x close

7 แบบทรงผมผู้ชายมาแรงและน่าตัดตามสุด ๆทรงผมผู้ชาย 2015

        แบบทรงผมผู้ชายอินเทรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมมากที่สุดในช่วงนี้ ตัดแล้วเท่ จัดทรงแล้วดูเฟี้ยวจนใคร ๆ ก็อยากทำตาม

        เข้าช่วงซัมเมอร์มาได้ระยะนึงแล้ว กระปุกดอทคอมก็อยากจะมาอัพเดทเทรนด์ทรงผมผู้ชายที่กำลังฮิตมาให้ชมกันสักหน่อย โดยเว็บไซต์ hairstyleonpoint ได้รวบรวมแบบทรงผมในรูปแบบภาพอินโฟกราฟิกมาไว้ให้ชมแล้วครับ

        Undercut

ทรงผมผู้ชาย 2015

        อย่าเพิ่งเชื่อใครว่าทรงอันเดอร์คัทนั้นเอาท์ไปแล้ว เพราะปีนี้ทรงผมสุดเฟี้ยวทรงนี้ยังคงได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง แถมยังเหมาะกับอากาศร้อน ๆ ในบ้านเราอีกด้วย ที่สำคัญไม่ว่าคุณจะเป็นคนผมตรงหรือหยักศก ก็สามารถตัดทรงอันเดอร์คัทได้ทั้งนั้น        Man bun

ทรงผมผู้ชาย 2015

        สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ผมยาวขึ้นมาหน่อยและอยากคีพลุคให้ดูเซอร์ ๆ ไว้ เทคนิคการจัดแต่งทรงผมนั้นง่ายมาก เพียงแค่รวบผมด้านหน้าไปมัดไว้ตรงกลางด้านหลัง แล้วปล่อยให้ผมส่วนที่เหลือทิ้งไว้ตามธรรมชาติ        Top knot

ทรงผมผู้ชาย 2015

        ทรงนี้เหมาะกับผู้ชายที่อยากดูแตกต่างอยู่เหมือนกัน โดยคุณจะต้องรวบผมด้านบนเก็บไว้กระจุกหนึ่งตรงกลาง จากนั้นไถผมที่เหลือออกให้หมด แล้วถ้าอยากให้ดูมาดเข้มขึ้นอีกนิด แนะนำให้ไว้หนวดเคราเพิ่มเติมด้วยก็ดีครับ        Fade

ทรงผมผู้ชาย 2015

        มองเผิน ๆ แล้วทรงนี้อาจจะคล้ายทรงอันเดอร์คัทอยู่เหมือนกัน แต่ทรงนี้คุณต้องเหลือผมช่วงกลางศีรษะมากกว่า แล้วเซตผมให้ตั้งขึ้นหรือดูยุ่ง ๆ ด้วยผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม        Side Part

ทรงผมผู้ชาย 2015

        แบบทรงผมสไตล์คลาสสิกที่ยังคงได้รับความนิยมมาทุกยุคทุกสมัย เพราะเป็นทรงที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้คุณดูเนี้ยบและดูหน้าตาสะอาดสะอ้าน เนื่องจากต้องหวีปาดไปด้านข้างให้เรียบร้อยนั่นเอง        Pompadour

ทรงผมผู้ชาย 2015

        ผมทรงนี้อาจต้องใช้เวลาในการเซตมากกว่าปกติสักหน่อย แต่ผลลัพธ์ที่ได้รับรองว่าถูกใจหนุ่ม ๆ แน่นอน ซึ่งจุดเด่นนั้นอยู่ที่การเซตผม โดยต้องปาดผมไปด้านหลังและจัดแต่งให้ทรงดูมีวอลลุ่ม ขณะที่ด้านข้างคุณจะใช้เจลหวีปาดเรียบไปด้านข้างหรือไถออกก็ได้ตามใจชอบ         Short Back and Sides

ทรงผมผู้ชาย 2015

        ถ้าให้นึกภาพตามออกง่าย ๆ ทรงนี้ก็จะคล้าย ๆ รองทรงสูง ทว่าผมด้านบนควรไว้ให้ยาวสักหน่อย แล้วหวีปาดไปด้านหลังเป็นอันเสร็จขั้นตอนการจัดแต่งแล้วครับ

        หลังจากทราบกันไปแล้วว่าแบบทรงผมใดที่กำลังฮิต ๆ อยู่ คราวนี้ก็เลือกทรงที่ถูกใจ พิจารณาแล้วว่าเหมาะกับรูปหน้าตัวเอง จากนั้นก็เอาไปให้ช่างตัดผมเนรมิตให้ได้เลย !!
ภาพจาก hairstyleonpointเรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 แบบทรงผมผู้ชายมาแรงและน่าตัดตามสุด ๆ อัปเดตล่าสุด 5 มิถุนายน 2558 เวลา 11:39:49 297,702 อ่าน
TOP