x close

10 สุดยอดอาหารช่วยเพิ่มความฟิตให้น้องชาย

อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย
สุดยอดอาหารช่วยเพิ่มความฟิตให้น้องชาย


 เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เพิ่มความฟิตให้จ้าวโลก ป้องกันอาการนกเขาไม่ขัน และเตรียมความพร้อมลงสนามในเกมรัก ด้วยอาหารยอดคุณทั้ง 10 ชนิดที่คุณผู้ชายไม่ควรมองข้าม

          หนุ่ม ๆ หลายคนอาจมีปัญหาเรื่องบนเตียงไม่ว่าจะเป็นอาการนกเขาไม่ขัน อาการหลั่งเร็ว หรือไม่มีอารมณ์ทางเพศ แต่ก็ไม่กล้าที่จะไปปรึกษาใคร วันนี้กระปุกดอทคอมจึงหยิบอาหาร 10 อย่างจากเว็บไซต์ menshealth ที่จะช่วยให้ปัญหาดังกล่าวของผู้ชายหมดไป มาบอกให้ทราบ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอาหารชนิดใดบ้าง

          กาแฟ

อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย

          ในกาแฟที่เราดื่มกันแต่ละวัน มีสารคาเฟอีนที่ไปช่วยกระตุ้นการสูบฉีดเลือดและประสาทส่วนกลางทำให้ไม่ง่วง หากดื่มก่อนทำกิจกรรมพิเศษกับคนรักของคุณแล้ว ก็จะสามารถทำได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ง่วงนอนแม้แต่น้อย แถมกาแฟยังช่วยเผาผลาญไขมันได้อีกด้วย

         หอยนางรม

อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย

          หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าอาหารทะเลอย่าง หอยนางรม สามารถเพิ่มสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายได้เป็นอย่างดี เพราะหอยนางรมมีแร่ธาตุสังกะสีและวิตามินบี6 ที่ช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในเพศชาย ทำให้น้องชายฟิตปั๋งตลอดคืนนั่นเองไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหอยนางรมจึงได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดยาโด๊ปสำหรับผู้ชาย

         พริก

อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย

          การกินอาหารรสเผ็ดที่มีส่วนผสมของพริก จะช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศได้เป็นอย่างดี เพราะในพริกมีสารแคปไซซินที่ทำให้เส้นเลือดตามจุดต่าง ๆ ในร่างกายมีการขยายตัว ซึ่งรวมถึงอวัยวะเพศชายด้วย เห็นอย่างนี้แล้วอยากกินพริกสด ๆ เลยใช่ไหมล่ะ

         กล้วย

อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย

          กล้วยอาจเป็นผลไม้ที่หากินได้ไม่ยาก แต่หารู้หรือไม่ มันมีประโยชน์ต่อเพศชายมากเลยทีเดียว เพราะในกล้วยอุดมไปด้วย โพแทสเซียมและวิตามินบี6 ซึ่งช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน แถมช่วยปรับการทำงานของหัวใจและความดันเลือดให้เป็นปกติอีกต่างหาก เอาล่ะ เมื่อรู้ประโยชน์ของกล้วยแล้ว รีบไปหยิบมากินกันดีกว่า

         เนื้อปลาแซลมอน

อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย

          เป็นทราบกันดีอยู่แล้วว่าในเนื้อปลาแซลม่อนมีกรดโอเมก้า 3 มากกว่าปลาชนิดอื่น ๆ ที่ช่วยลดการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ อาการหลั่งเร็ว และช่วยให้การตอบสนองทางเพศไวขึ้นอีก แหม อ่านแล้วอยากกินซูชิปลาแซลแมลขึ้นมาเลยทีเดียว

         เนื้อหมู

อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย
          ใครจะรู้ว่าเนื้อหมูที่เรากินกันทุกวัน ไม่ว่าจะเอาไปทำเป็นกะเพราหมูราดข้าว ไข่เจียวหมูสับ หรือเมนูไหน ๆ ก็มีประโยชน์เหมือนกัน เพราะมันมีวิตามินบี 1 ที่ช่วยให้การหลั่งของน้องชายคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นยังไงล่ะ รู้อย่างนี้ สั่งข้าวผัดหมูมากินตอนเที่ยงดีกว่า   

         ผลเชอร์รี

อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย

          ในผลเชอร์รีมีสารที่เรียกว่าแอนโทไซยานินที่ช่วยป้องกันไม่ให้เลือดแข็งตัว ลดการเกิดโรคหัวใจ และลดความเสี่ยงของโรคเส้นเลือดอุดตัน แถมทำให้เส้นเลือดในส่วนต่าง ๆ ทำงานได้ไหลลื่นมากขึ้นด้วย

         หัวหอม

อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย

          ผู้ชายหลายคนไม่ชอบกินหัวหอม เพราะรสชาติและกลิ่นของมันที่อาจไม่ถูกปาก แต่ไม่รู้ใช่ไหมล่ะว่าในหัวหอมมีสารอัลลิซินที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของเลือดไปที่อวัยวะเพศชายและตัวอสุจิได้มากขึ้นอีกต่างหาก แต่หากกินเยอะไปก็ทำให้มีกลิ่นปากจนสาวเมินได้เหมือนกัน ฉะนั้นหาหมากฝรั่งมาเคี้ยวกลบกลิ่นด้วยล่ะ

         ไวน์

อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย

          จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าในไวน์มีสารเรสเวอราทรอล ซึ่งช่วยกระตุ้นสารที่คอยควบคุมการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายที่เรียกว่าสารไนตริกออกไซด์ โดยพบในไวน์แดงมากกว่าไวน์ขาว แต่ดื่มแค่ 2 แก้ว ก็เพียงพอแล้ว เพราะดื่มมากกว่านั้นอาจทำให้เมาไม่รู้เรื่อง จนไม่ได้ทำอะไรเลย

         ข้าวโอ๊ตต้ม

อาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย

          ถึงแม้ข้าวโอ๊ตต้มจะมีหน้าตาที่ไม่น่ากินสักเท่าไร แต่ในข้าวโอ๊ตมีเส้นใยอาหารและให้พลังงานมากมาย รวมถึงสารอาหารที่ได้จากข้าวโอ๊ตยังช่วยสร้างฮอร์โมนเพศ ที่ทำให้เกิดความต้องการทางเพศมากขึ้นอีกด้วย

          เมื่อได้ทราบถึงประโยชน์ของอาหารแต่ละอย่างแล้วว่าสามารถช่วยคุณผู้ชายได้อย่างไรบ้าง คราวนี้ก็ลองหามากินให้ครบดู เผื่อจะได้มีแรงทำกิจกรรมกับแฟนสาวได้ตลอดทั้งคืนด้วย แล้วถ้าได้ผลดียังไง ก็บอกต่อเพื่อน ๆ ให้รู้กันด้วยเลยครับ


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  economicstudents, simplyrecipes, naturespride, theclever.kitchen, greenretaildecisions, wigglytail, mrwallpaper, juicing-for-health, mint และ naturalhealthandbeauty


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 สุดยอดอาหารช่วยเพิ่มความฟิตให้น้องชาย อัปเดตล่าสุด 11 พฤศจิกายน 2557 เวลา 11:46:37 74,545 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP