x close

12 ร้านเหล้าน่านั่งสุดชิคในกรุงเทพฯ

ร้านเหล้าน่านั่ง
12 ร้านเหล้าน่านั่งสุดชิคในกรุงเทพฯ


 เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกทีแล้ว เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีเก่าที่กำลังจะผ่านพ้นไป วันนี้กระปุกดอทคอมเลยแวะมาอัพเดทร้านเหล้าส่งท้ายปีกันสักหน่อย ทั้งร้านอาหารกึ่งผับบาร์ สไตล์ชิค ๆ รอบกรุงเทพ มาฝาก ส่วนจะมีร้านไหนบ้างลองไปชมแบบเต็ม ๆ พร้อม ๆ กันเลย

           ร้านแบดโมเต็ล (Badmotel)

ร้านเหล้าน่านั่ง

          ร้านอาหารกึ่งบาร์สุดชิค ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นจุดนัดพบปะเพื่อนฝูง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ตัวร้านออกแบบให้เป็นทั้ง  Bar & Restaurant , Rooftop , Gallery และ Courtyard  แบ่งโซนที่นั่งออกเป็น 2 ชั้น มีทั้งที่นั่งแบบโซนบาร์, นั่งโต๊ะ และโซน Outdoor ที่นั่งรับลมภายในสวนสวย ๆ  ส่วนเมนูอาหารและเครื่องดื่มเน้นอาหารฟิวชั่น เช่น พาสต้า ขาหมู, พาสต้าปลาเค็ม, ปอเปี๊ยะทอดไส้หมูสับปลาเค็ม, กุ้งอบวุ้นเส้น, หอยแมลงภู่ฝรั่งเศสอบซอสแกงเขียวหวานและโรตี, ไก่อบหมักนมสดและสมุนไพร, ปีกไก่ทอด, ยำถั่วพลูใส่ส้มโอ และ ฟัวกราส์ไข่ลูกเขย เป็นต้น ส่วนเมนูเครื่องดื่มทางร้านก็มีให้เลือกทั้ง เหล้า เบียร์ และ ค็อกเทลสูตรพิเศษ อาทิ cosmopolitan, Flamingo, หรือ Peach Sparkling Jelly ทานคู่กับเมนูแกล้มแบบฟิวชั่นสุดฮิตอย่าง เฟรนช์ฟรายลาบ ก็ดีไม่น้อย

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00 - 02.00 น.
ที่ตั้ง : 33/4-5 ซอยทองหล่อ ถนนสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2712 7288, 09 1229 7994
เว็บไซต์ :
 เฟซบุ๊ก Badmotel

           ร้านหัวราน้ำบายทาโร่

          ร้านหัวราน้ำบายทาโร่  เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์เก๋ ๆ ตั้งอยู่ภายในโครงการบีบีมาร์เก็ตพาร์ค ก่อนถึงบิ๊กคิงส์ ติดกับอินเด็กซ์ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาบางใหญ่  ตัวร้านเน้นการตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโต๊ะไม้ สร้างเป็นเต็นท์ขนาดใหญ่มีหลังคาสูงเปิดโล่งรับลมสบาย ๆ  ท่ามกลางบรรยากาศชิล ๆ พร้อมทั้งตกแต่งเพดานด้วยโคมไฟและผ้า ให้ดูทันสมัยได้อย่างลงตัว เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นสถานที่สังสรรค์กับเพื่อน ๆ สำหรับเมนูอาหารแนะนำของร้านได้แก่ ยำเมาสะดุ้ง, ข้อไก่ ทานคู่กับเครื่องดื่มของร้านที่มีให้เลือกทั้งเหล้าและเบียร์

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.30-24.30 น.
ที่ตั้ง : 82 หมู่ 6 อาคารโครงการบีบีมาร์เก็ตพาร์ค ถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก) ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี
โทรศัพท์ : 08 2064 4849


          รีวิว

          ร้าน หัวราน้ำบายทาโร่/drink.edtguide.com

           ร้านมูสแบงคอก (ทองหล่อ)

