x close

มาดูกันสิว่าผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหนผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

          คำถามที่พบบ่อยจากสาว ๆ ว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหนบ้าง ลองมาดูเฉลยจากใจหนุ่ม ๆ กันเลยดีกว่า

          เราเชื่อว่าคุณผู้ชายหลายคนน่าจะเคยถูกผู้หญิงถามกันมาบ้างว่า สเปคสาวในฝันของคุณเป็นแบบไหน หรือบางครั้งกลุ่มเพื่อนผู้ชายของเรายังมานั่งคุยกันเรื่องนี้ด้วยซ้ำ ซึ่งคำตอบของแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป ดังนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมเลยคัดเอาสเปคผู้หญิงที่ผู้ชายชอบมาเฉลยให้ทราบกันด้วย ดูสิว่าคำตอบจะตรงใจหนุ่ม ๆ คนไหนบ้างหรือเปล่า

           ผู้หญิงเซ็กซี่

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

          99 เปอร์เซ็นต์เชื่อเหลือเกินว่าคุณชอบผู้หญิงเซ็กซี่ ดูเอ็กซ์ ๆ หน่อย หรือมีเซ็กส์แอพพิลด้วยยิ่งแจ่ม ส่วนจะได้เป็นแฟนหรือไม่นั้นก็อีกเรื่องนะ แต่คงปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าเวลาผู้หญิงเซ็กซี่เดินผ่าน มันต้องมีเหลียวหลังไปมองบ้างแหละ ถึงไม่ได้ครอบครองแต่ขอแค่มองก็ยังดีว่าปะ ?

          ผู้หญิงขี้เล่น

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

          ถึงรูปลักษณ์ภายนอกจะเป็นสิ่งแรก ๆ ที่ผู้ชายอย่างเราเลือกมองเป็นสิ่งแรก ทว่าเอาเข้าจริง ๆ การได้อยู่กับผู้หญิงอารมณ์ดี ทำให้คุณหัวเราะได้ และชอบชวนทำอะไรสนุก ๆ ด้วยกัน แบบนี้ดูแฮปปี้ยาวนานกว่านะ

          ผู้หญิงที่มีความเป็นแม่

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

          สังเกตดูนะว่าผู้ชายหลายคนสนิทกับแม่ และหวังว่าสาวที่ตัวเองคบหาดูใจจะมีคุณสมบัติที่คล้ายกันมาก นั่นเพราะคุณมองว่าผู้หญิงที่มีความเป็นแม่สูงจะเป็นภรรยาที่เพอร์เฟคท์ได้ คอยดูแลเอาใจใส่ ทำงานบ้าน รวมถึงเป็นคู่คิดที่ดี ดังนั้นแม้จะไม่ค่อยมีความหวือหวา แต่อยู่ด้วยแล้วอบอุ่นใจก็โอเคล่ะ

          ผู้หญิงที่เป็นทั้งแฟนและเพื่อนคู่คิดได้

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

          ความรักของหนุ่ม ๆ บางคนเริ่มต้นจากความเป็นเพื่อนก่อน จากนั้นจึงค่อย ๆ พัฒนามาเป็นคนรัก ซึ่งเราคิดว่าการที่ความรักถูกสร้างอยู่บนพื้นฐานของความเป็นเพื่อนนั้น ช่วยให้ความสัมพันธ์มีความมั่นคงมากกว่าความรักแบบฉาบฉวย นั่นเพราะคุณสองคนมีความเข้าอกเข้าใจกันในระดับหนึ่ง ไม่เยอะ ไม่จุกจิกในเรื่องส่วนตัวของกันและกันมาก จึงทำให้อยู่ด้วยกันแล้วมีแต่ความสบายใจ

          ผู้หญิงที่ดูลึกลับ

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

          ผู้ชายอย่างเราชอบความตื่นเต้น รักความท้าทายเอามาก ๆ ดังนั้นถ้าได้เจอผู้หญิงที่ดูลึกลับ มีอะไรที่ซุกซ่อนรอให้คุณไปค้นหาเมื่อไรนี่เป็นต้องอยากรู้จักทันทีเลยล่ะ ไอ้ประเภทเงียบ ๆ เรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ก็ดีอยู่หรอก แต่คบไปสักพักจะเริ่มเบื่อน่ะสิ

          ผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

          ถ้าคุณเคยคิดว่าผู้หญิงเก่งคือผู้หญิงประเภทที่ไม่ควรเข้าหาละก็ บางทีอาจคิดผิดนะ สาว ๆ ที่สามารถพึ่งพาตัวเองได้มักไม่ค่อยงี่เง่า ทำอะไรเองได้ก็ทำ โดยไม่จ้องจะชี้นิ้วสั่งคุณอีท่าเดียวเลย ที่สำคัญพวกเธอรู้ว่าเวลาไหนควรเอ่ยปากขอให้คุณช่วยหรือขอคำแนะนำจากคุณ เพื่อไม่ให้หนุ่ม ๆ รู้สึกว่าเธอเก่งเกินชนิดไม่มีคุณก็ไม่เห็นรู้สึกเดือดร้อนอะไร

           ผู้หญิงขี้อ้อน

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

          หรือหนุ่ม ๆ จะเถียงว่าไม่จริงว่าคุณไม่ชอบผู้หญิงขี้อ้อน ? รู้สึกรำคาญมาก ๆ เวลาเธอมาออดอ้อนออเซาะใกล้ ๆ อย่า ๆ เรารู้ว่าคุณแอบฟินนะ ก็แหม ยามที่เธอทำเสียงอ่อนเสียงหวาน แอบมาโอบกอดจากด้านหลังแล้วกระซิบคำว่ารักให้ได้ยิน มันทำให้คุณยิ้มได้ไม่ใช่เหรอครับ

          เป็นยังไงบ้างหลังจากที่รู้จักผู้หญิงทั้ง 7 ประเภทกันไปแล้ว เราว่าต้องมีสักข้อสองข้อแหละหน่าที่ตรงใจคุณบ้าง หรือถ้าเพื่อน ๆ คนไหนมีสเปคที่อยู่นอกเหนือจากนี้ก็ลองมาแลกเปลี่ยนความเห็นกันได้นะคร้าบบบบเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาดูกันสิว่าผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน อัปเดตล่าสุด 17 มีนาคม 2558 เวลา 15:06:14 7,757 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP