x close

ผู้หญิงชอบผู้ชายแก่กว่า มาดูเหตุผลกันว่าเพราะอะไร

ผู้หญิงชอบผู้ชายแก่กว่า

          12 เหตุผลว่าทำไมผู้หญิงถึงมองว่าผู้ชายอายุมากกว่าดูน่าสนใจสำหรับเธอ

          เชื่อว่ามีผู้ชายหลายคนที่เป็นโสด เริ่มกังวลมากขึ้นว่าอายุขนาดนี้ยังหาแฟนไม่ได้เลย และพาลคิดว่าไปว่าคงไม่มีผู้หญิงที่ไหนสนใจตัวเองแล้ว ซึ่งเราขอบอกเลยครับว่านี่เป็นความเข้าใจที่ผิด ! เพราะจริง ๆ แล้วมีผู้หญิงอีกมากที่ชอบผู้ชายแก่กว่า ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเหตุผลที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้าง งั้นลองไปดูข้อมูลที่เรานำมาจากเว็บไซต์ mensxp เลยดีกว่าครับ

          ไม่ชอบเล่นเกมลองใจ

          ผู้ชายที่อายุมากในระดับหนึ่งจะไม่มีการเล่นเกมลองใจเหมือนหนุ่มวัยรุ่น ที่มักลองทำอะไรสักอย่างเพื่อดูปฏิกิริยาของแฟนสาว เช่น แกล้งไม่รับสายเธอ เพราะอยากรู้ว่าฝ่ายหญิงจะรู้สึกยังไง นั่นมันพฤติกรรมของเด็ก ๆ อะ

          ไม่หวือหวาแต่มีเสน่ห์แบบผู้ชายอบอุ่น

          อย่าคิดว่าผู้หญิงทุกคนชอบผู้ชายที่คอยทำนู้นทำนี่ให้ เอาใจแบบสุด ๆ ฝ่ายหญิงอยากได้อะไรก็พร้อมประเคนให้เสมอ คือมันก็ดีอยู่นะช่วงแรก ๆ แต่ถ้าคุณทำได้ไม่ตลอดนี่มีสิทธิ์ถูกกล่าวหาว่าเปลี่ยนไปอีก สู้ดูแลกันในระดับที่พอเหมาะ ไม่มากไม่น้อย แต่นาน ๆ จะมัดใจเธอได้มากกว่า

ผู้หญิงชอบผู้ชายแก่กว่า

          รู้ว่าทำให้ผู้หญิงฟินกับกิจกรรมบนเตียงได้ยังไง

          อย่าคิดว่าผู้ชายอายุมากไม่มีน้ำยาทุกคน โอเคล่ะ ไอ้เรื่องความอึดอาจสู้หนุ่ม ๆ ไม่ได้ แต่ถ้าเรื่องลีลาหรือวิธีทำแล้วละก็มีเพียบ ของแบบนี้ต้องอาศัยประสบการณ์ด้วยเช่นกัน

          โดยรวมดูมีความรู้มากกว่า

          อย่าว่าแต่ผู้ชายชอบผู้หญิงเก่งผู้หญิงฉลาดเลย พวกเธอก็ชอบคนฉลาดเหมือนกันแหละ ซึ่งต้องยอมรับนะว่าผู้ชายมากประสบการณ์ เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ มาเยอะ และไม่เคยหยุดหาความรู้ใส่ตัว ดูมีเสน่ห์ในสายตาผู้หญิงนะ

ผู้หญิงชอบผู้ชายแก่กว่า

          ไม่พยายามเปลี่ยนแปลงเธอ

          ด้วยความที่ผ่านความรักมามาก (เจ็บมาก็เยอะ) จึงทำให้ผู้ชายประเภทนี้เข้าใจความเป็นผู้หญิงดีพอสมควร เมื่อศึกษาดูใจสักระยะหนึ่งแล้ว เรารู้ว่าเธอเป็นคนแบบนี้ ๆ นะ ถ้ารักจริงต้องเข้าใจและยอมรับในสิ่งที่ฝ่ายหญิงเป็นได้ โดยไม่พยายามเปลี่ยนแปลงตัวตนของเธอเหมือนอย่างที่คนหนุ่มมักทำ