ร้านเหล้าน่านั่ง

          ร้านมูสแบงคอก เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเก๋ ๆ ตอบโจทย์ของคนวัยทำงานย่านทองหล่อ ที่มักจะแวะเวียนเข้ามาใช้บริการเสมอ ภายในร้านตกแต่งในสไตล์วินเทจ เน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ในโทนสีน้ำตาลตัดกับสีดำ แบ่งที่นั่งออกเป็นหลากโซนต่าง ๆ เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ซึ่งส่วนใหญ่คนทำงานมักจะใช้ที่นี่เป็นสถานที่จุดนัดพบปะสังสรรค์เจอเพื่อน ๆ

          นอกจากนี้ภายในร้าน ยังมีการจัดเป็น Art Exhibition สำหรับจัดแสดงผลงานศิลปะต่าง ๆ ซึ่งหมุนเวียนเปลี่ยนไปทุกเดือน แถมในวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ยังมีวงดนตรี แนว R&B และ Soul มาเล่นสดคลอไปกับการทานอาหารอีกด้วย สำหรับเมนูอาหารขึ้นชื่อของร้านได้แก่ น่องลายลวกจิ้ม, ยำวุ้นเส้น, ส้มตําปู, ลาบแซลมอน, คอหมูย่าง, ตับทอดพริกแห้ง, ปลาตะไคร้สูตรญวน, กุ้งพันเบคอนซอสมะขาม และห่อหมกทะเล เป็นต้น ทานคู่กับเครื่องดื่มหลากประเภทของทางร้าน ทั้งเหล้า, เบียร์ และ ค็อกเทล

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 17.00-01.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์)
ที่ตั้ง : 34 ซอยเอกมัย 21 ถนนสุขุมวิท 63 (เอกมัย) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2108 9550, 08 3272 2210 ,  08 4452 5233
เว็บไซต์ :
เฟซบุ๊ก Moose Bangkok

           ร้านสตูเฟ่ (Stu-fe\')

ร้านเหล้าน่านั่ง

          ร้านสไตล์กินดื่มสุดชิลที่ออกแบบให้เป็นสตูดิโอกึ่งคาเฟ่  ซึ่งเดิมเป็นสตูดิโอของวงดนตรี โมโนโทน ซึ่งปัจจุบันใช้ทำเพลงในเฉพาะตอนกลางวัน แต่ในช่วงเย็นมีการปรับเปลี่ยนให้เป็นสถานที่สังสรรค์  โดยภายในร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ สนามหญ้ารอบร้านและโซนภายในบ้านฟังดนตรีสด เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นจุดนัดพบเพื่อน ๆ เม้าท์กระจายเหมือนชวนเพื่อนมานั่งที่เล่นที่บ้านเลยก็ว่าได้ สำหรับเมนูอาหารแนะนำของร้านได้แก่ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด, หมูห่อชีส, ข้าวผัดต้มยำกุ้ง, สลัดปูอัดวาซาบิ, หมูมะนาว, ข้าวผัดเบคอน, ขนมปังกระเทียม เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 18.00-01.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
ที่ตั้ง :  33/1 ซอยฟาร์มวัฒนา ถนนพระราม 4 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
โทรศัพท์ : 0 2712 0375, 08 1847 5600
เว็บไซต์ : 
เฟซบุ๊ก Stu-fe\'

           ร้านแกลม (Glam)

          ร้านนั่งชิลเปิดใหม่ ตั้งอยู่ภายในโครงการ opus tower ทองหล่อซอย 10  ภายในร้านเน้นบรรยากาศในสไตล์โมเดิร์น แบ่งออกเป็น 2 โซน ให้เลือกได้แก่ โซนด้านในร้านสำหรับนั่งรับแอร์เย็น ๆ  และโซนด้านนอกที่เป็นพื้นที่เปิดโล่ง ทางร้านเน้นเปิดเพลงสไตล์ house music ขณะที่เครื่องดื่มของร้านก็มีให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะค็อกเทล ส่วนเมนูอาหารแนะนำของร้านได้แก่ grilled salmon fillet with thai cream sauce, spaghetti mai thai และ royal blue mist เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-02.00 น.
ที่ตั้ง : อาคาร The Opus ชั้น 2 ซอยทองหล่อ 10 ถนนสุขุมวิท เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2714 8946, 08 2155 5384
เว็บไซต์ : 
เฟซบุ๊ก Glam

           ร้านบ้านบุตรดา บาย บุดดา บาร์ (Baan Budda by Budda Bar)

ร้านเหล้าน่านั่ง

          ร้านอาหารกึ่งบาร์เก๋ ๆ  ตั้งอยู่บริเวณลาดพร้าวซอย 4 ตัวร้านมี 4 ชั้น เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีสดใสและของเก่าสไตล์วินเทจ ให้ความรู้สึกเหมือนย้อนวันวาน เอาใจเพื่อน ๆ ไว้ชวนเพื่อนมาแฮงเอาท์ได้เป็นอย่างดี สำหรับเมนูแนะนำของร้านได้แก่ ต้มข่าไก่, ข้าวผัดมันกุ้ง, หนุมานคลุกฝุ่น, ผัดก้านคะน้า, แหนมซี่โครงหมูทอด, ข้อไก่ทอด, กะเพราไก่กรอบ, ข้าวผัดทะเล, ลาบทอด และยำถั่วพู ส่วนเครื่องดื่มมีเหล้ากับเบียร์ไว้บริการเพียบ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-23.59 น.
ที่ตั้ง : 7/8 ซอยลาดพร้าว 4 ถนนลาดพร้าว จตุจักร กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 9171 7856
เว็บไซต์ : 
เฟซบุ๊ก Baan Budda by Budda Bar

           ร้านบุหลันดั้นเมฆ

          ร้านอาหารกึ่งบาร์ที่ตั้งในย่านถนนพระราม 3  ตัวร้านโดดเด่นด้วยอาคารสีเหลืองและโลโก้รูปกระต่าย ซึ่งเจ้าของร้านตั้งใจใช้ร้านเป็นจุดแฮงก์เอาท์สำหรับวัยรุ่นวัยทำงานได้ มาพบปะสังสรรค์พูดคุยกัน โดยตัวร้านสร้างขึ้นมาจากตู้คอนเทนเนอร์ ภายในร้านเน้นการตกแต่งแบบเปิดโล่ง ส่วนโซนชั้น 2 เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนที่นัดแนะกันมาทานอาหารและต้องการบรรยากาศแบบส่วนตัวและมีการแบ่งโซนที่นั่งออกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน  โดยคอนเซ็ปต์หลักของร้านคือ ร้านอาหารไทย เลยมีการตั้งชื่อร้านให้เป็นชื่อของขนมไทยอย่าง “บุหลันดั้นเมฆ” นั่นเอง สำหรับเมนูอาหารแนะนำของร้านได้แก่ กุ้งลายเสือยักษ์ผัดพริกเกลือ, แกงเซาะกราว, น้ำพริกอ่อง, หมูหมักกะทิ, ปลากะพงหลงทาง, บุหลันดั้นเมฆ, แกงชะส้มเนื้อปลาเก๋า,และยำถั่วพู ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกดื่มอย่างจุใจ ทั้งเหล้าและเบียร์หลากหลายยี่ห้อ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00 - 01.00 น.
ที่ตั้ง : 127/306  ซอยพระราม 3 /60 ถนนพระราม 3 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2681 8390 , 08 1456 9955


          รีวิว

          ร้าน ร้าน บุหลันดั้นเมฆ/drink.edtguide.com

           ร้านเพลย์ยาร์ดบายสตูดิโอบาร์ (Play Yard by Studio Bar)

ร้านเหล้าน่านั่ง

          ร้านเพลย์ยาร์ดบายสตูดิโอบาร์ เป็นร้านที่เน้นการออกแบบให้มีลักษณะเก่า โดยแฝงไปด้วยความน่ารักเพื่อเอาใจสาว ๆ พร้อมตกแต่งในแบบย้อนยุค มีการแบ่งโซนภายในร้านเป็น 2 ส่วน ได้แก่ โซนภายในร้านที่มีห้องแอร์และดนตรีสด และโซนนอกร้านแบบ Open air  กับบรรยากาศสบาย ๆ รวมทั้งมีการตกแต่งร้านด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ ๆ และแสงไฟ ทำให้ร้านดูมีชีวิตชีวามากขึ้นอีกด้วย สำหรับเมนูอาหารแนะนำของร้านได้แก่ ปลาหมึกผัดพริกไทยดำ, หมูทอดกระเทียม, ข้าวผัดต้มยำกุ้ง และก๋วยเตี๋ยวผัดพริกเผา, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, หมึกมะนาว, ต้มโคล้งปลาสลิด และไก่ทอดขิงพริกแห้ง พร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มที่มีให้เลือกทั้งเหล้า, เบียร์ และค็อกเทลชนิดต่าง ๆ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 18.00 - 02.00 น.
ที่ตั้ง : 7/8 ซอยลาดพร้าว ซอย 8 แยก 3 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 6866 8869 , 081173 3616
เว็บไซต์ : playyard8.com  และ เฟซบุ๊ก PlayYardbyStudioBar 

           ร้านคาสเซ็ทบ็อกซ์ ผับ แอนด์ เรสเตอรองท์ (Cassette Box Pub & Restaurant)

ร้านเหล้าน่านั่ง

          ร้านอาหารกึ่งผับบาร์ เน้นบรรยากาศสบาย ๆ ตัวร้านออกแบบให้เป็นอาคารแบบปูนเปลือย ภายในแบ่งออกเป็น 2 โซนทั้ง indoor และ outdoor ส่วนดนตรีของร้านเน้นดนตรีสด โดยมีวงดนตรีหมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันมาสร้างความบันเทิง เหมาะสำหรับการรวมกลุ่มกับเพื่อน ๆ มานั่งฟังเพลงและทานอาหารอร่อย ๆ ไปพร้อม ๆ กัน ส่วนเมนูอาหารแนะนำของร้านได้แก่ หมูซ่อนเล็บ, ต้มซุปเปอร์, ไข่เจียวต้มยำแห้ง, ไก่ทอดตะไคร้ และสลัดทูน่า ทานคู่กับเมนูเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลายชนิด 

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00 - 02.00 น.
ที่ตั้ง :  2 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 1290 1998, 08 1633 2853
เว็บไซต์ :
เฟซบุ๊ก cassettebox90


           ร้านดอกรักเซเลบผับ แอนด์ เรสเตอรองท์ (Dok Rak Celeb Pub & Restaurant)

          ร้านอาหารกึ่งผับ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศชิล ๆ เพื่อให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันสบาย แถมยังได้เพลินเพลิดกับอาหารอร่อยๆ และเสียงเพลง เพราะมีวงดนตรีสดมาเล่นทุกวัน ขณะที่เมนูอาหารของร้านก็มีให้เลือกมากมาย เช่น เนื้อแกะผัดพริกไทยดำ, ส้มตำดอกรัก, ยำดอกรัก, ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว, หอยนิวซีแลนด์อบชีส, ปลากะพงสองรัก, ขาหมูเยอรมันอบวุ้นเส้น, ปลาช่อนทอดตะไคร้, ข้าวผัดปู, ต้มซุปเปอร์ และปลากะพงทอด 

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00 - 01.00 น.
ที่ตั้ง : ซอยเพิ่มสิน 23 ถนนเพิ่มสิน-ออเงิน แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08 5062 4953 , 08 0296 3331


          รีวิว

           ร้าน Dok Rak Celeb Pub & Restaurant /drink.edtguide.com

           Surely Pub & Restaurant

ร้านเหล้าน่านั่ง

          ร้านอาหารกึ่งผับบรรยากาศชิล ๆ ตั้งอยู่ย่านเลียบคลองประปา เน้นการตกแต่งให้โดดเด่นตั้งแต่ชื่อร้าน ส่วนภายในมีการตกแต่งแบบเรียบง่ายเน้นพื้นที่โล่งกว้าง มีหลายโซนให้เลือกนั่งทั้ง Indoor สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และ Outdoor แบบนั่งชิล มีพื้นที่กว้างขวางที่ตกแต่งด้วยสีสันจัดจ้าน  สำหรับนั่งรับลมเย็น ๆ นอกจากนี้ยังมีดนตรีสดจากศิลปินชื่อดังมาเล่นให้ฟัง รวมถึงมีห้องคาราโอเกะสำหรับคนที่ชอบร้องเพลงอีกด้วย สำหรับเมนูแนะนำของร้านได้แก่  ยำชัวร์ลี่, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา,ไก่ทอดสมุนไพร ,ยำเห็ดสามอย่าง ทานคู่กับเมนูเครื่องดื่มมากมายทั้งเหล้า, เบียร์, ไวน์ และค็อกเทลสูตรต่าง ๆ  

เวลาเปิด-ปิด :  เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00 - 24.00 น.
ที่ตั้ง : 89-89/1 หมู่ 6 ถนนเลียบคลองประปา ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
โทรศัพท์ : 0 2152 0084, 08 1646 5939
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Surely pub & restaurant


              ร้านมอนติ คาร์โล (Monte Carlo)

ร้านเหล้าน่านั่ง

          และร้านสุดท้ายกับร้านเหล้าที่เน้นการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น แบ่งพื้นที่ภายในร้านออกเป็นโซนอย่างชัดเจน ตกแต่งด้วยไฟสีสันสดใส มีสระน้ำตั้งอยู่บริเวณกลางร้านให้ดูเย็นสบาย ส่วนที่นั่งแบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่ wike zone, karaoke zone และ coyoty zone โดยแต่ละโซนมีโต๊ะรองรับลูกค้าจำนวนมาก และยังมีการออกแบบให้เพดานสูงขึ้นไป เพื่อให้ความรู้สึกโล่งโปร่งอีกด้วย ส่วนเมนูอาหารของร้านส่วนใหญ่เน้นอาหารสไตล์อิตาเลียน-ไทย พร้อมด้วยเครื่องดื่มหลากหลายชนิดไว้คอยเสิร์ฟ 

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 20.00-04.00 น.
ที่ตั้ง : เลียบทางด่วนรามอินทรา ตรงข้ามเรือนพระยา ประดิษฐ์มนูธรรม ลาดพร้าว กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0 2538 8000, 0 9729 09669
เว็บไซต์ : hmontecarlo-bangkok.com/ และเฟซบุ๊ก Monte Carlo Club


          เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับร้านเหล่าน่านั่งทั้ง 12 ร้านที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ แต่ละร้านนั้นก็มีความโดดเด่นและความน่าสนใจแตกต่างกันออกไป ใครชอบร้านไหน สะดวกที่ใด ก็เตรียมจัดแจงนัดเพื่อนฝูง แล้วจองโต๊ะล่วงหน้ากันไว้ได้เลยนะคร้าบบบบบบ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Badmotel, เฟซบุ๊ก Moose Bangkok, เฟซบุ๊ก Stu-fe\', เฟซบุ๊ก Glam, เฟซบุ๊ก Baan Budda by Budda Bar, เฟซบุ๊ก PlayYardbyStudioBar, เฟซบุ๊ก cassettebox90, เฟซบุ๊ก Surely pub & restaurant และ เฟซบุ๊ก Monte Carlo Club
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 ร้านเหล้าน่านั่งสุดชิคในกรุงเทพฯ อัปเดตล่าสุด 30 ธันวาคม 2557 เวลา 14:21:08 238,708 อ่าน
TOP