ต้องคิดมากที่จะเสียเงินจำนวน 75 ปอนด์ (หรือประมาณ 3,600 บาท) เพื่อถอยมาใส่          Fred Perry Spencer Leather

รองเท้าผ้าใบสีขาว
ภาพจาก fredperry

          ความมินิมอลนี่แหละคือเสน่ห์ที่แท้จริงจากรองเท้าผ้าใบเฟร็ดเพอร์รี่รุ่นนี้ เพราะนอกจากจะดูสะอาดตาแล้ว ยังเป็นรองเท้าที่มีความเป็นแฟชั่นและสปอร์ตอยู่ในตัวด้วย สนนราคาอยู่ที่ 75 ปอนด์ (หรือประมาณ 3,600 บาท)          Lacoste Carnaby Evo Leather

รองเท้าผ้าใบสีขาว
ภาพจาก lacoste

          สาวกแบรนด์รองเท้าตราลาคอสต์ที่อยากได้รองเท้าผ้าใบสีขาวเรียบ ๆ ไว้มิกซ์ แอนด์ แมตช์กับเสื้อผ้า นี่คือรองเท้าที่คุณกำลังมองหาอยู่ครับ ซึ่งถึงแม้จะเป็นรองผ้าใบ ทว่าก็มีดีไซน์ที่เนี้ยบอยู่พอตัว วางขายแล้วในราคา 65 ปอนด์ (หรือประมาณ 3,125 บาท)          Reebok NPC Vintage

รองเท้าผ้าใบสีขาว
ภาพจาก reebok

          รีบ็อกเองก็มีรองเท้าผ้าใบสำหรับคนที่ชอบแนววินเทจออกมาเช่นกัน ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้ทำจากหนังแท้คุณภาพดี สวมใส่สบาย แถมยังรองรับการกระแทกได้ดีอีกด้วย วางขายแล้วในราคา 62 ปอนด์ (หรือประมาณ 2,985 บาท)          New Balance CRT300

รองเท้าผ้าใบสีขาว
ภาพจาก newbalance

          ใครที่ชอบรองเท้าผ้าใบแนวสปอร์ตแล้วละก็ นิวบาลานซ์รุ่นนี้คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ รูปลักษณ์ภายนอกเป็นสีขาวอมครีมนิด ๆ ซึ่งดูเข้ากับโลโก้และชื่อแบรนด์สีกรมท่าได้ดีที่เดียว แถมยังสวมใส่สบายอีกด้วย วางจำหน่ายให้ได้จับจองแล้วในราคา 60 ปอนด์ (หรือประมาณ 2,885 บาท)          Vans Premium Leather Old Skool


รองเท้าผ้าใบสีขาว
ภาพจาก vans

          รองเท้ารุ่นคลาสสิกจากแวนส์ ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ชาวสเกตบอร์ด โดดเด่นที่ความเรียบง่าย ๆ พร้อมลายคาดบนรองเท้าที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 45 ปอนด์ (หรือประมาณ 2,165 บาท)          Puma Match 74

รองเท้าผ้าใบสีขาว
ภาพจาก puma

          รองเท้ารุ่นคลาสสิกอีกหนึ่งรุ่นจากพูม่า ที่ได้แรงบัลดาลใจมาจากรองเท้าเทนนิส ดีไซน์ภายนอกโดดเด่นสะดุดตาด้วยหนังสีขาวจั๊วะ ที่ดูตัดกับโลโก้สีทองได้อย่างลงตัว วางจำหน่ายแล้วในราคา 40 ปอนด์ (หรือประมาณ 1,925 บาท)          Converse Chuck Taylor All Star


รองเท้าผ้าใบสีขาว
ภาพจาก converse

          นับเป็นรองเท้าผ้าใบอีกหนึ่งรุ่นที่ไม่เคยตกยุค ใส่เมื่อไรก็ดูเฟี้ยวเสมอ ด้วยความเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ เหมาะกับผู้ชายเซอร์ ๆ ที่ชอบแต่งตัวง่าย ๆ สนนราคาจำหน่ายที่ 35 ปอนด์ (หรือประมาณ 1,685 บาท)           Polo Ralphlauren Canvas Frederico


รองเท้าผ้าใบสีขาว
ภาพจาก ralphlauren

          อีกหนึ่งรองเท้าหุ้มข้อสีขาวที่สวยเอามาก ๆ ผลงานการออกแบบของราล์ฟ ลอเรน งานออกแบบโดดเด่นสะดุดตาด้วยโลโก้โปโลและเชือกรองเท้าสีน้ำเงิน ตัดสลับกับตัวรองเท้าสีขาวได้งดงามสุด ๆ วางขายแล้วในราคา 29 ปอนด์ (หรือประมาณ 1,395 บาท)

          เป็นไงครับ แต่ละคู่นี่ทั้งสวยทั้งเท่ไปหมดเนอะ ใครถูกใจรองเท้าผ้าใบรุ่นไหนก็ไปหาใส่กันได้เลย แล้วคุณจะรู้ว่ารองเท้าผ้าใบสีขาวเป็นไอเทมที่คลาสสิกตลอดกาลจริง ๆ


*หมายเหตุ : ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับทางร้านผู้จัดจำหน่ายอีกครั้ง*


    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่   

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รองเท้าผ้าใบสีขาว แฟชั่นที่ผู้ชายสุดฮิปไม่พลาดหามาใส่ อัปเดตล่าสุด 8 พฤษภาคม 2558 เวลา 11:39:54 35,063 อ่าน
TOP