          คอยดูแลจัดการเรื่องต่าง ๆ ให้

          ยอมรับเถอะว่าหนุ่ม ๆ หลายคนที่ยังอายุน้อย ๆ คุณมักไม่อยากมาคอยรับผิดชอบหรือจัดการเรื่องต่าง ๆ เท่าไรหรอก แต่ผู้ชายวัยกลางคนขึ้นไป รู้ว่าอะไรที่ตัวเองต้องคอยจัดการให้เรียบร้อยโดยที่อีกฝ่ายไม่จำเป็นต้องร้องขอด้วยซ้ำ หรือแทบจะรับบทเป็นคุณพ่อจำเป็นในบางเวลา

ผู้หญิงชอบผู้ชายแก่กว่า

          ชวนสาวคุยได้โดยที่เธอไม่รู้สึกเบื่อ

          หนุ่มวัยรุ่นส่วนใหญ่คิดว่าการหยอดคำหวาน เยินยอคำชมฝ่ายหญิงตลอดเวลาจะชนะใจผู้หญิงได้เสมอไป อันนี้คิดผิดแล้วล่ะ เพราะบทสนทนาแบบนี้สักพักพวกเธอก็เบื่อ แต่หนุ่มใหญ่เขาจะมีทริคในการทำให้คู่สนทนามีปฏิกิริยาโต้ตอบแบบมิรู้เบื่อ สร้างอารมณ์ขัน และปล่อยคำชมออกมาได้ตรงจังหวะยังไงล่ะ

          มีความมั่นคงทั้งในเรื่องการงานและการเงิน

          กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้หนุ่มใหญ่แทบทุกคนล้วนต้องผ่านการทำงานมาอย่างหนัก รางวัลตอบแทนความขยัน นอกจากเรื่องของตำแหน่งหน้าที่การงานแล้ว เงินก็เป็นผลตอบแทนที่มาควบคู่กันด้วย ไม่นับเงินสะสมที่เฝ้าเก็บมาตลอดชีวิต

ผู้หญิงชอบผู้ชายแก่กว่า

          มีความเป็นสุภาพบุรุษ

          นอกจากความเป็นสุภาพบุรุษแล้ว ผู้ชายที่มีอายุยังเข้าใจผู้หญิงดีทีเดียว รวมถึงรู้ว่าควรปฏิบัติต่อเธอยังไงถึงจะทำให้แฮปปี้ได้ ไม่ใช่หนุ่มวัยเฮ้วที่เอาแต่สนใจแต่เรื่องของตัวเอง โดยไม่แคร์ความรู้สึกของฝ่ายหญิง ไม่งั้นพวกเธอจะบอกเหรอว่าหนุ่มใหญ่มักเป็นคนอบอุ่น

          ไม่จีบหญิงไปทั่ว

          ไม่ใช่เป็นเพราะรูปร่างหน้าตาที่อาจดูไม่เป๊ะเท่าคนหนุ่มหรอกนะ เพียงแต่ว่าผู้ชายประเภทนี้เวลามองหาผู้หญิงสักคนมาเป็นคนรู้ใจ ย่อมอยากได้คนที่พร้อมจะใช้ชีวิตคู่กันไปตลอดชีวิต พอกันทีกับการเป็นผู้ชายขี้หลี

ผู้หญิงชอบผู้ชายแก่กว่า

          พูดในสิ่งที่ตัวเองต้องการ

          หนุ่มใหญ่หลายคนไม่ชอบเสียเวลากับการพูดอ้อมค้อม มีอะไรหรือรู้สึกอย่างไรก็พูดตรง ๆ แทนที่จะเฉไฉไปนู้นนี่นั่น ผู้หญิงเขารำคาญนะ

           ท้าทายความรู้สึกฝ่ายหญิง

          เอาตรง ๆ นะ สังคมมักมองว่าการที่ผู้หญิงคบกับผู้ชายวัยคราวพ่อเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยเหมาะสมนัก และผู้ชายจะถูกมองว่าหลอกกินหญ้าอ่อน ซึ่งความรู้สึกที่คบกันแบบไม่เปิดเผยต่อคนอื่นนี่ละ ที่ทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจดี

          หลังจากทราบเหตุผลกันไปแล้ว คุณผู้ชายคนไหนรู้สึกว่ามันใช่กับชีวิตตัวเองบ้างหรือเปล่า ? เอาล่ะ คราวนี้ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วว่าผู้หญิงจะชายตามามองคุณไหม ตราบใดที่คุณรักและจริงใจต่อเธอ เราว่าอายุไม่ใช่ปัญหาหรอกครับ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้หญิงชอบผู้ชายแก่กว่า มาดูเหตุผลกันว่าเพราะอะไร อัปเดตล่าสุด 20 มีนาคม 2558 เวลา 10:09:24 37,363 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP