x close

Lumix DMC-GF7 กล้องมิเรอร์เลสล่าสุด พร้อมฟีเจอร์ถ่ายภาพเซลฟี่


Lumix DMC-GF7 กล้องมิเรอร์เลสล่าสุด พร้อมฟีเจอร์ถ่ายภาพเซลฟี่


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก panasonic

           ลูมิกซ์ ดีเอ็มซี-จีเอฟ7 (Lumix DMC-GF7) กล้องมิเรอร์เลสสไตล์เรโทร พร้อมฟีเจอร์เด่นที่เน้นการถ่ายภาพเซลฟี สามารถเปลี่ยนเลนส์ได้

           พานาโซนิค (Panasonic) ผู้ผลิตอุปกรณ์กล้องดิจิตอลและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวกล้องมิเรอร์เลสรุ่นใหม่ล่าสุด ลูมิกซ์ ดีเอ็มซี-จีเอฟ7 โดยมีจุดเด่นที่จอพับได้เพื่อช่วยให้การถ่ายภาพเซลฟี่เป็นเรื่องง่ายขึ้น สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทันทีด้วยปุ่มเดียว

           กล้องพานาโซนิค ลูมิกซ์ ดีเอ็มซี-จีเอฟ7 เป็นกล้องมิเรอร์เลสขนาดเล็ก สามารถถ่ายภาพด้วยความละเอียด 16 ล้านพิกเซอร์ มีเซ็นเซอร์ CMOS พร้อมกับชิปประมวลผลภาพ Venus Engine ที่ทำให้ภาพถ่ายออกมาคมชัดเป็นอย่างยิ่ง มีค่า ISO ที่ 200-25600 มีค่าความไวของชัตเตอร์สูงสุดที่ 1/16000 วินาที พร้อมระบบออโต้โฟกัส 23 จุด และมีระบบดิจิตอลซูมมากสุด 4 เท่า รวมถึงสามารถบันทึกไฟล์วิดีโอระดับ Full HD 1080p ได้ มีโหมด Face เพื่อถ่ายเซลฟี่คนเดียวและโหมด Buddy ไว้ถ่ายกับเพื่อน แค่เพียงตั้งกล้องไว้แล้วโบกมือ กล้องจะนับถอยหลัง 3 วินาที แล้วถ่ายภาพให้อัตโนมัติ           ตัวกล้องผลิตด้วยแมกนีเซียมอัลลอยด์ที่ห่อหุ้มด้วยหนังอย่างดี 2 สี ได้แก่ สีดำและสีชมพู มีน้ำหนักเบาเพียง 266 กรัม ด้านหลังกล้องมีจอ LCD ขนาด 3 นิ้ว ที่มีความละเอียดสีถึง 1.04 ล้านพิกเซล สามารถพับขึ้นได้ 180 องศา เพื่อใช้ถ่ายภาพเซลฟี่ มีแฟลชติดตั้งมาให้ในตัว นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้อย่างรวดเร็วด้วยปุ่ม Fn1 ที่อยู่บนตัวกล้องผ่าน Wi-Fi ที่ช่วยให้การย้ายไฟล์ภาพและวิดีโอสะดวกมากขึ้น รวมถึงสามารถแต่งภาพด้วยแอพพลิเคชั่น Panasonic Image App ที่รองรับทั้งระบบ Android และ iOS บวกกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน บันทึกภาพได้ 230 ภาพต่อการชาร์จไฟหนึ่งครั้งด้วย

           ทั้งนี้ทางพานาโซนิคได้วางจำหน่ายกล้องมิเรอร์เลสรุ่น ลูมิกซ์ ดีเอ็มซี-จีเอฟ7 แล้ว โดยตั้งราคาขายที่ 599.99 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 18,800 บาท) ผู้ที่สนใจอยากได้กล้องตัวนี้เพื่อนำมาถ่ายภาพเซลฟี่ให้จุใจ ก็คลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ panasonic เลยครับเรื่องที่คุณอาจสนใจ
Lumix DMC-GF7 กล้องมิเรอร์เลสล่าสุด พร้อมฟีเจอร์ถ่ายภาพเซลฟี่ อัปเดตล่าสุด 26 มกราคม 2558 เวลา 11:01:28 8,641 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP