ผู้ชายว่าไง ? นักวิจัยชี้ Woman on Top เป็นท่าเซ็กส์เสียงอันตรายที่สุด

Woman on Top
นักวิจัยชี้ Woman on Top เป็นท่าเซ็กส์เสียงอันตรายที่สุด


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          นักวิจัยชี้ท่าวูแมน ออน ท็อป เป็นท่าเซ็กส์อันตรายสุดสำหรับผู้ชาย สถิติชี้กว่าครึ่งของชายที่มาพบแพทย์เพราะเจ็บอวัยวะเพศหลังมีเซ็กส์ มาจากท่านี้ทั้งนั้น

          เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2558 เว็บไซต์เดลี่เมลของอังกฤษ รายงานว่า นักวิทยาศาสตร์บราซิลเผยท่าเซ็กส์สุดสวิงริงโก้ วูแมน ออน ท็อป (Woman on top) เป็นท่าเซ็กส์ที่อันตรายที่สุดสำหรับผู้ชาย ขณะที่มิชชันนารีธรรมดา ๆ นั้นปลอดภัยที่สุด

          โดยจากการศึกษาของทีมวิจัยจากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยแคมปินาส บราซิล ซึ่งเก็บสถิติอาการบาดเจ็บจากการมีเซ็กส์ของชายบราซิลที่มาพบแพทย์ใน 3 โรงพยาบาลบราซิล ตั้งแต่ปี 2000-2013 พบว่า กว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของชายที่อวัยวะเพศบาดเจ็บหลังมีเซ็กส์ ล้วนแล้วแต่มาจากท่าวูแมน ออน ท็อป หรือ คาวเกิร์ล ทั้งนั้น

          ส่วนท่าด๊อกกี้ สไตล์ (Doggy Style) สถิติอาการบาดเจ็บอวัยวะเพศของผู้ชายจะอยู่ที่ 29 เปอร์เซ็นต์ ขณะที่ท่ามิชชันนารีนั้น ถูกยกให้เป็นท่าที่ทำให้ผู้ชายบาดเจ็บน้อยที่สุด ด้วยสถิติการบาดเจ็บเพียง 21 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

          งานวิจัยระบุว่า "การศึกษาของเราแสดงให้เห็นความจริงที่ว่าการมีเซ็กส์ด้วยท่าวูแมน ออน ท็อป นั้น เป็นท่าที่เสี่ยงต่อการทำให้ผู้ชายบาดเจ็บที่อวัยวะเพศมากที่สุด เพราะเมื่อผู้หญิงเป็นผู้ควบคุมจังหวะการเคลื่อนไหวแล้ว เธอก็จะทิ้งน้ำหนักร่างกายลงบนอวัยวะเพศชาย ดังนั้นจึงเสี่ยงที่จะเกิดภาวะผิดทิศผิดมุมได้ง่าย ต่างกับท่ามิชชันนารีที่ผู้ชายควบคุมการเคลื่อนไหว จะมีเปอร์เซ็นต์การบาดเจ็บน้อย"


          ทั้งนี้ สำหรับอาการบาดเจ็บของผู้ชายหลังจากมีเซ็กส์นั้น งานวิจัยเผยว่ากว่าครึ่งของผู้ป่วยทั้งหมดมีลักษณะการเจ็บปวดคล้าย ๆ กัน คือพวกเขาจะรู้สึกเหมือนอวัยวะเพศหัก ตามมาด้วยอาการอวัยวะเพศบวม แต่ถึงอย่างนั้นหลายคนก็รอเวลาผ่านไป 5-6 ชั่วโมงกว่าจะตัดสินใจมาพบแพทย์


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

              คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่    
ผู้ชายว่าไง ? นักวิจัยชี้ Woman on Top เป็นท่าเซ็กส์เสียงอันตรายที่สุด โพสต์เมื่อ 22 มกราคม 2558 เวลา 16:31:08 5,853 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผู้ชายว่าไง ? นักวิจัยชี้ Woman on Top เป็นท่าเซ็กส์เสียงอันตรายที่สุด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP