ผลวิจัยเผยผู้ชายไว้เครามีเสน่ห์ดึงดูดสาว ๆ ได้มากกว่าปกติ

ผู้ชายไว้เครามีเสน่ห์ดึงดูดสาว ๆ ได้มากกว่าปกติ

          ผลการศึกษาจากต่างประเทศพบว่า หนวดเคราของผู้ชายมีพลังดึงดูดความสนใจจากผู้หญิงได้ดีกว่าหนุ่มหน้าใส

          ใครที่เคยคิดว่าการไว้หนวดไว้คราวนั้นทำให้คนมองว่าดูไม่เรียบร้อย ผู้หญิงที่ไหนก็ไม่ชอบละก็ ขอให้หยุดดูผลงานการศึกษาจาก University of Western Australia ที่ทางเว็บไซต์ elitedaily นำมาลงไว้เมื่อวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมาก่อน เพราะผลที่ได้จากงานชิ้นนี้พบว่า สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมจำนวนiร้อยกว่าชนิดใช้เส้นขนเป็นสิ่งดึงดูดความสนใจของเพศเมียมานานแล้ว !

          บรรดานักวิทยาศาสตร์ที่ทำการสำรวจและค้นคว้าข้อมูลจากสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมต่าง ๆ ทั้งหมด 154 ชนิด พบว่าพวกมันใช้เส้นขนตามร่างกายของตัวเองเป็นจุดเด่นในการดึงความสนใจจากสัตว์เพศเมีย บ่งบอกตัวตนของตัวเอง รวมถึงจัดอันดับความเป็นผู้นำของกลุ่มด้วย เช่น ลิงบางชนิดจะดูว่าตัวไหนพิเศษกว่าตัวอื่นที่ความยาวของขนจมูก ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับมนุษย์ก็หมายถึงหนวดเครานั่นเอง

ผู้ชายมีเครา

          นอกจากนี้นักวิจัยยังพบอีกว่าหนุ่ม ๆ ชาวอังกฤษเคยนิยมไว้หนวดเครากันเป็นจำนวนมาก ในช่วงปี 1842-1971 จนมันกลายเป็นสัญลักษณ์และเสน่ห์ดึงดูดทางเพศในสายตาสาว ๆ เลยทีเดียว กระทั่งในปัจจุบันเราสามารถพบเห็นผู้ชายไว้หนวดเคราเป็นทรงต่าง ๆ มากมายจนเป็นเรื่องปกติไปซะแล้ว

          ทางด้าน ดร.ซิริล กรูเตอร์ ผู้เขียนผลการศึกษาในครั้งนี้ยังกล่าวอีกว่า ในจำนวนคนกลุ่มใหญ่ที่รายล้อมไปด้วยคนแปลกหน้า ถ้าให้เราเลือกคนที่ดูแข็งแกร่งและมีคุณภาพทันที โดยไม่ต้องพิจารณาคุณสมบัติอื่น ๆ ผู้ชายที่ไว้หนวดเครานี่แหละคือตัวเลือกอันดับต้น ๆ

          เห็นแบบนี้แล้วไม่รู้ว่าจะทำให้ผู้ชายหันมาไว้เครากันมากขึ้นกว่าเดิมหรือไม่ แต่ท้ายที่สุดแล้วเราเชื่อว่าสาว ๆ เขายังพิจารณาเรื่องอื่น ๆ มากกว่ารูปลักษณ์ภายนอกอยู่ดีล่ะครับ


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

             คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่   
ผลวิจัยเผยผู้ชายไว้เครามีเสน่ห์ดึงดูดสาว ๆ ได้มากกว่าปกติ โพสต์เมื่อ 30 มีนาคม 2558 เวลา 12:09:02 2,698 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผลวิจัยเผยผู้ชายไว้เครามีเสน่ห์ดึงดูดสาว ๆ ได้มากกว่าปกติ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP